ads

โทรศัพท์มือถือในเซเว่นใช้ดีไหม ราคาเท่าไหร่

โทรศัพท์มือถือ หรือ สมาร์ทโฟน เครื่องมือสื่อสารที่ถือเป็นเทคโนโลยีสุดไฮเทค ที่ตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตของคนยุคใหม่ให้สามารถทำอะไรสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นผ่านสมาร์ทโฟนแค่เครื่องเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการส่งงานผ่านอีเมล ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม โซเชียลต่างๆ หรือ การสร้างรายได้ผ่านช่องทางออนไลน์ก็ทำได้ผ่านสมาร์ทโฟนเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ตลาดสมาร์ทโฟนในปัจจุบันยังมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูงอย่างมาก ทั้งการผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ออกมาเอาใจคนรักสมาร์ทโฟน หรือ แม้แต่การผลิตรุ่นใหม่ๆ เพื่อรองับและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้มากยิ่งขึ้นทำให้เราได้เห็นการพัฒนาพร้อมการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ อยู่อย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังมีดีไซน์สวยๆ ใหม่ๆ พร้อมลูกเล่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาถูก ใช้งานง่ายและหาซื้อได้ใกล้บ้านแล้วนั้น รู้กันหรือไม่ว่าตอนนี้เซเว่นอีเลฟเว่นก็เปิดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแล้วเช่นเดียวกัน ซึ่งจะมีเป็นบางรุ่นที่ราคาไม่ค่อยสูงมากใช้งานง่าย อาทิ Realme, True Smart 4G, Oppo, vivo เป็นต้น และวันนี้เราจะมาพูดถึง OPPO A5s สมาร์ทโฟน ที่งบไม่สูงแต่คุณภาพระดับเรือธง ที่มีจำหน่ายที่ 7-11 นั้นจำหน่ายอยู่ที่เท่าไหร่

OPPO A5s ในเซเว่น ราคาเท่าไหร่?

OPPO A5s ในเซเว่นอีเลฟเว่นนั้นจะรองรับเฉพาะเครือข่ายทรูมูฟ เอชเท่านั้น ในราคาพิเศษที่ 2,390 บาท ไม่ต้องชำระรายเดือนล่วงหน้า สามารถสมัครโปรรายเดือน 4G Plus Extra FUN Unlimited 499 มีสัญญาการใช้งาน 12 เดือน ที่มาพร้อมดีไซน์สมาร์ทโฟนสุดสวยอย่าง หน้าจอหยดน้ำ กว้าง 6.2 นิ้ว ความละเอียด 1520 x 720 พิกเซล รองรับ 2 ซิมการ์ด  ระบบปฏิบัติการ Color OS 5.2 พร้อมระบบแสกนลายนิ้วมือ และแบตเตอร์รี่ที่อึดจุดใจ

** โดยทำการเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2562  ซึ่งเป็นแคมเปญ ซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนที่ 7-ELEVEN

สำหรับใครที่มองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่เลือกช้อปได้ใกล้บ้านอย่างเซเว่นอีเลฟเว่นนั้นบอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาด เพราะทรูมูฟจัดมาให้คุณเลือกช้อปพร้อมโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตเต็มสปีด 9GB อีกด้วย นอกจาก OPPO ก็ยังมีสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นให้ได้เลือกช้อปกันด้วยเช่นกัน รู้แบบนี้แล้วรีบพุ่งตัวไปเลือกซื้อสมาร์ทโฟนกันได้ที่เซเว่นใกล้บ้านนะคะ หรือใครที่อยากสะดวกสบายด้วยการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ มือถือ OPPO A5s ใน Lazada, shopee ,shopat24, jd, ais, topvalue ก็มีจัดจำหน่ายให้คุณได้เลือกช้อปแบบไม่ต้องติดโปรฯ หรือล็อคเครือข่ายได้เช่นเดียวกัน

 READ MORE :