ads

ร้านขายหน้ากากอนามัย GQ พร้อมส่ง ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน

เชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)” ไวรัสที่มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก ปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับผู้คนเป็นอย่างมาก ไม่ใช่เพียงทำลายปอดเท่านั้น แต่…ยังส่งผลถึงชีวิต ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่หลายคนนั้นมักจะเลือกสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือ พกเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือเป็นประจำ เพราะการทำเช่นนี้ช่วยป้องกัน และลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อของไวรัสโคโรนา ปัจจุบันทางภาครัฐมีมาตรการให้ทุกคนอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อ ลดการแพร่ระบาด อีกทั้งยังมีการประกาศภาวะฉุกเฉินหลัง 4 ทุ่ม – ตี 4 ไม่ควรออกจากบ้านถึงแม้ว่าสถานการณ์แบบนี้จะทำให้หลายคนต้องทำงานอยู่บ้าน หรือ หยุดงาน แต่เพื่อความปลอดภัย และการดูแลสุขภาพของตัวเอง การอยู่บ้าน หยุดเชื้อ ถือเป็นทางเลือกที่ดี สถานการณ์แบบนี้หน้ากากอนามัย หาซื้อได้ยาก อีกทั้งยังมีผู้ฉวยโอกาสผลิตหน้ากากออกมาแบบไม่มีคุณภาพ

หน้ากากอนามัย GQ ป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา

แต่…วันนี้โปรโมชั่นส์มีอีกหนึ่งหน้ากากอนามัยที่อยากจะมาแนะนำ แถมยังได้รับความนิยม และเป็นกระแสอย่างมาก ให้คุณได้เลือกช้อปหน้ากากอนามัยที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพช่วยป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา สินค้าพร้อมส่งให้คุณได้รับหน้ากากอนามัยของแท้อย่างแน่นอน กับ หน้ากากอนามัย GQ พร้อมร้านขาย ของแท้พร้อมส่ง

หน้ากากอนามัย GQ ดีไหม?

หน้ากากอนามัย GQ หน้ากากผ้ากันน้ำ ซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง ซักด้วยมือในน้ำอุณหภูมิต่ำกว่า 40℃ สวมใส่สบาย ด้วยนวัตกรรมเสื้อเชิ้ต GQWhite และผ้าชั้นในจาก Perma ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ 99.9%  ลดกลิ่นอับ ออกแบบสวย ใส่กระชับ ไม่ทำให้เกิดสิว มีสายรัดปรับได้

วิธีดูแลรักษา หน้ากากอนามัย GQ

  • ซักมือด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ
  • ห้ามทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ
  • ไม่ควรอบแห้ง
  • ห้ามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม สารฟอกขาว
  • ตากแห้งหลังซักเสร็จ

หน้ากากอนามัย GQ ที่ Lazada

Pre – Order  5 ชิ้น GQWhiteTM Liquid-Repellent Reusable Masks  ราคา 750 บาท สินค้าเริ่มส่ง14 วันนับจากวันที่ลูกค้าชำระเงิน

หน้ากากอนามัย GQ ที่ Lazada
หน้ากากอนามัย GQ ที่ Lazada 5 ชิ้น ราคา 750 บาท

หน้ากากอนามัย GQ ที่ Shopee

หน้ากากอนามัย GQ  5 ชิ้น GQWhiteTM Liquid-Repellent Reusable Mask  เริ่มส่ง 14 วัน นับจากวันที่สั่งสินค้าและทำการชำระเงิน ราคา 750 บาท

หน้ากากอนามัย GQ ที่ Shopee
หน้ากากอนามัย GQ ที่ Shopee 5 ชิ้น ราคา 750 บาท

หน้ากากอนามัย GQ ที่ JD Central

Pre – Order  GQWhite หน้ากากผ้ากันน้ำ ราคา 150 บาท สินค้าเริ่มส่ง 14 วันหลังชำระเงินสำเร็จ

หน้ากากอนามัย GQ ที่ JD Central
Pre – Order หน้ากากอนามัย GQ ราคา 150 บาท ที่ JD Central

หน้ากากอนามัย GQ ที่  Shopat24

GQ หน้ากากผ้ากันน้ำ ราคา 150 บาท  (ราคานี้วันเดียวเท่านั้น เฉพาะ13เม.ย.63)

หน้ากากอนามัย GQ ที่  Shopat24
หน้ากากอนามัย GQ ที่ Shopat24 ราคา 150 บาท (เฉพาะ13เม.ย.63)

หน้ากากอนามัย GQ ที่ Officemate

หน้ากากผ้ากันน้ำ (ซักได้ 30 ครั้ง) GQ ราคา 150 บาท (ราคานี้วันเดียวเท่านั้น เฉพาะ13เม.ย.63)

หน้ากากอนามัย GQ ที่ Officemate
หน้ากากอนามัย GQ ที่ Officemate ราคา 150 บาท (เฉพาะ13เม.ย.63)

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ เปิดวาร์ป! ร้านขายหน้ากากอนามัย GQ ของแท้พร้อมส่ง ที่เราแนะนำไปข้างต้น ในสถานการณ์ที่ทุกคนจะต้องมีหน้ากากอนามัยติดตัว หรือ สวมใส่เมื่อต้องออกไปด้านนอก สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น หน้ากากอนามัย ช่วยลดปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาเป็นอย่างดี ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งออนไลน์ เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อป รับรองว่างานนี้คุณมีหน้ากากอนามัยดีๆ ได้คุณภาพอย่างแน่นอน เพราะการดูแลตัวเองจากไวรัสเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก อย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม