รวมร้านขายรองเท้าผ้าใบนักเรียนราคาถูก ช้อปง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์

ads

แนะนำแหล่งช้อปรองเท้าผ้าใบนักเรียน ราคาไม่แพง

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระรอกใหม่ ส่งผลกระทบให้มีการเลื่อนเปิดเทอมจากวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เป็น วันที่ 15 พฤษภาคม 2564 ซึ่งทั้งนี้สามารถผ่อนปรนให้เรียนออนไลน์แทนได้ แต่เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับเปิดเทอมใหม่ เชื่อว่าพ่อแม่ผู้ปกครองหลายคนคงจะหาซื้อชุดนักเรียน รองเท้านักเรียน รองเท้าผ้าใบ เครื่องเขียน และสิ่งจำเป็นสำหรับการเรียนอื่น ๆ แน่นอนว่าย่อมมองหาร้านที่จำหน่ายในราคาไม่แพง ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำร้านขายรองเท้าผ้าใบนักเรียน ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ไม่ต้องเสี่ยงโควิด รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย จะมีแหล่งช้อปปิ้งที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Big C Online

ซื้อรองเท้าผ้าใบนักเรียนที่ Big C Online สำหรับผู้ชายและผู้หญิง ทั้งเด็กโตและเด็กเล็ก มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ เช่น Breaker, Giga, Gold Citi, Buddy และแบรนด์อื่น ๆ ราคาเริ่มต้น 259 บาท พร้อมมีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดและฟรีค่าส่ง เมื่อซื้อครบ 799 บาทขึ้นไป

รองเท้าผ้าใบนักเรียนที่ Big C Online

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>

JD Central

ซื้อรองเท้าผ้าใบนักเรียนสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง แบรนด์ Gerry Gang ราคาเริ่มต้นเพียง 190 บาท ทนทาน ใช้สวมใส่ได้นาน มีการตกแต่งการ์ตูนสวยงามน่ารักเหมาะกับเด็ก พร้อมสามารถใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่ม คุ้มค่าราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม

รองเท้าผ้าใบนักเรียนที่ JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

Lazada

ซื้อรองเท้าผ้าใบนักเรียนที่ Lazada มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ เช่น นันยาง Adda Kito Breaker ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เด็กโตและเด็กเล็ก พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ถูกลงกว่าเดิม รวมทั้งสามารถใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่มและฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้นขึ้นไป ไม่มีขั้นต่ำ

รองเท้าผ้าใบนักเรียนที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Robinson Online

ซื้อรองเท้าผ้าใบนักเรียน ที่ Robinson Online แบรนด์ Breaker ราคา 339 บาท มีให้เลือกสีขาว สีดำ และสีน้ำตาล พร้อมมีโปรโมชั่นแจกโค้ดส่วนลดอั่งเปา ต้อนรับตรุษจีน สูงสุด 15% และจัดส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 599 บาทขึ้นไป

รองเท้าผ้าใบนักเรียนที่ Robinson

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson Online” ได้ที่นี่ >>>

ShopAt24

ซื้อรองเท้าผ้าใบนักเรียนที่ ShopAt24 แบรนด์ Gold Citi มีให้เลือกทั้งสีขาว สีดำ สีน้ำตาล และสีกรม ราคาเริ่มต้น 279 บาท พร้อมมีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดและจัดส่งฟรี เมื่อเลือกรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น

รองเท้าผ้าใบนักเรียนที่ ShopAt24

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

ซื้อรองเท้าผ้าใบนักเรียนแบรนด์นันยาง (Nanyang) ที่ Shopee เป็นร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เอง รับประกันของแท้ มีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อ ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ราคาเริ่มต้น 259 บาท สามารถใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่มและฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อครบ 200 บาทขึ้นไป

รองเท้าผ้าใบนักเรียนที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เรียกได้ว่าแต่ละเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ก็มีรองเท้าผ้าใบนักเรียน ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สำหรับเด็กโตและเด็กเล็ก หลากหลายแบรนด์ชั้นนำคุณภาพดีให้เลือกซื้อ เช่น นันยาง, เบรกเกอร์, แอดด้า, แคชช่า, ป๊อปทีน, โกลด์ซิตี้, เกอรี่แก๊ง, กีโต้ และแบรนด์อื่น ๆ มีคุณสมบัติทนทานแข็งแรง ดีไซน์สวยงาม สวมใส่ได้นานหลายปี พ่อแม่ผู้ปกครองไม่ต้องซื้อรองเท้าเปลี่ยนใหม่บ่อย ๆ พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม รวมทั้งสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์และร้านค้าใช้ลดราคาเพิ่มได้ และช้อปคุ้มมากขึ้นด้วยโปรโมชั่นส่งฟรีหรือโค้ดส่งฟรี ให้พ่อแม่ผู้ปกครองได้เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบนักเรียน เตรียมตัวต้อนรับเปิดเทอมใหม่ ในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>