ads

OMG! มีข่าวแว่วมาให้ใจสั่นระทวยอีกแล้ว

 

Nokia มีเรื่องเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆ ได้ร้องว้าว! กันไม่หยุดย่อน ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Nokia จะนำโทรศัพท์มือถือรุ่นฮิตในยุค 90 อย่าง 3310 กลับมาจำหน่ายใหม่อีกครั้ง! ข่าวนี้สร้างความประหลาดใจให้กับใครหลายไม่น้อย เพราะไม่คิดว่า Nokia จะเอาจริง อีกทั้งข่าวแว่วมาว่า คนจองซื้อเพียบ!

 

 

ความเซอร์ไพรส์ยังไม่หมดเพียบเท่านี้ เพราะก่อนหน้านี้ Nokia ได้ผลิตสมาร์ทโฟนในระบบแอนดรอย ทำเอาผู้คนเกือบทั่วโลก ต่างรอลุ้นว่า จะออกมาในรูปแบบไหน และ จะมีความเจ๋ง ร่วมถึง เทคโนโลยีสุดล้ำ! อะไรมาสู้กับคู่แข่งบ้าง ? แต่ก็ต้องเฟล รับประทานแห้วกันถ้วนหน้า เพราะมีวางจำหน่ายแค่ในประเทศจีนเท่านั้น! (ถ้าอยากได้จริงๆ ก็คงต้อสั่งพรีออเดอร์)

 

ล่าสุด! Nokia มีข่าวมาให้หูผึ่งอีกแล้ว เชื่อว่าหลายคนที่โตมาพร้อมกับ Nokia เป็นต้องร้องว้าว! รวมถึง ช็อคไปตามๆ กัน เพราะมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า Nokia 3310 กำลังจะกลับมาพร้อมกับน่าจอสี!

 

 

OMG! ตะลึงกันเป็นแถบๆ ใครจะไปคิดว่า Nokia จะมาไม้นี้ เล่นเอา 3310 สมาร์ทโฟนในตำนาน ที่เป็นรุ่นฮิตของคนรุ่น 90 มาโมดิฟายใหม่ อัพเกรดให้มีจอสีซะอย่างนั้น ยังไม่หมดแค่นั้น! Nokia จับ 3310 แปลงโฉมให้ดูแพงขึ้นไปอีด ด้วยกล้องหลัง และ วิทยุในตัว ขุ่นพระ! แล้วมันจะออกมารูปแบบไหน ? เชื่อว่าหลายคนต้องมีคำถามนี้อยู่ในหัวแน่นอน ซึ่งก็ได้มีภาพหลุดของ Nokia 3310 ในยุด 2017 ออกมาให้ได้ยลโฉมกัน โดย Nokia ยังคงสไตล์ไว้แบบเดิม คือ รูปแบบเหมือนเดิมเป๊ะ! เพิ่มเติมมาเพียงแค่ กล้องหลัง กับวิทยุเท่านั้น

 

 

 

โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติเริ่ดๆ ที่มาพร้อมกับความทันสมัย เพื่อให้เข้ากับยุคปัจจุบันมากขึ้น อาทิ กล้องหลัง, วิทยุ, สามารถปลี่ยนพอร์ทเป็น Micro USB และ แบตเตอรี่ 1,650 mAh ที่อยู่ได้นานถึง 55-235 ชั่วโมง และมีความแข็งแรงทนทานเช่มเดิ ตกไม่แตก อึด ถึก ทนสุด!

 

 

 

เฮ้ย! จริงหรอ ? หลายคนต้องคิดแบบนี้แน่ เพราะเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงว่า Nokia 3310 จะมาในรูปโฉมที่สร้างความประหลาดใจ และ เซอร์ไพรส์สุดๆ เอ๊ะ…หรือจะเป็นการกลับมาทวงบัลก์อีกครั้ง ! ทำเอาหลายคนต่างนับวันรอ ที่จะได้เจอกับ Nokia 3310 ในยุค 2017 แต่! ต้องขอบอกก่อนว่า รูปที่เรานำมาให้ดู เป็นเพียงแค่สิ่งที่คาดเดากันเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่า รูปร่างหน้าตา จะออกมาในลักษณะไหน ก็เตรียมนับวันรอ ไปจอกับ Nokia 3310 เวอร์ชั่น 2017 ได้ที่งาน Mobile World Congress 2017 ในวันที่ 27 ก.พ.60