สั่งซื้อสินค้าจาก Dettol ผ่าน Grab ได้แล้ววันนี้ ได้ของเร็ว ไม่ต้องรอข้ามวัน

ขอให้เราได้ดูแลคุณ !

สินค้าเดทตอล ร่วมกับ แกร็บ แพลตฟอร์มที่บริการเรียกรถ, แท็กซี่, วินมอเตอร์ไซค์, ส่งพัสดุ สั่งอาหาร และบริการซื้อสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ต/ร้านสะดวกซื้อ ผ่านทางแอปพลิเคชันบนมือถือที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย เปิดตัวแคมเปญ “Dettol และ Grab ปกป้องคุณและคนที่คุณรัก” ซึ่งสอดคล้องสอดรับกับนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคมของภาครัฐ Social Distancing หนึ่งในมาตรการลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 (COVID-19) นั่นเอง

และอย่างที่ทราบกันดีว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส #โควิด19 ที่ในปัจจุบันมีจำนวนยอดผู้ติดเชื้อและยอดผู้เสียชีวิตลดลง ส่งผลให้สถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มคงที่ แต่เพื่อลดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายคนยังหาซื้อไอเทมป้องกันตัวจากไวรัส #Covid19 ไม่ว่าจะเป็น

เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า Grab (แกร็บ) ได้ร่วมกับบริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ เดทตอล ซึ่งถือว่า เป็นสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน ที่สำคัญเป็นที่ต้องการของคนไทยในขณะนี้จากวิกฤตโควิด-19 ด้วยการเปิดให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ในเครือ Dettol ผ่านบริการ #GrabMart บริการซื้อสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ต/ร้านสะดวกซื้อของแกร็บนั่นเอง

Dettol ผลิตฆ่าเชื้อโรค พร้อมปกป้องคุณให้ห่างไกลจากโควิด-19
ผลิตภัณฑ์ในเครือ Dettol

แคมเปญ Dettol และ Grab ปกป้องคุณและคนที่คุณรัก เริ่มเมื่อไหร่ ?

“เดทตอล” พร้อมให้คุณสั่งซื้อสินค้าต่าง ๆ ของ Dettol ผ่านบริการของแกร็บ ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 นี้ รับรองสั่งง่าย ! ส่งไว ได้ของเร็วไม่ต้องรอข้ามวันข้ามคืน

เมื่อรู้ช่องทางสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคที่ช่วยป้องกันคุณให้ห่างไกลจากเชื้อโรคได้มากถึง 99.9% กันแล้ว ก็อย่ารอช้า คลิกเข้าไปที่แอปพลิเคชัน Grab แล้วสั่งซื้อเดทตอลกันเลยค่ะ


READ MORE :