กระเป๋า Coach สวยหรู ดูแพง ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน? 

กระเป๋า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญอย่างมาก เพราะไม่ใช่เพียงจุของใช้ในแต่ละวันแล้ว กระเป๋ายังช่วยบ่งบอกความโดดเด่น และสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์แต่งตัวได้เป็นอย่างดี ดังนั้นการเลือกกระเป๋าที่ดีสักหนึ่งใบไม่ใช่เลือกแบบไหนก็ได้ เพราะต้องใส่ของได้แล้ว ยังต้องช่วยเพิ่มความดูดี ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ในปัจจุบันมีแบนกระเป๋าให้ได้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติ การออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแบนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และก็คงไม่มีใครไม่รู้จักนั่นก็คือ “กระเป๋า Coach

กระเป๋า Coach ของแท้ดูอย่างไร ราคาแพงไหม 

กระเป๋า Coach เป็นแบนด์ที่ดัง และมาแรงอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติการออกแบบ พร้อมทั้งวัสดุที่นำมาผลิตกระเป๋าเรียกได้ว่ามีคุณภาพได้มาตรฐาน แข็งแรงทนทาน และยังช่วยมอบความดูดี มีสไตล์ในขณะที่ใช้งาน แต่…จะสังเกตเห็นได้ว่ากระเป๋า Coach ถูกพูดถึงอย่างมาก และมีการผลิตของปลอมออกมาลอกเลียนแบบมากมาย เพราะฉะนั้นแล้ว เราก็เช็คราคากันดีกว่าว่ากระเป๋า Coach ของแท้ ควรจะมีราคาเท่าไหร่ เพื่อที่จะให้คุณนั้นได้เลือกช้อปกระเป๋า Coach ในราคาสุดคุ้ม และเป็นของแท้ 100%

กระเป๋า Coach ของแท้ดูอย่างไร?

กระเป๋า Coach เป็นกระเป๋าสัญชาติอเมริกัน ไม่ว่าจะเลือกซื้อกระเป๋าที่ไหน อย่างไร อันดับแรงควรลองเปรียบเทียบดูกับพวก fake handbag Brand ต่างๆ เพราะแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติที่ต่างกัน ออกแบบไม่เหมือนกัน หรือ สังเกต CC ต้องเริ่มจากตรงกลาง รอยตะเข็บต้องเท่ากัน ต้องหันหน้าเข้าชิดกัน สัญลักษณ์ ของ Coach ต้องไม่บี้ หรือ กลมจนเกินไป

กระเป๋า Coach รุ่น F27584 SIG SIERRA SAT

มาพร้อมวัสดุ Signature coated canvas with smooth leather trim หูหิ้วกระเป๋าสูง 4 1/4 มีสายสะพายยาว ด้านในมีช่องซิปและช่องใส่ของ ราคา 5,100 บาท

กระเป๋า Coach
กระเป๋า Coach รุ่น F27584 SIG SIERRA SAT ราคา 5,100 บาท 

กระเป๋า Coach รุ่น F73336 HSTN FLGHT BG SIG

มาพร้อม วัสดุ Signature coated canvas and smooth leather มีช่องซิป และช่องใส่ของเอนกประสงค์ ออกแบบสวย ขนาดกระทัดรัด ราคา 3,875 บาท

กระเป๋า Coach
กระเป๋า Coach รุ่น F73336 HSTN FLGHT BG SIG ราคา 3,875 บาท 

กระเป๋า Coach  รุ่น  F32203 SIG MINI BNT STCHL

มาพร้อมวัสดุ Signature coated canvas with smooth leather ด้านในมีช่องซิป ช่องใส่ของ เปิด-ปิดด้วยซิป หูหิ้วกระเป๋าสูง มีสายสะพายยาว ราคา 4,430 บาท

กระเป๋า Coach 
กระเป๋า Coach  รุ่น  F32203 SIG MINI BNT STCHL ราคา 4,430 บาท

กระเป๋า Coach รุ่น F16107 SIG PVC MN ID SKNY

มาพร้อม วัสดุ Signature coated canvas มีช่องใส่บัตร เปิด-ปิดด้วยซิป ขนาดกระทัดรัด ออกแบบสวย ราคา 1,210 บาท

กระเป๋า Coach
กระเป๋า Coach รุ่น F16107 SIG PVC MN ID SKNY ราคา 1,210 บาท 

เป็นยังไงกันบ้าง ? สำหรับกระเป๋า Coach ที่เรานำมาแนะนำจะเห็นได้ว่ามีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ก็ยังอยู่ในราคาที่เอื้อมถึง ดังนั้นหากคุณต้องการกระเป๋าดีๆ สักใบแนะนำให้เลือกช้อปกระเป๋า Coach เพราะเหมาะและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคสมัยใหม่อย่างมาก สามารถเลือกซื้อ กระเป๋า Coach ของแท้ 100% ได้แล้วที่ Shopat24 พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม