เสื้อก้าวคนละก้าวภาคเหนือ มีกี่ลาย หาซื้อได้ที่ไหน ?

เสื้อ #ก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ ราคาเท่าไหร่

โครงการ “ก้าวคนละก้าว” กิจกรรมระดมทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนยังเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง หลังสิ้นสุดงานวิ่ง “ก้าวคนละก้าวภาคใต้” เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา “ตูน บอดี้สแลม” พร้อมทีมก้าว กลับมาเดินหน้าวิ่งอีกครั้ง ในโครงการ “ก้าวคนละก้าวภาคเหนือ” ระหว่างวันที่ 19-22 ธันวาคม 2562 เริ่มต้นสตาร์ทที่จังหวัดอุตรดิตถ์ >> แพร่ >> ลำปาง >> ลำพูน >> และสิ้นสุดกันที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่

และถ้าติดตามโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ก็คงคุ้นตากับคอลเลคชั่นเสื้อก้าวคนละก้าว ซึ่งมีทั้งเป็นเสื้อก้าวคนละก้าวเฉพาะภาค หรือเสื้อก้าวคนละก้าว ลายใหม่ของโน้ส อุดม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นของที่ระลึกขณะที่โครงการก้าวคนละก้าวจัดโครงการวิ่งการกุศลในภูมิภาคนั้น ๆ

เสื้อก้าวคนละก้าวภาคเหนือ มีกี่ลาย

เสื้อก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ ลายที่ 1

สำหรับเสื้อก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ มีทั้งหมด 2 ลายด้วยกัน โดยตัวแรกเป็นเสื้อสีฟ้าสดใส มีลายจิ๊กซอว์พาดผ่านด้านขวาของตัวเสื่้อ ส่วนมุมซ้ายของเสื้อมีข้อความเป็นตัวเลขและตัวอักษร คือ 22 Dec 2019 และคำว่าภาคเหนือ เป็นการบ่งบอกว่า “ก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ” สิ้นสุดกิจกรรมวันที่ 22 ธันวาคม 2562 นั่นเอง

เสื้อก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ ลายที่ 2

ลายที่ 2 นั้น เป็นเสื้อสีน้ำเงินเข้ม ลายด้านหน้านั้น เป็นภาพต้นไม้ที่ล้อมรอบด้วยจิ๊กซอว์ และมีนกโบยบินอยู่ด้านบน ขณะที่ด้านหลังเสื้อนั้น มีข้อความว่า “ก้าว” และ 22 Dec 2019 + คำว่า ภาคเหนือ เช่นกัน ส่วนไซส์เสื้อก็ตามภาพด้านล่างเลยจ้า 

ไซส์เสื้อก้าวคนละก้าวภาคเหนือ

เสื้อก้าวคนละก้าวภาคเหนือ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน

สำหรับเสื้อ #ก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ ทั้ง 2 ลายนั้น มีราคาเพียง 450 บาทเท่านั้น ด้วยเนื้อผ้านุ่มใส่สบาย บางเบา ระบายอากาศได้ดี ดูดซึมเหงื่อได้ดี แห้งไว เหมาะซื้อสวมใส่เพื่อการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก โดยผู้ที่สนใจสามารถอยากได้เสื้อก้าวคนละก้าวภาคเหนือ และของที่ระลึกจาก “มูลนิธิก้าวคนละก้าว” ประกอบไปด้วย ผ้าบัฟ, แผ่นแม่เหล็กติด BIB ก้าวคนละก้าว, เสื้อกันฝน, หมวก หรือ Photobook สามารถหาซื้อได้ ผ่านทางแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง “Lazada” โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ 7 โรงพยาบาลภาคเหนือในโครงการ “ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ” เช่นกัน

หมวกก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ

ส่วนใครที่อยากติดตามชมการวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ ของพี่ตูน และเพื่อนดารา ก็สามารถชมผ่าน App NOSTRA ที่จะรายงานสดเส้นทางวิ่งตลอด 283.3 กิโลเมตรกันได้เลย


READ MORE :