แฟนคลับโปเกมอนเตรียมเฮต้อนรับโปเกมอนในตำนาน

เกมใน Nintendo Switch ที่ได้รับความนิยมมากอย่าง เกม Pokemon ใน Nintendo เป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยม ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอนใหม่ ๆ มาเป็นของตัวเองได้ และตอนนี้ทาง Nintendo Switch ก็กำลังจะปล่อยโปเกมอนตัวใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ยลโฉม พร้อมปล่อยเครื่องเล่น Nintendo Switch จอ OLED ธีมโปเกมอนด้วย

โปเกมอน Scarlet และ โปเกมอน Violet

เผยโฉมโปเกมอนตัวใหม่ที่จะเข้ามาร่วมแจมในโลกโปเกมอน ได้แก่ Pokemon Scarlet และ Pokemon Violet โดยโปเกมอนทั้ง 2 ตัวมีลักษณะ ดังนี้

โปเกมอน Scarlet และโปเกมอน Violet

 Pokemon Scarlet

ตัว Pokemon Scarlet ก็คือ Pokemon Koraidon ผู้น่าเกรงขาม เป็นโปเกมอนระดับตำนาน มีลักษณะคล้ายมังกรแต่ยืน 2 ขา ลำตัวสีแดง มีหงอนสีขาว ช่วงลำตัวมีขนสีแดงสลับน้ำเงิน

Pokemon Violet

สำหรับ Pokemon Violet คือ Pokemon Miraidon เป็นโปเกมอนระกับตำนานเช่นกัน ลำตัวมีความยาวคล้ายงู มีเขาเป็นสายฟ้า มีก้ามที่อาจจะเป็นอาวุธ ลำตัวมีสีน้ำเงินครามอมม่วง ดูสง่างามมาก ๆ

ทั้ง Pokemon Scarlet และ Pokemon Violet จะเปิดจำหน่ายในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 นี้ แต่ตอนนี้คนที่มีเครื่อง Nintendo Switch อยู่แล้ว สามารถเข้าไปกดพรีออร์เดอร์ได้เลย ราคามีทั้งราคาตัวเดี่ยวและราคาแยก ดังนี้

  • ราคาตัวเดี่ยว ตัวละ 59.99$ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 2,178 บาท
  • ซื้อเป็นแพ็คคู่ ได้ครบ 2 ตัวราคา 99$ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 4,356 บาท

การเปิดตัวละครใหม่ 2 ตัวนี้จะนำไปสู่การสำรวจที่มากขึ้นภายในเกม ทั้ง Paldea Region, a vast land filled with lakes, towering peaks, wastelands, small towns และ sprawling cities เพิ่มโอกาสในการจับโปเกมอนได้มากขึ้น ใครอยากร่วมเป็นหนึ่งในซีรีส์ผจญภัยของโปเกมอนต้องห้ามพลาด

เครื่องเล่น Nintendo Switch OLED ลายโปเกมอน

สินค้าอีกชิ้นที่จะเปิดตัวและวางจำหน่ายในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 คือ Nintendo Switch – OLED Model: Pokémon Scarlet & Violet Edition system เป็นเครื่องเล่นเกม Nintendo Switch ที่มีการตกแต่งเครื่องเล่นภายใต้ธีม Pokemon Scarlet และ Pokemon Violet บริเวณด้านหน้า ส่วนด้านหลังจะเป็น 3 โปเกมอนออกใหม่อย่าง Sprigatito, Fuecoco and Quaxly สีจอยคอนโทรลจะออกแบบให้แมทช์กับสีของโปเกมอนสกาเล็ตและไวโอเล็ต มีตราสัญลักษณ์ของ Naranja Academy และ Uva Academy ที่ปรากฏในเรื่องอยู่ในหน้าจอด้วย

เครื่องเล่น Nintendo Switch

ฟังก์ชันของเครื่อง Nintendo Switch – OLED Model ธีมโปเกมอน

  • ขนาดหน้าจอกว้างถึง 7 นิ้ว
  • ขาตั้งหรือสแตนมีขนาดใหญ่ขึ้น ตั้งได้มั่นคงมากขึ้น
  • ความจำเครื่อง 64GB
  • สามารถเล่นได้ 3 โหมด คือ ทีวีโหมดปกติ ฉายขึ้นทีวีแล้วเล่นผ่านจอย และ Table Top Mode ในการเล่นในจอกับผู้เล่นหลายคน

เครื่อง Nintendo Switch นี้จะมีวางจำหน่ายแค่บางสาขาเท่านั้น ราคาเครื่องละ 359.99$ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 13,068 บาท

การพัฒนาเครื่องเล่น Nintendo Switch – OLED Model นี้มีจุดเด่นมากกว่า Nintendo Switch รุ่นก่อนตรงที่ความคมชัดและกว้างของหน้าจอ รวมถึงสแตนที่กว้างขึ้น มีโอกาสขีดข่วนตัวเครื่องน้อยลง เพิ่มความบันเทิงในขณะเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น ถ้าเป็นสายเล่นเกมอยู่แล้ว โดยเฉพาะเกมที่มีการออกแบบกราฟิกมาเป็นอย่างดี การเลือกเครื่องเล่นเกม Nintendo Switch แบบจอ OLED จะเป็นทางเลือกที่เปิดประสบการณ์การเล่นเกมภาพสวยได้อีกระดับ

แฟนคลับโปเกมอนห้ามพลาด ทั้งเครื่องเล่น Nintendo Switch – OLED Model: Pokémon Scarlet & Violet Edition system และโปเกมอนตัวใหม่ภายในเกม เติมความสนุกเรื่องโปเกมอนให้เต็มที่ไปเลย

ภาพจาก Pokemon.com

อ่านเพิ่มเติม:

Previous articleเตรียมช้อปรองเท้าผ้าใบ New Balance CT302 รุ่นใหม่ล่าสุด
Next articleสเปค Apple Watch Series 8 พร้อมราคา ดีไซน์ตัวเรือนสุดล้ำ วัสดุทนทาน