ต้องลอง! Nomi Mono ไข่มุกโมจิหนุบหนับ พร้อมโปรโมชั่นแก้วละ 49 บาท

ads

ชาไข่มุกเปิดใหม่ที่สยาม กับโลโก้หมาชิบะสุดน่ารัก

ปรากฏการณ์ชานมไข่มุกฟีเวอร์เป็นอะไรที่หยุดไม่อยู่ จนในตอนนี้กระแสชานมไข่มุกก็ยังอยู่ และมีร้านขายชานมไข่มุกแทบจะทุกหัวมุมถนน แต่ถึงแม้จะมีหลายร้าน แต่ละร้านก็มีกลเม็ดเด็ดของตัวเองออกมาชูจุดขาย วันนี้เราก็ไม่พลาดมาแนะนำร้านชาไข่มุกที่มีความน่ารักแบบญี่ปุ่นมาเป็นจุดขาย ตั้งแต่โลโก้ร้านมาจนถึงแก้วชาไข่มุก

จุดเด็ดชาไข่มุกแต่ละแก้วของ Nomi Mono

ชาไข่มุกแต่ละแก้วของ Nomi Mono มีจุดเด่นที่เด็ดมากจนอยากบอกต่อ เพราะชาไข่มุกร้านนี้ให้ฟีลญี่ปุ่นมาก ๆ ร้านมาในธีมสีขาวสะอาด พร้อมโลโก้น้องหมาชิบะสุดน่ารัก เหตุผลที่ควรไปลองชาไข่มุกร้านนี้มีดังนี้

Nomi Mono Tea Oearl
จุดเด่นของชาไข่มุกร้าน Nomi Mono
 • ไข่มุกโมจิ เนื้อหนึบหนับกำลังดี

โมจิเป็นขนมขึ้นชื่อของญี่ปุ่น โดยแป้งโมจิจะมีความเหนียวหนึบอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และที่ Nomi Mono ก็หยิบเอาความนุ่มหนึบของแป้งโมจิมา “ปั้นสด” เป็นไข่มุกโมจิที่เคี้ยวเพลิน และที่ร้านมีไข่มุกโมจิถึง 2 สูตรด้วยกัน คือ สูตรธรรมดา และสูตรไรซ์เบอร์รี่ จะเลือกชิมแบบใดแบบหนึ่งหรือจะมิกซ์มาเป็นเรนโบว์เลยก็ได้

 • โลโก้ร้าน แก้ว ทิชชู่ลายชิบะสุดน่ารัก

ใครเป็นแฟนคลับหมาชิบะ เจ้าหมาน่ารักที่เป็นอีกหนึ่งชื่อเสียงของญี่ปุ่นต้องถูกใจโลโก้ร้านนี้ เพราะเขามีหมาชิบะอยู่ในโลโก้ และสกรีนลงทั้งแก้วและทิชชู่ของทางร้านเพื่อให้เห็นความน่ารักของหมาชิบะไปด้วยขณะดื่มชา

 • ชาญี่ปุ่นชงสด รสชาติอร่อยโดนใจ

ความพิเศษของร้านนี้อีกอย่างกนึ่ง คือ ชาเขาชงสดแบบแก้วต่อแก้ว ใช้กรรมวิธีการชงแบบญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ ๆ รสชาติกลมกล่อม คนที่รักชาญี่ปุ่นต้องชอบ

ชากุหลาบ
ชากุหลาบ พร้อมกลีบกุหลาบโรยหน้า

แอบแถมความพิเศษอีกหนึ่งอย่าง คือ สำหรับชากุหลาบ ทางร้านมีกิมมิคเป็นกลีบกุหลาบโรยหน้าบนชากุหลาบด้วย ซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นชากุหลาบให้โดดเด่นมายิ่งขึ้นไปอีก รสชาติของชาผสานกับกลิ่นกุหลาบและมีกลีบกุหลาบในแก้วชวนฟินมาก ๆ กับราคาแค่ 49 บาท และแอบเห็นในเมนูว่าชาเกนไมฉาก็แอบมีข้าวกล้องคั่วโรยหน้าเช่นกัน

โปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดร้านด้วยชาไข่มุกแก้วละ 49 บาท

ฉลองเปิดร้านใหม่ทั้งทีทางร้านก็มีโปรโมชั่นให้ลูกค้า โดยโปรโมชั่นนี้ยังไม่มีกำหนดวันหมดเขต สามารถแวะเวียนเข้าไปชิมได้เรื่อย ๆ ที่สยามแสควร์วันชั้น 2 บริเวณร้านไดโซะเก่า ขึ้นบันไดเลื่อนชั้น 2 แล้วเดินหาไม่ยาก ร้านอยู่ในพื้นที่โล่งที่มองเห็นได้ง่าย โปรโมชั่นวันนี้ก็คือชาร่วมโปรโมชั่นทั้งหมด 8 เมนูในหมวด Everyday Tear Series ราคาพิเศษเพียง 49 บาทเท่านั้น!

เมนูโปรโมชั่น 49 บาททุกแก้ว
เมนูโปรโมชั่น 49 บาททุกแก้ว

8 ชาโปรโมชั่น 49 บาทจากราคาเต็ม 65 บาท ได้แก่

 • Milk Tea – ชาดำอัสสัมใส่นม
 • Jasmine Tea – ชามะลิ
 • Oolong Tea – ชาอู่หลง
 • Earl Grey Tea – ชาเอิร์ลเกรย์
 • Matcha – ชาเขียวมัทฉะ
 • Genmaicha – ชาเกนไมฉะ หรือชาข้าวกล้องคั่ว
 • Purple Sweet Potato – ชามันม่วง
 • Rose Tea – ชากุหลาบ

โดยทุกแก้วจะรวมราคาไข่มุกโมจิแล้ว ไม่มีการบวกเพิ่ม ถือว่าคุ้มมาก ๆ กับราคาแค่ 49 บาท แต่ได้ชาคุณภาพดี พร้อมไข่มุกโมจิสูตรของทางร้าน สายชาไข่มุกต้องไม่พลาด

พร้อมเพย์ SCB
พร้อมเพย์แม่มณี CSCB

ชาในร้าน Nomi Mono มีทั้งชาแบบใส่นมและไม่ใส่นม สามารถเลือกได้ตามความชอบ นอกจากชาแล้วยังมีเมนูนม และเมนูซิกเนเจอร์อื่น ๆ ที่อาจจะไม่ได้อยู่ในโปรโมชั่น 49 บาท แต่สามารถสั่งมาลองชิมกันได้ นอกจากนั้นยังสามารถจ่ายผ่านพร้อมเพย์ SCB ได้อีกด้วย สะดวกสุด ๆ กับสังคมไร้เงินสดแบบนี้

อ่านเพิ่มเติม: