Home สำรวจตลาด กางเกงวิ่ง Nike มีซับใน ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

กางเกงวิ่ง Nike มีซับใน ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

กางเกงวิ่ง Nike มีซับใน ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

ทรงสวย ใส่สบาย ราคาไม่แพง กางเกงวิ่ง Nike มีซับใน

ปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ในเรื่องของการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทางอาหารเสริมสุขภาพ และอีกมากมาย ยิ่งในช่วงนี้ ประเทศไทยต้องเผชิญกับเชื้อไวรัสโควิด – 19 ที่มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก พบผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ดังนั้นการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง กระชับ สร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง ห่างไกลจากการเจ็บป่วยเป็นสิ่งที่ดี ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่เรามักจะเห็นผู้คนเริ่มออกกำลังกายตามสวนสาธารณะต่างๆ โดยการวิ่งออกกำลังกาย แต่…ยุคสมัยนี้จะวิ่งอย่างเดียวคงไม่พอ ชุดต้องพร้อม ใจต้องพร้อม

สายออกกำลังกายทั้งหลาย นอกจากจะออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงห่างไกลโรคภัยแล้ว ไอเทมแฟชั่นเครื่องแต่งกายออกกำลังกายถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณอยากที่จะออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น ได้สวมใส่ชุดออกกำลังกายที่ชื่นชอบ และไอเทมที่ขายไม่ได้เลยสำหรับนักวิ่งออกกำลังกาย นั่นคือ “กางเกงวิ่ง มีซับใน” ตัวช่วยที่ให้คุณวิ่งสบายๆ  ไม่ร้อน หรือ รู้สึกอึดอัด และแบรนด์กางเกงวิ่ง มีซับใน ที่เราอยากจะมาแนะนำ เป็นแบรนด์อะไรไปไม่ได้เลย นอกจาก Nike ผู้นำด้านอุปกรณ์กีฬาจากสหรัฐอเมริกา เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า กางเกงวิ่ง Nike มีซับใน มีแบบไหน สามารถเลือกซื้อได้ที่ไหนบ้าง


กางเกงวิ่ง Nike มีซับใน ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?


Lazada

Nike Women’s 2-In-1 Running Shorts – Black

ไนกี้ กางเกงวิ่งผู้หญิง 2 อิน1 – สีดำ สวมใส่สบาย ผลิตจากเนื้อผ้าดี ไม่รู้สึกร้อนในขณะสวมใส่ ระบายอากาศได้ดี กระชับ เก็บทรง ราคา 1,200 บาท

Nike Women’s 2-In-1 Running Shorts – Black

กางเกงวิ่งหญิงขาสั้น Nike มีซับกางเกงใน

ลายกราฟฟิค กางเกงวิ่งหญิงขาสั้น มีซับกางเกงใน สวมใส่สบาย ผลิตจากเนื้อผ้าดี  ทรงสวย ไม่ร้อน ราคา 590 บาท

กางเกงวิ่งหญิงขาสั้น Nike มีซับกางเกงใน

กางเกงวิ่งหญิง ขาสั้น Nike Icon Clash

ขาสั้น กางเกงวิ่งหญิง  3 สีดำ / สีชมพูบานเย็น / สวูทสีขาว มีซับใน ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี มีเชือกกางเกงปรับระดับให้กระชับ มีกระเป๋าข้าง 1 ช่อง กระเป๋าซิบ 1 ช่อง ราคา 2,133 บาท

กางเกงวิ่งหญิง ขาสั้น Nike Icon Clash

Nike Icon Clash Women’s Running Shorts

ไนกี้ กางเกงขาสั้นวิ่งผู้หญิง เทมโป้ ลุกซ์ ไอค่อน แคลช – สีเทา พิมพ์ลายเมฆแอบแสตรคแบบมัดย้อม ดีไซน์เลเยอร์ 2 ชั้นมีเนื้อผ้าทอนุ่ม ขอบเอวยางยืดแบบเปลือย เนื้อผ้าไนกี้เฟล็กซ์ยืดหยุ่นดี ราคา 1,360 บาท

Nike Icon Clash Women’s Running Shorts

Nike Women’s Icon Clash Tempo Luxe Running Shorts – Black

กางเกงวิ่งผู้หญิง ไอค่อน แคลช เทมโป้ ลุคซ์ – สีดำ เบา ยืดหยุ่น และขจัดเหงื่อ ผลิตจากเนื้อผ้ายืดหยุ่นน้ำหนักเบา ราคา 1,040 บาท

Nike Women’s Icon Clash Tempo Luxe Running Shorts – Black

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Supersports

Nike Flex Stride กางเกงออกกำลังกายขาสั้นผู้ชาย

กางเกงออกกำลังกายขาสั้น Nike แบบเอวยางยืด ผูกเชือกปรับกระชับได้ ดีไซน์แบบ 2 In 1 พร้อมมีซับในช่วยเพิ่มการซัพพอร์ตขณะสวมใส่ ราคา 1,445 บาท

Nike Flex Stride กางเกงออกกำลังกายขาสั้นผู้ชาย

Nike Challenger Wild Run กางเกงวิ่งขาสั้นผู้ชาย

กางเกงวิ่งขาสั้น แบบเอวยางยืดมีเชือกผูกปรับกระชับได้ สวมใส่และถอดออกได้ง่าย ตัดเย็บจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% เนื้อผ้านุ่มยืดหยุ่นน้ำหนักเบาระบายอากาศได้ดี แห้งเร็ว มีกระเป๋าด้านข้างสำหรับจัดเก็บสิ่งของขนาดเล็ก มีกระเป๋าที่ พิมพ์ข้อความ “Stay Lost” และลายกราฟิกสะท้อนแสง ราคา 816 บาท

Nike Challenger Wild Run กางเกงวิ่งขาสั้นผู้ชาย

 Nike AeroSwift 2 กางเกงวิ่งขาสั้นผู้ชาย

ผลิตจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% ทรงเรกูลาร์ สวมใส่สบาย มาพร้อมเทคโนโลยี Sweat-wicking ดูดซับเหงื่ออย่างรวดเร็ว ช่วยระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบา จีบด้านหลัง Double Swoosh ที่ด้านข้าง ผ่าด้านข้าง สามารถซักเครื่องได้ ราคา 2,040 บาท

Nike AeroSwift 2″ กางเกงวิ่งขาสั้นผู้ชาย

Nike Flex Stride กางเกงวิ่งผู้ชาย

กางเกงตัวนอกรีไซเคิลโพลีเอสเตอร์  ซับในรีไซเคิลโพลีเอสเตอร์ และสเปนเดกซ์ 11% มาพร้อม เทคโนโลยี Dri-FIT ช่วยดูดซับเหงื่อจากร่างกาย ยืดหยุ่น เอวยางยืดพร้อมเชือกรูด ราคา 1,445 บาท

Nike Flex Stride กางเกงวิ่งผู้ชาย

 NEW BALANCE Impact Run 5 Inch กางเกงวิ่งขาสั้นผู้ชาย

กางเกงวิ่งขาสั้น แบบเอวยางยืด มีการตัดเย็บจากผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล เนื้อผ้ายืดหยุ่นระบายอากาศได้ดี ช่วยดูดซับเหงื่อและกำจัดความชื้น นุ่มสบายขณะสวมใส่ แต่งโลโก้ NB ขนาดเล็กที่ชายกางเกง ราคา 1,043 บาท

NEW BALANCE Impact Run 5 Inch กางเกงวิ่งขาสั้นผู้ชาย

คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่


JD Central

กางเกงผู้หญิง Nike ATTK 921396-065

ไนกี้ ATTK 921396-065 ( กางเกง ลำลอง ฟิตเนส วิ่ง เทรนนิ่ง) ดีไซน์สวย ระบายอากาศได้ดี นุ่มสบายขณะสวมใส่ ยืดหยุ่น เอวยางยืดพร้อมเชือกรูด ราคา 383 บาท

กางเกงผู้หญิง Nike ATTK 921396-065

กางเกงผู้หญิง WOMEN 10K PUDDING TED LUX SHORT 928592-010

ไนกี้ กางเกงผู้หญิง (กางเกง ลำลอง ฟิตเนส วิ่ง เทรนนิ่ง) สวมใส่สบาย ได้ทรงสวย ออกแบบดี ตัดเย็บละเอียด ราคา 408 บาท

กางเกงผู้หญิง 10K PUDDING TED LUX SHORT 928592-010

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ กางเกงวิ่ง Nike มีซับใน ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแบรนด์กีฬาที่ได้รับความนิยม ออกแบบเสื้อผ้า ชุดกีฬา ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกซื้อกางเกงวิ่ง Nike มีซับใน ได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น  รับรองงานนี้คุณต้องแฮปปี้กับการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม