Home สำรวจตลาด Nike ลดล้างสต๊อก ราคาไม่แพง มีรุ่นไหน แบบไหนบ้าง?

Nike ลดล้างสต๊อก ราคาไม่แพง มีรุ่นไหน แบบไหนบ้าง?

Nike ลดล้างสต๊อก ราคาไม่แพง มีรุ่นไหน แบบไหนบ้าง

ลดล้างสต๊อก รองเท้า Nike ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สวัสดีค่ะ…ในช่วงวันหยุดยาวสิ้นเดือนกรกฎาคมที่กำลังจะมาถึง หลายคนต้องกำลังวางแพลนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน เพื่อใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ หลายคนมักเลือกเดินทางสถานที่ธรรมชาติต่างๆ หรือ เดินชมความสวยงามตามสถานวัตถุโบราณ การเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดแบบนี้ สิ่งที่หลายคนมักกังวลก็คงจะเป็นเรื่องของ “รองเท้า” เพราะจะต้องเดินเหินตลอดทั้งวัน หากเลือกรองเท้าผิดชีวิตเปลี่ยนเลย อาจทำให้วันพักผ่อนของคนนั้นไม่แฮปปี้ ดังนั้นการเลือกรองเท้าที่ดี นุ่ม สบายสวมใส่กระฉับกระเฉง และยังไม่สร้างความรำคาญคงเป็นรองเท้าอะไรไปไม่ได้ นอกจากรองเท้าผ้าใบ หรือ รองเท้าวิ่ง ที่สามารถใส่ในชีวิตประจำวันหรือ เป็นรองเท้าลำลองได้

รองเท้าไนกี้ สวมใส่สบาย ราคาถูก 

โปรโมชั่นส์ เอาใจสายรองเท้า Nike กันสักหน่อย ซึ่งมาพร้อมการออกแบบที่โดดเด่น ทันสมัย สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับสไตล์แต่งตัวได้หลากหลาย พร้อมทั้งยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกยกให้เป็นอันดับต้นๆ ของรองเท้าที่ได้รับความนิยม ซึ่งล่าสุด Nike ลดสต๊อกกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่า มีรุ่นไหน น่าสนใจกันบ้าง

NIKE Air Max Infinity รองเท้าลำลองผู้หญิง

รองเท้าลำลองผู้หญิง อัปเปอร์เป็นหนังสังเคราะห์ ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะได้ดี  มาพร้อมเทคโนโลยี Air Max รองเท้ามีน้ำหนักเบา นุ่มสบาย ราคา 1,990 บาท

NIKE Air Max Infinity รองเท้าลำลองผู้หญิง ราคา 1,990 บาท  

NIKE Star Runner 2(PS) รองเท้าวิ่งเด็ก

รองเท้าวิ่งเด็ก น้ำหนักเบาระบายอากาศได้ดี ช่วยให้สวมใส่เบาสบาย พื้นรองเท้าส่วนในทำจากโฟมนุ่ม ลดแรงกระแทก แต่งโลโก้ NIKE Swooshที่ด้านข้างแต่งหนังสังเคราะห์ช่วยเพิ่มความทนทาน ราคา 1,360 บาท

NIKE Star Runner 2(PS) รองเท้าวิ่งเด็ก ราคา 1,360 บาท 

NIKE Air Max 200 รองเท้าลำลองผู้ชาย

รองเท้าลำลองผู้ชาย อัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายระบายอากาศ พื้นรองเท้าด้านนอกแข็งแรง ทนทาน  เทคโนโลยี Max Air เบาสบาย โฟม Cushlon รองรับแรงกระแทกดี ราคา 2,760 บาท

NIKE Air Max 200 รองเท้าลำลองผู้ชาย ราคา 2,760 บาท 

NIKE Renew Lucent รองเท้าลำลองผู้หญิง

รองเท้าลำลองผู้หญิง พื้นรองเท้ารองรับแรงด้วยโฟมนุ่ม ผ้าตาข่ายโปร่งแสง เสริมยางเพื่อการยึดเกาะ มีการบุนุ่มรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้า ราคา 1,990 บาท

NIKE Renew Lucent รองเท้าลำลองผู้หญิง ราคา 1,990 บาท 

NIKE Air Max Excee รองเท้าลำลองผู้หญิง

รองเท้าลำลองผู้หญิง อัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายและหนัง พื้นรองเท้ามีปุ่มยางแข็งแรง  เสริมการยึดเกาะพื้นรองเท้าเป็นโฟมนุ่ม ราคา 2,310 บาท

NIKE Air Max Excee รองเท้าลำลองผู้หญิง ราคา 2,310 บาท 

รองเท้าไนกี้ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำ ว่าต้องมีจริงๆ เพราะนอกจากจะมีการออกแบบที่โดดเด่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคสมัยใหม่แล้ว ยังให้สัมผัสที่นุ่มสบายในขณะสวมใส่ หรือ วิ่ง นอกจากรองเท้าที่เรานำมาแนะนำแล้ว หากต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทอื่นๆ จากแบรนด์ไนกี้ สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Supersports รับรองงานนี้คุณนี้มีรองเท้าชิคๆ ไว้ใส่ในชีวิตประจำวัน ทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณแฮ้ปปี้ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็สะดวกสบาย ช้อปได้ฟินๆ เลย อย่าลืมเลือกรองเท้าที่ตอบโจทย์การใช้งานที่สุด หรือ เช็คราคาอย่างละเอียดจะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดในการสั่งซื้อ บอกได้คำเดียวเลยว่าสาวกไนกี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ถ้าไม่อยากตกเทรนด์รองเท้าแฟชั่นสุดฮิต ตอนนี้  Supersports ลดราคาสูงสุด 50% ลืมมาเลือกช้อปกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version