รองเท้า Nike Air Max ลดราคา ซื้อรุ่นไหนดี มีโปรฯ อะไรบ้าง

ads

รองเท้า Nike Air Max ลดราคาสุดฟินที่สาวกไนกี้ไม่ควรพลาด

หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสนีกเกอร์และรองเท้ากีฬายอดนิยมปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Nike ถือได้ว่าเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ สำหรับรองเท้าผ้าใบลำลองที่หลายๆ คนเลือกซื้อ และเลือกสวมใส่เพราะเนื่องจากดีไซน์ที่สวยและเอกลักษณ์ของตัว Nike แล้วนั้น Nike ยังมีทางเลือกให้เราสามารถเลือกซื้อรองเท้าได้อย่างหลากหลายรุ่นโดยมีหลากหลายราคาให้เราเลือกซื้อได้อย่างมากมาย พร้อมทั้งตัวรองเท้าที่มีให้เลือกหลากหลายท่านรองเท้าผู้ชาย รองเท้าผู้หญิง และรองเท้าสำหรับเด็ก

สำหรับใครที่เป็นสาวกรองเท้า Nike และกำลังมองหาส่วนลดของรองเท้าแตะแบรนด์ Nike ในช่วงปลายเดือนแบบนี้ต้องไม่ควรพลาดกับรองเท้า Nike Air Max ลดราคาสุดคุ้มที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Supersport โดยมีให้คุณเลือกซื้อหลากหลายรุ่นพร้อมกับมอบส่วนลดให้สูงสุดถึง 50% กับรุ่นที่ร่วมรายการโดยมีให้เลือกทั้งรองเท้าลําลองชาย รองเท้าลำลองผู้หญิง และรองเท้าลำลองสำหรับเด็ก สำหรับตัว Nike Air Max ซึ่งถือได้ว่าเป็นรุ่นรองเท้ายอดนิยมแต่จะมีรุ่นไหนสุดฮิตที่นำมาลดราคาและจำหน่ายอยู่ที่ราคาเท่าไหร่นั้นไปดูกันค่ะ

NIKE Air Max Fusion

ราคา 2,090 บาท จากปกติ 2,700 บาท

NIKE Air Max Fusion รองเท้าผ้าใบลำลอง NIKE สไตล์ Chunky ที่มาพร้อมส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างสไตล์กับความนุ่มสบายของรองเท้า อัปเปอร์ตัดเย็บจากผ้าตาข่ายน้ำหนักเบาระบายอากาศได้ดี แต่งหนังกลับและหนังสังเคราะห์ช่วยเพิ่มความทนทาน

NIKE Air Max Infinity

ราคา 3,240 บาท จากปกติ 3,600 บาท

NIKE Air Max Infinity รองเท้าลำลอง NIKE สไตล์สปอร์ต สำหรับสวมใส่ทุกวัน อัปเปอร์ตัดเย็บจากผ้าน้ำหนักเบาระบายอากาศได้ดี แต่งหนังกลับและหนังสังเคราะห์ช่วยเพิ่มความทนทาน มีสีขาว/กรมท่า/เขียว

NIKE Air Max Axis

ราคา 2,990 บาท จากปกติ 3,500 บาท

NIKE Air Max Axis รองเท้าลำลองที่ผสมผสานกับกลิ่นอายรองเท้าวิ่งยุค 90 อย่างลงตัว ดีไซน์แบบไร้รอยตะเข็บ ลิ้นรองเท้าช่วยเพิ่มความกระชับเข้ากับรูปทรงเท้า พื้นรองเท้าส่วนกลางทำจากโฟมโฟมผสานเทคโนโลยี Max Air ช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

NIKE Air Max Impact

ราคา 2,805 บาท จากปกติ 3,300 บาท

รองเท้าบาสเกตบอล NIKE Air Max Impact ดีไซน์เท่ๆพร้อมโครงสร้างซัพพอร์ต ช่วยให้เคลื่อนไหวในคอร์ทได้อย่างสบายเท้าและเต็มประสิทธิภาพ

NIKE Air Max Bella TR 3

ราคา 2,465 บาท จากปกติ 2,900 บาท

Air Max Bella TR 3 มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ตทันสมัย ช่วยมอบการดูดซับแรงกระแทกที่นุ่มสบาย เหมาะกับคลาสยกน้ำหนักและการออกกำลังกายเซอร์กิตเทรนนิ่ง และการออกกำลังกาย

NIKE Air Max Oketo

ราคา 1,790 บาท จากปกติ 2,700 บาท

Nike Air Max Oketo โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Max Air ที่พื้นรองเท้า มอบสัมผัสนุ่มนวล ผสมผสานความสบายและแฟชั่นได้อย่างลงตัว

NIKE Air Max Excee

ราคา 1,890 บาท จากปกติ 2,800 บาท

Air Max Excee (GS) อัปเปอร์ทำจากหนังสังเคราะห์ผสมผสานด้วยผ้าตาข่ายในดีไซน์ใหม่ที่มีความทันสมัย กับไอคอนสุดโด่งดังจากยุค 90

สำหรับใครที่กำลังเตรียมมองหารองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ Nike อย่าง Nike Max นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะมีหลากหลายรุ่นมากๆ ให้คุณเลือกซื้อในราคาเริ่มต้นที่ 1,190 บาทเท่านั้น และเท่านั้นยังไม่พอยังมีในส่วนของโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษสำหรับบัตรเครดิตต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการอย่าง

The1 Luxe Credit Card

รับส่วนลด 15% เพียงพิมพ์โค้ดส่วนลด เฉพาะวันอังคารและวันพฤหัสบดี พร้อมเลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5%

The1 Redz Credit Card

รับส่วนลด 10% เพียงพิมพ์โค้ดส่วนลด เฉพาะวันอังคารและวันพฤหัสบดี พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5%

Krungsri Credit Card

รับส่วนลด 10% เพียงพิมพ์โค้ดส่วนลด เฉพาะวันอังคารและวันพฤหัสบดี

KTC Credit Card

รับส่วนลด 10% เพียงพิมพ์โค้ดส่วนลด เฉพาะวันอังคารและวันพฤหัสบดี

SCB Credit Card

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาทต่อท่าน เพียงพิมพ์ โค้ด ใช้ได้ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

เรียกว่านอกจากให้คุณเลือกช็อปรองเท้า Nike สุดคุ้มแล้วนั้นยังสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้ง่ายๆ ผ่านบัตรเครดิตพร้อมทั้งรับโปรโมชั่นและส่วนลดดีๆ ให้คุณได้รองเท้า Nike ในราคาสุดพิเศษพร้อมส่วนลดเพิ่มจากบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :