โปรโมชั่น NIKE รับส่วนลดสูงสุด 60% เลือกซื้อที่ไหนได้บ้าง

NIKE หรือ ไนกี้ แบรนด์รองเท้ายอดนิยมทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่สวมใส่อีกทั้งยังเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีเอกลักษณ์และมีลัษณ์ของแบรนด์เฉพาะตัวได้โด่งดังไปทั่วโลก โดยไนกี้มีรองเท้าหลากหลายประเภทให้ได้เลือกซื้อ ไนกี้ถูกก่อตั้งขึ้นมาในปี 1971 และได้มีการใช้ชื่อ Nike อย่างเป็นทางการในปี 1978 อีกทั้ง Nike ยังได้รับความนิยมอย่างมาก และการโฆษณาแบรนด์ไนกี้จากนักกีฬาดังระดับโลกก็ยิ่งทำให้ Nike มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น อาทิ Michael Jordan, Roger Federer และ Tiger Woods เพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้ารวมถึงให้เป็นที่น่าสนใจของแบรนด์มากยิ่งขึ้น  และนอกจากนี้ไนกี้ยังเป็นแบรนด์รองเท้าที่สนับสนุนกีฬาอีกหลายชนิด เช่น บาสเกตบอล, เบสบอล, อเมริกันฟุตบอล, เทนนิส และฟุตบอล เป็นต้น

โปรโมชั่น Nike
โปรโมชั่น Nike

ซึ่งในปัจจุบันราคารองเท้าไนกี้ ก็มีหลากหลายช่วงราคาให้ได้เลือกซื้อนอกจากนี้ยังมีแลห่งให้เราสามารถเลือกซื้อรองเท้าไนกี้ในราคาพิเศษได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่รับประกันของแท้อย่าง Central Online ที่มาให้คุณเลือกซื้อรองเท้าไนกี้ในราคาสุดพิเศษกับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 60% พบกับเสื้อผ้า กางเกง รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ กระเป๋า กว่าร้อยรายการ ในราคาเริ่มต้นสุดประหยุดให้คุณเลือกเป็นเจ้าของสินค้าจากไนกี้ได้ง่ายๆ ตามที่ต้องการ จะมีรุ่นไหนราคาเท่าไหร่บ้างไปดูกันค่ะ….

รองเท้าผ้าใบหญิง Nike Blazer Low SE

ราคา 1,160 บาท จากราคาปกติ 2,900 บาท

Nike Blazer Low SE
Nike Blazer Low SE

รองเท้าผ้าใบ Nike AF1 Ultra Flyknit Low

ราคา 2,080 บาท จากราคาปกติ 5,200 บาท

รองเท้าผ้าใบ Nike AF1 Ultra Flyknit Low
รองเท้าผ้าใบ Nike AF1 Ultra Flyknit Low

รองเท้าลำลอง Air Max 200 รุ่น AQ2568-402

ราคา 3,215 บาท จากราคาปกติ 4,600 บาท

Nike Air Max 200
Nike Air Max 200

รองเท้าลำลอง Air Max 95 รุ่น 307960-108

ราคา 4,055 บาท จากราคาปกติ 5,800 บาท

Nike Air Max 95
Nike Air Max 95

รู้แบบนี้แล้วใครที่เป็นสาวกไนกี้ หรือ กำลังมองหาสินค้าจากไนกี้อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากไนกี้ได้ที่ Central Online พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้มเท่านั้นยังไม่พอยังสามารถจัดส่งถึงบ้านเพื่อให้ได้สินค้าตามที่คุณต้องการอีกด้วย กับโปรโมชั่นดีๆ เช่นนี้นั้นต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วล่ะค่ะ

READ MORE :