ธีมงานปีใหม่ยุคโควิด มาแรง สร้างบรรยากาศใหม่ ๆ

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลในวันสิ้นปี 2021 เชื่อว่าหลายสถานที่มีการเตรียมจัดงานเพื่อต้อนรับปี 2022 กันอย่างแน่นอนและในทุก ๆ ปี จะมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมากช่วงปีใหม่ นั่นก็คือ “การจัดงานปีใหม่” ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานกินเลี้ยงสังสรรค์ จับฉลากของขวัญ หรือกิจกรรมความสนุกมากมายซึ่งแต่ละสถานที่มีการเตรียมทีมงานปีใหม่ที่ไม่เหมือนกัน โดยเฉพาะบริษัทต่าง ๆ ที่มีการจัดให้พนักงานได้ร่วมสนุกไปด้วยกัน

ในแต่ละปีธีมงานปีใหม่จะมีความแตกต่างกันไป แต่…ในยุค โควิด-19 หลายบริษัทมีการจัดงานที่สอดคล้องกับสถานการณ์ที่กำลังเผชิญอยู่วันนี้ Promotions.co.th ไม่พาดมาแนะนำธีมงานปีใหม่บริษัทยุคโควิด สุดแปลก ที่จะทำให้คุณนั้นสามารถมีธีมงานที่เลิศ ๆ ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังตามเทรนด์ทันอีกด้วย เพราะฉะนั้นมีธีมงานปีใหม่อะไรกันบ้างเรามาดูกัน

ธีมงานปีใหม่ยุคโควิด

แนะนำธีมงานปีใหม่ยุคโควิด – 19


Black Light ไฟนีออน

สายปาร์ตี้ต้องจัดธีม Black Light เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ช่วยสร้างบรรยากาศปาร์ตี้ปีใหม่ให้สนุกสนาน เป็นธีมปาร์ตี้ปีใหม่ประหยัดงบเรื่องการแต่งกาย เพียงเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่สีสันสว่าง พร้อมแจกอุปกรณ์สีไฮไลท์ รับรองออฟฟิศข้างอิจฉาแน่นอน

ธีม Black Light ขอบคุณภาพจาก FB : ไฟแบล็คไลท์ blacklight ไฟเลเซอร์ และไฟสำหรับงานปาร์ตี้

ยกขบวนเจ้าหญิง – เจ้าชายดิสนีย์

ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ดิสนีย์ยังคงเป็นนิยมอย่างมาก เพราะดิสนีย์เป็นการ์ตูนที่อยู่กับเรามาหลายยุคหลายสมัย ไม่ว่าจะแต่งเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายในเรื่อง ราพันเซล สโนไวท์ ซินเดอเรลล่า เป็นต้น รับรองว่างานนี้พิเศษและอลังการแน่ ๆ

เจ้าหญิง – เจ้าชายดิสนีย์ ขอบคุณภาพจาก : www.thaiticketmajor.com

อาชีพในฝันวัยเด็ก

ธีมอาชีพในฝันช่วงวัยเด็ก เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องมีความฝันกันอย่างแน่นอน ลองหาอาชีพแปลก ๆ ไม่เหมือนใคร แต่งกายสุดแนว ไม่ว่าจะเป็นพยาบาล หางเครื่อง นักบินอวกาศ นักวิทยาศาสตร์ วินมอเตอร์ไซต์ แอร์โฮสเตส และอีกมากมาย รับรองว่างานนี้เกิดแน่ ๆ

อาชีพในฝันวัยเด็ก

ไอเทมป้องกันเชื้อโควิด – 19

แนะนำจัดงานธีมไอเทมป้องกันเชื้อโควิด – 19 สวใส่ชุดที่เป็นไอเทมป้องกันเชื้อ โดยออกแบบชุดของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน อย่างเช่น ชุดหน้ากากอนามัย ชุดเข็มฉีดยา ชุดเชื้อไวรัส รวมถึงชุดพยาบาล คุณหมอ เป็นต้น งานนี้ไม่ปังได้ยังไง

ไอเทมป้องกันเชื้อโควิด – 19

ธีมงานวัดลูกทุ่ง

หนุ่มลูกทุ่ง สาวบ้านนา ต้องมาแล้ว จัดงานปีใหม่ธีมงานวัดลูกทุ่งได้ฟิลแบบย้อนกลับไปในยุคทองกวาว เน้นชุดสีเจ็บ ๆ อาทิ สีแสด สีเหลือง เขียว หรือใส่ชุดเดียวจบไปเลยเป็นชุดแดนซ์เซอร์งานวัด งานนี้สนุกสนานแน่ ๆ

ธีมงานวัดลูกทุ่ง ขอบคุณภาพจาก : www.girldaily.com

ธีมโรงเรียน

ธีมเด็กนักเรียน คุณครู ย้อนวัยเรียนกันสักหน่อย โดยใส่เป็นชุดเนตรนารี ชุดลูกเสือ นักเรียนมอต้น มอปลาย ถือเป็นอีกหนึ่งธีมที่น่าสนใจมาก

ธีมโรงเรียน

ธีมนักล่า

ธีมนักล่าแปลงร่างเป็นสายล่าดุร้ายแต่แฝงความแซ่บแบบน่ารัก ๆ จัดธีมงานนักล่า สวมใส่เสื้อผ้าเป็นเสือดาว เสือสาว แมว เป็นต้น ยิ่งดูยิ่งแซ่บ ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องเหลียวหลังมอง

สาวนักล่าดุร้าย

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับทีมงานปีใหม่บริษัทหยุดโควิด-19 ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นธีมงานที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นธีมงานที่มาแรงแบบสุด ๆ รับรองว่าถ้าคุณเอาไว้จัดงานปีใหม่กับบริษัทพร้อมถ่ายรูปเก๋ ๆ อัพลงโซเชียล รับรองว่าเพื่อน ๆ จะต้องกดไลค์กระจายอย่างแน่นอน สามารถเลือกซื้อชุด เครื่องแต่งกายได้ที่ Lazada และ Shopee แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำ 

งานปีใหม่บริษัทหยุดโควิด-19

นอกจากธีมงานปีใหม่บริษัทหยุดโควิดที่เรากล่าวไปข้างต้นแล้ว หากมีการจัดงานภายในงานมีผู้คนมากกว่า 10 คนขึ้นไป อย่าลืม! ป้องกันตัวเองด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลทำความสะอาดมือ เว้นระยะห่าง รวมถึงมาตรการป้องกันเชื้อโควิดที่มีการทำความสะอาดพื้นที่ที่มีการสัมผัสบ่อยตามมาตรการของกรมสาธารณสุขรับรองว่าปีนี้คุณจะปลอดภัยจากเชื้อโควิด แถมยังได้ร่วมสนุกกับบริษัทส่งท้ายปีอีกด้วย

วิธีจัดงานปีใหม่ปลอดภัยโควิด -19

  • เว้นระยะห่างที่ปลอดภัยจากผู้อื่นอย่างน้อย 1 เมตร
  • สวมหน้ากากอนามัยในที่สาธารณะ
  • จัดงานในพื้นที่เปิดโล่งและอากาศถ่ายเทสะดวก
  • ล้างมือบ่อยๆ โดยใช้สบู่และน้ำ หรือเจลล้างมือที่มีส่วนผสมหลักเป็นแอลกอฮอล์
  • รับวัคซีนเมื่อได้รับสิทธิ์
  • หากไอจาม มีไข้ ควรเก็บตัวอยู่บ้าน

อ่านเพิ่มเติม

Previous article8 ของขวัญจับฉลากแปลก ๆ สนุกสนาน ไม่จำเจ
Next articleสายมูต้องจัด สีเล็บเสริมดวงวันเกิด ชีวิตแฮปปี้ต้อนรับปีใหม่