ของขวัญปีใหม่ซื้ออะไรดี ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย

ต้อนรับปีใหม่! เลือกของขวัญแบบไหนดี แฮปปี้ทั้งผู้ให้และผู้รับ 

เตรียมตัวต้อนรับปีใหม่! นับวันถอยหลังได้เลยอีกไม่กี่วันก็ต้องบอกลาปีเก่าแล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ คนสนิท เพื่อนๆ อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นทำเนียมในทุกๆ ปีเลยก็ว่าได้ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดต้อนรับปีใหม่ เอาใจเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลาย สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อของขวัญแบบไหนดี ในราคาประหยัด แต่ได้ของขวัญคุณภาพดี ราคาถูก

ไอเดีย! ของขวัญปีใหม่ซื้ออะไรดี ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย สายช้อปที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษไม่ต้องไปเลือกหาที่ไหนไกล เพราะเรานำมาแนะนำให้เลือกซื้อกันถึงที่แล้ว ในราคาเบาๆ รับรองว่าแต่ละไอเทมของขวัญต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้เรามาอัพเดทของขวัญสำหรับเพื่อร่วมงาน หรือ คนในครอบครัวไป ครั้งนี้เรามาดูดีกว่าว่าของขวัญปีใหม่ทั่วไปมอบให้ใครก็แฮปปี้

1. รองเท้าสุขภาพ

การเลือกรองเท้าสุขภาพเป็นของขวัญวันปีใหม่ ถือเป็นไอเดียที่ดี เหมาะสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ ที่มีอาการปวดเมื่อยข้อเท้า ส้นเท้า หรือ มีการเดิน ยืน เป็นเวลานาน รองเท้าสุขภาพแบรนด์ชั้นนำ Aetrex, Fitflop, Birkenstock, Camper เป็นต้น

รองเท้า
รองเท้าแตะ รองเท้าใส่ในบ้าน เพื่อสุขภาพ

2. กระเป๋า 

ของขวัญปีใหม่เลือกกระเป๋าแบรนด์ดีๆ สักใบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเป้, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพายข้าง เป็นต้น เลือกที่เหมาะสมต่อผู้ใช้งาน มีการออกแบบสวย ทันสมัย ยิ่งเป็นสินค้าใหม่ ยิ่งถูกใจแน่นอน

ของขวัญกระเป๋า
กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย แบรนด์

3. เก้าอี้นวดไฟฟ้า

ลดอาการปวดเมื่อยตามตัว เหมาะสำหรับผู้ที่มีการปวดบริเวณหลัง คอ แขน ขา และเอว เป็นต้น เก้าอี้นวดไฟฟ้าช่วยนวดผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด กระตุ้นกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรง ยืดหยุ่น เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ

เก้าอี้นวดไฟฟ้า
ของขวัญ เก้าอี้นวดไฟฟ้า

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


4. นาฬิกา 

เครื่องประดับสุดเก๋ นอกจากบอกเวลาแล้ว สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย อีกทั้งนาฬิกายังช่วยมอบความดูดี เท่ สมาร์ท แนะนำเลือกนาฬิกาแบรนด์ Citizen, Emporio, Armani, Fossil, Michael Kors เป็นต้น

ของขวัญ นาฬิกา 
นาฬิกาแบรนด์ชั้นนำ

5. มือถือ

สุดว้าว! ของขวัญปีใหม่มือถือรุ่นฮิต จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ OnePlus, ASUS, Nokia, Xiaomi, Realme, HUAWEI, Vivo, Apple เป็นต้น เลือกแบรนด์ชั้นนำที่กำลังมาแรง ยิ่งเป็นรุ่นที่กำลังมาแรง เปิดตัวใหม่ รับรองผู้รับยิ้มแก้มปริแน่ๆ

ของขวัญ มือถือ
มือถือแบรนด์สุดฮิต

6. หูฟัง

ฟังเพลงสุดโปรด กับหูฟังคู่ใจ มอบของขวัญหูฟังแบรนด์ชั้นนำมาแรง อาทิ  Beats Electronics LLC, Mobvoi, Bose Corporation, JBL เป็นต้น ระบบเสียงดัง นุ่ม สบายหู เหมาะสำหรับมอบให้เพื่อนสนิท คนสำคัญ ที่ชื่นชอบการฟังเพลง

ของขวัญ หูฟัง
หูฟังแบรนด์ Beats Electronics LLC, Mobvoi, Bose Corporation,

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


7. กระเช้าของขวัญสุขภาพ

ของขวัญที่มีให้กันทุกปี สำหรับกระเช้าของขวัญสุขภาพที่ภายในประกอบไปด้วยอาหารเสริม ผักผลไม้ อาหารแห้งเพื่อสุขภาพ จากแบรนด์ชั้นนำ แนะนำเลือกกระเช้าที่สามารถออกแบบ หรือ เลือกของภายในกระเช้าได้

กระเช้าของขวัญ
กระเช้าของขวัญสุขภาพ

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops” ทั้งหมดได้ที่นี่


8. แว่นตาสายตา แว่นกันแดด

สายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง เหมาะอย่างมากสำหรับผู้สูงอายุที่มีปัญหาเรื่องสายตา ลองเลือกแบรนด์ั้กำลังเป็นที่นิยม มีการออกแบบสวยทันสมัย นอกจากแว่นสายตาแล้ว สามารถเป็นแว่นกันแดดสวยๆ เท่ๆ ที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

แว่นกันแดด
แว่นตาสายตา แว่นกันแดด

9. หมอนรองคอ

หมอนรองคอ เบาะรองนั่ง เพื่อสุขภาพ ช่วยลดอาการปวดหลัง,ปวดสะโพก,เจ็บแผลกดทับ เป็นต้น แนะนำเลือกมอบให้ผู้สูงอายุ แนะนำหมอนจากแบรนด์ Bewell Neck Pillow, Cabeau,Muji, AMBER Neck Memory Foam เป็นต้น

หมอนรองคอ
หมอนรองคอ สุขภาพ

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่


10. เครื่องเล่นเกม 

แนะนำเครื่องเล่นเกม ปี 2020 อาทิ PS4 Pro, Xbox One X, Nintendo Switch และ อื่นๆ เลือกเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่กำลังมาแรง เป็นที่นิยมอย่างมาก

เครื่องเล่นเกม 
เครื่องเล่นเกม แบรนด์ชั้นนำ PS4 Pro, Xbox One X

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่


ของขวัญปีใหม่เลือกซื้อแบบไหนดี ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย จัดว่าเป็นของขวัญที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ซื้อคุ้มราคาแบาๆ ไม่ว่าจะเลือกซื้อของขวัญแบบไหน ราคาเท่าไหร่ ไม่สำคัญเท่ากับการมอบให้ด้วยใจ อย่าลืมส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านของขวัญชิ้นสำคัญให้คุณสำคัญของคุณ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม