New Year New Smile ช้อปสกินแคร์แบรนด์ดังราคาพิเศษ งานนี้มี exclusive กับมิวด้วย

ads

Amore Smile ขนสินค้าในเครือลดสูงสุด 50% พร้อมซื้อ 1 แถม 1

โปรโมชั่นดี ๆ จัดในลาซาด้ามาบอกต่ออีกแล้ว งานนี้ใครเป็นแฟนคลับเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ดังจากเกาหลีต้องกรี๊ด เพราะลาซาด้าขนทัพแบรนด์บิวตี้ส่งตรงจากเกาหลีมาลดราคาภายในเว็บไซต์แบบสุด ๆ ต้อนรับปีใหม่ มีหลายแบรนด์ให้เลือก และราคาก็น่าโดนไปหมด รายละเอียดที่น่าสนใจ ดังนี้

โปรโมชั่น New Year New Smile

ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาหลายร้านค้าก็มีการจัดลดราคาสินค้าแบบจัดหนัก ซึ่งลาซาด้าก็มีโปรปีใหม่แบบจุก ๆ ไปแล้ว แต่ก็ยังมีควันหลงมาให้นักช้อปให้ช้อปสายบิวตี้เต็มอิ่มอีกรอบ

ระยะเวลา 22 – 24 มกราคม 2564

โปรโมชั่น:

 • ส่วนลดสูงสุด 50% ภายในเว็บไซต์
 • รับโค้ดลดเพิ่ม 20%
 • มีสินค้า 1 แถม 1 ให้รอช้อป

โปรดีแบบนี้จัดแค่ 3 วันเท่านั้น พลาดแล้วพลาดเลย ใครกำลังมองหาไอเทมเสริมความงามจากเกาหลีต้องแวะเข้ามาช้อปรัว ๆ ที่ลาซาด้าก่อนหมดเขตแล้วพลาดโปรดีที่หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว

ของแถมสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง

งานนี้มีแบรนด์ดังเข้าร่วมทั้งหมด 6 แบรนด์ และแต่ละแบรนด์ก็มีของขวัญที่ระลึกมอบให้ลูกค้าที่น่ารักเมื่อช้อปสินค้าร่วมรายการ  ดังนี้

ตัวอย่างสินค้ารับของแถมพิเศษ
ตัวอย่างสินค้ารับของแถมพิเศษ
 • Sulwhasoo

รับของขวัญเพิ่ม เมื่อช้อป Sulwhasoo First Care Activationg Serum 90ml. รับฟรี! สินค้าชนิดเดียวกันในขนาดใหญ่กว่าที่ 92ml. พร้อม Cshback อีก 10%

 • Laneige

เมื่อช้อป Laneige Water Sleeping Mask Ex 70ml. หรือ Cica Sleeping Mask รับฟรี! Mr.Walters Blanket Pillow มูลค่า 890 บาท

 • Etude

ซื้อ Etude Play Color Eyes Muhly Romance เพื่อรับของแถมมูลค่า 640 บาทจากอีทูดี้ ได้แก่ Double Lasting Foundation, Brush Shower Cleaner และ Baking Powder

 • Innisfree

สำหรับผู้ที่ช้อป Innisfree Green Tea Seed Serum รับของแถมเพิ่มทันทีเป็นสินค้าชนิดเดียวกับที่ซื้อ

 • Mamonde

การช้อป Mamonde Red Energy Serum รับฟรี! Red Energy Serum และเลือกรับของแถมเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นของแถม 7 ชิ้นจาก Mamonde Set หรือ Lesasha 3in1

 • Mise en Scene

Mise en Scene Perfect Serum Duo Limited Set รับของขวัญทุกเซต ตั้งแต่รับเซรั่มเพิ่ม และช้อปครบ 1,000 บาท รับฟรี! กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง

Smile 1st Exclusive Event with Mew Suppasit

ใครเป็นแฟนคลับหนุ่มมิว มิว ศุภศิษฏ์ ห้ามพลาดการช้อปในครั้งนี้เด็ดขาด เพราะของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมีทั้งงาน Meet & Greet และวิดีโอเบื้องหลังแบบพิเศษสุด ๆ มีรายละเอียด ดังนี้

Smile 1st Exclusive Event with Mew Suppasit
Smile 1st Exclusive Event with Mew Suppasit
 • ช้อปสินค้าแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งครบ 2,000 บาท รับสิทธิ์เข้าร่วมงานออนไลน์ โดยจะมีลิงค์ Zoom ส่งให้
 • งานเริ่มเวลา 14.00 น. ของวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564
 • พิเศษ! Video Back Stage สำหรับผู้เข้าร่วมงาน (มีจำนวนจำกัด)

โอกาสดี ๆ ที่จะได้พูดคุยกับนักแสดงคนโปรด เพียงแค่ช้อปก็มีสิทธิ์ลุ้นแล้ว ในช่วงที่งานที่รวมคนหลายคนเข้าด้วยกันจัดยากเพราะโควิดแบบนี้ งานมีตติ้งออนไลน์จึงควรคว้าเอาไว้ก่อน

10 Lucky Fans @Studio

ลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีที่ได้ใกล้ชิดในงานที่สตูดิโอ โดยความพิเศษของผู้โชคดีคือจะได้เข้าไปนั่ง Meet & Greet แบบใกล้ชิดถึงในสตูดิโอถ่ายทำ พร้อมทั้งได้รับสิทธิ์ถ่ายภาพ 1 Shot และรับของที่ระลึก โดยผู้มีสิทธิ์ลุ้นสิทธิ์ลัคกี้แฟนจะต้องช้อปสินค้าครบทั้ง 6 แบรนด์แบรนด์ละ 5,000 บาท ใน 1 ออร์เดอร์

โปรโมชั่นดี, มิว ศุภศิษฏ์น่ารัก, สินค้าก็คุณภาพ ถือเป็นการมัดรวมความคุ้มแบบสุด ๆ ไม่ต้องมองหาไกล แค่กดเข้ามาช้อปในลาซาด้าเท่านั้น โอกาสดี ๆ มีเพียง 3 วัน ตั้งแต่แต่วันที่ 22 – 24 มกราคม 2564 นี้เท่านั้น อย่าลังเลนาน พลาดโปรนี้ไปจะเจอสินค้าแบรนด์ดังจากเกาหลีลดเท่านี้อีกหรือเปล่าก็ไม่รู้

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: