10 ของขวัญปีใหม่งบ 150 บาท จับสลากสนุกๆ กับเพื่อนและครอบครัว

แนะนำไอเดียของขวัญจับสลากปีใหม่ ไม่เกิน150-200 บาท

เวลาช่างผ่านไปเร็วจริง ๆ เพราะอีกไม่นานก็จะเข้าสู่ปีใหม่ 2565 แล้ว หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญจับสลากปีใหม่ไว้ร่วมสนุกสนานกับเพื่อน ๆ และครอบครัวในงานปาร์ตี้ ซึ่งแล้วแต่ว่าจะตั้งงบของขวัญกันเท่าไหร่ มีตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักหมื่น แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่มักตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้ออะไรดี สำหรับใครที่กำลังอยากได้ไอเดียของขวัญงบ 150-200 บาท วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำกันด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1. แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็นเป็นของขวัญยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่ชอบเลือกซื้อมาจับสลาก เพราะมีราคาตั้งแต่ถูกจนถึงแพง มีหลากหลายสีสันให้เลือก สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ใส่น้ำหรือเครื่องดื่มเย็นและร้อน พร้อมเก็บอุณหภูมิได้นานหลายชั่วโมง เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ราคา: 185 บาท

ช้อปได้ที่: Lazada

2. ตุ๊กตา

ตุ๊กตา

อีกหนึ่งของขวัญที่ผู้หญิงและเด็กชื่นชอบ เลือกซื้อตุ๊กตาน่ารัก ๆ สักตัวให้เป็นของสะสมหรือจะใช้หนุนใช้กอดก็ได้ โดยมีตุ๊กตาสุดน่ารักหลายหลายแบบให้เลือก ตัวอย่างเช่นตุ๊กตาแมวน้ำอุ๋งอุ๋งสุดฮิตหรือตุ๊กตาหมีสุดคลาสสิค

ราคา: 139 บาท

ช้อปได้ที่: Shopee

3. หมอนอิง

หมอนอิง

หมอนอิงก็เป็นของขวัญที่น่ารักไม่แพ้ตุ๊กตา มีหลากหลายดีไซน์ เหมาะกับใช้เป็นของตกแต่งบ้านหรือจะใช้อิงหลังก็ได้ และอาจเลือกเป็นหมอนอิงที่ใช้เป็นเบาะรองนั่งได้ ได้ประโยชน์หลากหลาย

ราคา: 140 บาท

ช้อปได้ที่: Shopee

4. กระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ และกระเป๋าสะพายข้าง เหมาะเป็นของขวัญจับสลากที่เหมาะกับคนทุกวัย ใช้ใส่สิ่งของและหนังสือได้ในชีวิตประจำวัน

ราคา: 129 บาท

ช้อปได้ที่: Lazada

5. หมวก

หมวก

เลือกหมวกสุดเก๋เป็นของขวัญจับสลากปีใหม่ในกลุ่มเพื่อน ๆ ที่มีสไตล์การแต่งตัวคล้ายกัน มีหมวกหลากหลายสไตล์ เช่น หมวกแก็บ หมวกบักเก็ต หมวกไหมพรม สามารถมิกซ์แอนด์แมทให้เข้ากับการแต่งตัว

ราคา: 175 บาท

ช้อปได้ที่: Lazada

6. พัดลมพกพา

พัดลมพกพา

ของขวัญที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยก็ต้องเป็นพัดลม แต่จะให้ซื้อพัดลมตั้งโต๊ะก็อาจเกินงบไปหน่อย ถ้าอย่างนั้นลองเลือกเป็นพัดลมพกพาก็ดีไม่น้อย สามารถพกพาสะดวก เป็นพัดลมส่วนตัวได้ทุกที่

ราคา: 174 บาท

ช้อปได้ที่: Shopee

7. ลำโพงบลูทูธ

ลำโพงบลูทูธ

เพราะเสียงเพลงช่วยสร้างความสุขได้ทุกช่วงเวลา เลือกซื้อลำโพงบลูทูธเป็นของขวัญจับสลาก ทำ พกพาสะดวก สามารถเชื่อมต่อเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา ให้คุณได้ฟังเพลงโปรดเหมือนมีลำโพงส่วนตัว

ราคา: 159 บาท

ช้อปได้ที่: Shopee

8. เครื่องพ่นอโรมา

เครื่องพ่นอโรมา

สร้างบรรยากาศให้บ้านด้วยความหอมที่พ่นจากเครื่องพ่นอโรมา เหมาะเป็นของขวัญจับสลากปีใหม่ที่ไม่ว่าจะเพื่อน ๆ หรือคนในครอบครัวได้รับก็ชอบแน่นอน โดยอาจให้พร้อมกับน้ำมันหอมระเหยกลิ่นหอม ๆ

ราคา: 192 บาท

ช้อปได้ที่: Lazada

9. บอร์ดเกม

บอร์ดเกม

ทำกิจกรรมสนุกสนานร่วมกันง่าย ๆ กับกลุ่มเพื่อนและคนในครอบครัว เลือกซื้อบอร์ดเกมมาจับสลากปีใหม่ที่ใครจับได้ก็สามารถนำมาเล่นในงานปาร์ตี้ได้ทันที โดยมีบอร์ดเกมหลากหลายแบบ เช่น เกมเศรษฐี เกมแวร์วูฟ เกมบันไดงู

ราคา: 157 บาท

ช้อปได้ที่: Shopee

10. บัตรกำนัล Starbucks

บัตรกำนัล Starbucks

อิ่มอร่อยกับเครื่องดื่มและเมนูขนมสุดโปรดของ Starbucks เลือกบัตรกำนัล Starbucks เป็นของขวัญ โดยสามารถซื้อเปิดบัตรขั้นต่ำ 100 บาท แล้วจะสามารถเติมเงินเพิ่มเท่าไหร่ก็ได้ และนำไปใช้ซื้อเครื่อง ขนม และสินค้าสตาร์บัคส์แทนเงินสดได้

ราคา: 150 บาท

ช้อปได้ที่: ร้านสตาร์บัคส์

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเดียของขวัญงบไม่เกิน 150-200 บาท ที่ได้แนะนำกัน คงพอช่วยให้ใครที่กำลังมองหาของขวัญจับสลากได้ไอเดียดี ๆ ไปเลือกซื้อกัน โดยสามารถเลือกซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ สะดวกสบาย ส่งตรงถึงบ้าน

READ MORE>>>

Previous articleรวมกล่องของขวัญคริสต์มาสเก๋ ๆ ลวดลายน่ารัก สีสันสดใส
Next article7 ที่เที่ยวอุตรดิตถ์หน้าหนาว ครบทุกรส จัดเต็มทุกแนว