แก้วอเมซอนล่าสุด 2020 ZonZon Collection คอนเซ็ปต์ 4 สี 4 ภาคทั่วไทย

ads

เป็นเจ้าของแก้วอเมซอนล่าสุด 2020 ได้ครบทั้ง 4 แบบแล้วที่คาเฟอเมซอน

แก้วน้ำอะเมซอนออกใหม่ 4 ลายกับ ZonZon Collection ที่มีความน่ารักสดใสแบบกินกันไม่ขาดทั้ง 4 ลาย ทำเอานักสะสมเลือกไม่ถูกเลยว่าจะซื้อแบบไหนดี? แบบนี้ก้น่ารัก แบบนู้นก็สวย ตัดสินใจยากขนาดนี้เหมาทั้ง 4 ใบไปเลยกับราคาเบา ๆ แก้วละ 149 บาทเท่านั้น พร้อมเก็บความเย็นด้วยนะ

แก้ว 4 ลาย 4 สไตล์ จากธีม 4 ภาคในประเทศไทย

ดีไซน์แก้วลายใหม่ของ Café Amazon ทำออกมาทั้งหมด 4 แบบ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากภูมิภาคต่าง  ๆ ในประเทศไทยทั้ง 4 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือ, ภาคใต้, ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

จุดเด่นของแก้ว ZonZon Collection 2020

แก้วใสคอลเล็คชั่นนี้เป็นแก้วเก็บความเย็นเปลี่ยนสีได้ เมื่อใส่น้ำแก้วจะเปลี่ยนสีให้เข้มข้น เพิ่มดีเทลให้ลวดลายที่อยู่บนแก้วให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น

สำหรับคนที่ซื้อแก้วอเมซอน ZonZon Collection จะได้รับแก้วพร้อมหลอดดูตามสีของแก้ว นอกจากนั้นยังเพิ่มความน่ารักด้วยนกแก้วมาคอร์ ZonZon พระเอกของคอลเล็คชั่นนี้ติดมากับหลอดด้วย น่ารักน่าซื้อขนาดนี้อดใจไหวได้ไง

ดีไซน์แก้วเก็บความเย็น ZonZon Collection

การดีไซน์แก้วเก็บความเย็นของคอลเล็คชั่นนี้จะมีทั้งหมด 4 สี บางตามภาค โดยภาคเหนือจะใช้โทนสีเหลือง, ภาคกลางจะใช้สีเขียว, ภาคใค้ใช้สีฟ้า และภาคอีสานใช้สีชมพู แก้วแต่ละลายมีการผสมให้สีมีความพาสเทลและดูสบายตา น่ารักมาก ๆ

ลวดลายบนแก้วจะแบ่งตามภาพ โดยสิ่งที่จะมีบนแก้วคือ ZonZon และผองเพื่อน เจ้า ZonZon เป็นนกแก้วมาคอร์ที่แต่งชุดตามภูมิภาคต่าง ๆ แก้วภาคใต้จะใส่ชุดมโนราห์, แก้วภาคกลางใส่ชุดไทยพระราชทาน, แก้วภาคเหนือใส่ชุดชาวเขา และภาคอีสานใส่ชุดม่อฮ่อม

ส่วนลายอื่น ๆ นอกจาก ZonZon และผองเพื่อนแล้วก็จะเป็นฉากหลังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อสเยงของภาคต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น ภาคเหนือมีพระธาตุดอยสุเทพ, ภาคกลางมีวัดอรุณฯ, ภาคใต้มีมัสยิดกลางปัตตานี และภาคอีสานมีปราสาทหินพนมรุ้ง นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่กล่าวมายังมีสถานที่อื่น ๆ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแต่ละภาคอยู่ในแก้วด้วย

ช่องทางการซื้อและราคา

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อได้ที่คาเฟ่อเมซอนทุกสาขา ในราคาแก้วละ 149 บาทเท่านั้น แต่หากใครไม่สะดวกเดินทางไปที่ร้านก็สามารถฝากหิ้วได้กับร้านค้าที่รับฝาก หรือถ้าจะรอซื้อเองทางออนไลน์ก็สามารถรอซื้อได้ที่ Shopee และ Lazada ที่อาจจะมีมาลงในไม่ช้า เพื่อเป็นอีกช่องทางในการซื้อขาย

Shopee

ช้อปปี้เป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่มีร้านค้าหลายร้านมาลงสินค้าจำหน่าย รวมถึงร้านค้าออฟฟิเชียลจากคาเฟ่อเมซอนด้วย ซึ่งมีทั้งสินค้าพรีเมียม สินค้ากิฟต์เซ็ต และของที่ระลึกมากมาย ตัวอย่างสินค้า เช่น

Café Amazon Drip Coffee 1 กล่อง พิเศษ! แถมฟรี แก้ว Café Amazon ZonZon & Friends ลายนก

ตัวอย่างสินค้าอเมซอนใน Shopee
ตัวอย่างสินค้าอเมซอนใน Shopee

ราคา 120 บาท

โอกาสงาม ๆ สำหรับการซื้อกาแฟดริปที่อเมซอนผ่านช้อปปี้ รับฟรี! แก้วน้ำที่ระลึกคอลเล็คชั่น ZonZon & Friend ไปเลยฟรี ๆ 1 ใบ ถือว่าคุ้มมากสำหรับคนรักกาแฟอเมซอน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

Lazada

ลาซาด้าก็มีร้านค้าออฟฟิเชียลของคาเฟอเมซอนมาเปิดขายสินค้าเช่นกัน ซึ่งสะดวกต่อผู้ที่สนใจ แต่ไม่มีเวลาไปซื้อที่คาเฟ่อเมซอนด้วยตนเอง ตัวอย่างสินค้า เช่น

Café Amazon แก้วแสตนเลส ลายภาพวาดฝีพระหัตถ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์

ตัวอย่างสินค้าอเมซอนใน Lazada
ตัวอย่างสินค้าอเมซอนใน Lazada

ราคา 370 บาท

แก้วสแตนเลสคุณภาพดีที่ลวดลายบนแก้วมาจากภาพวาดฝีพระหัตถ์ พระองคืเจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ซึ่งเป็นลวดลายที่มีความบรรจงและสื่อถึงความเป็นคาเฟ่อเมซอนได้เป็นอย่างดี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>> 

แก้วน้ำที่ระลึกของอเมซอนทำออกมาน่ารักตลอดจนต้องซื้อเก็บไว้ ใครทนความน่ารักของเจ้านกแก้วมาคอร์ ZonZon ไม่ไหวต้องห้ามพาดที่คาเฟ่อเมซอนทุกสาขา รีบไปสอยก่อนที่สินค้าจะหมด

อ่านเพิ่มเติม: