ใหม่! MAC GLOW PLAY LIP BALM ราคาเท่าไหร่? สาว “LISA  BLACKPINK” ใช้สีอะไร?

ads

ใหม่! MAC GLOW PLAY LIP BALM ราคาเท่าไหร่ มีสีอะไรน่าสนใจ

ลิปสติก ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้ และยังเป็นไอเทมที่สำคัญช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับริมฝีปาก อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนสไตล์ เปลี่ยนลุค ได้ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติกเท่านั้น เชื่อว่าสาวกบิวตี้อย่างเราต้องมีลิปสติกมากกว่า 1 แท่ง อย่างแน่ เพราะสาวๆ อย่างเราจะมีลิปสติกกี่สี กี่แท่งก็ได้ วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ พร้อมทั้งยังเป็นกระแสอย่างมาก เนื่องได้ Ambassador คนใหม่ที่เป็นไอดอลของสาวๆ หลายคน นั่นคือ “LISA  BLACKPINK” เรียกได้ว่าเป็นไอดอลที่สวยและน่ารัก อีกทั้งยังมากความสามารถ เหล่าบรรดาบลิ้งค์ทั้งหลายต้องห้ามพลาดแล้วล่ะ

ลิปบาล์ม MAC GLOW PLAY LIP BALM นุ่ม ริมฝีปากน่าจุ๊บ 

ใหม่ล่าสุด MAC GLOW PLAY LIP BALM ที่ได้ LISA BRAND GLOBAL AMBASSADOR ออกคอลเลคชั่นใหม่ตัวช่วยริมฝีปากสวย นุ่ม น่าจุ๊บ  พร้อมสีสวยแววาวน่ารัก  เบาสบายไม่เหนอะ มีให้เลือก 6 เฉดสี พร้อมปัดแก้ม GLOW PLAY 11 สี สาวๆ ที่ต้องการมีริมฝีปากนุ่ม น่าจุ๊บ แบบสาวลิซ่า ต้องช้อปกันแล้ว ฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีสีลิปสติกแบบไหนกันบ้างที่สาวลิซ่าเลือก แล้วราคาเท่าไหร่

ลิปบาล์มลิซ่า LISA ใช้ลิป GLOW PLAY LIP BALMS สี ROUGE AWAKENING เนื้อนุ่ม สวยเบาสบายริมฝีปาก สีสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปัดแก้ม GLOW PLAY สี THAT’S PEACHY สีสวยบางเบา ติดทนนาน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ดราป ให้พวงแก้มสวยโดดเด่น มั่นใจตลอดทั้งวัน ลิปสติกราคาแท่งละ 1,050 บาท

ลิปบาล์มลิซ่า LISA
ลิปบาล์มลิซ่า LISA สี ROUGE AWAKENING ขอบคุณภาพจาก IG : maccosmeticsthailand
  • ROUGE AWAKENING สีแดงสดใส
  • FLORAL CORAL สีชมพูเบอร์รี่
  • SWEET TREAT สีนู้ดอมชมพู
  • THAT TICKLES! สีแดงก่ำ
  • GRAPELY ADMIRED สีม่วงสวย
  • HALO AT ME สีใสแวววาว ประกายไข่มุก
ลิป GLOW PLAY LIP BALMS
MAC ลิป GLOW PLAY LIP BALMS

เป็นยังไงกันบ้าง? เห็นแบบนี้แล้วอยากจะเหมาหมดทุดสีเลย อะไรจะสวยขนาดนี้ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้ริมฝีปากหมองคล้ำ ไม่สวย ต้องรีบมาซื้อ ลิปสติก M·A·C GLOW PLAY LIP BALM กันแล้ว ถ้าไม่อยากตกเทรนด์เรื่องไอเทมสวย ให้สาวๆโดดเด่นมั่นใจทุกวัน งานนี้เหล่าบรรดาบลิ้งค์ทั้งหลายห้ามพลาด รับรองว่าคุณได้มีลิปสติกสวยโดดเด่นเหมือนสาวลิซ่าอย่างแน่นอน สามารถเลือกช้อปได้ที่ร้าน MAC ทุกสาขา หรือ ร้านค้าออนไลน์ของ MAC และร้านค้าที่ Lazada ตั้งแต่ 25 ต.ค.นี้เป็นต้นไป เตรียมตัวรอกันได้เลย แต่งหน้าได้ง่ายๆ ในแบบฉบับลิซ่า สวยโดดเด่น แถมยังให้สาวๆ สนุกกับการเลือกโทนสี และเครื่องสำอางมากยิ่งขึ้น

Lazada
Lazada ลดราคาสินค้า MAC

Lazada จัดโปรโมชั่นรับของขวัญ 2 ชิ้น ทุกคำสั่งซื้อ Lightful C natural – NC30 1.5ml & Prep & Prime fix + 2.5ml ตั้งแต่วันนี้ – 31ต.ค.63 เท่านั้น เลือกซื้อสินค้า MAC ได้เลย นอกจากนี้ยังมีสินค้าให้เลือกช้อปมามาย อาทิ รองพื้น, สเปร์น้ำแร่, แป้งรองพื้น, บลัชออน, อุปกรณ์ความงาม และอีกมากมาย ช้อปก่อนสวยก่อน แบบไม่ต้องรอ บอกเลยว่าคอลเลคชั่นใหม่ MAC GLOW PLAY LIP BALM ปังเวอร์อย่างแน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม