FILA X BTS รองเท้า มีรุ่นไหนบ้าง ซื้อตามได้ที่ไหน?

ในปัจจุบันหากพูดถึงศิลปินเกาหลีบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก คงไม่มีใครไม่รู้จัก 7 หนุ่ม BTS หรือ บังทันโซยอนดัน จากค่าย Big Hit Entertainment ที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะโปรโมทสินค้าหรือเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ไหนๆก็ได้รับความนิยมจาก Army ทั่วโลกอย่างล้นหลาม นอกจากนี้หลังจากที่หนุ่มๆ ได้เปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าและรองเท้าชื่อดังอย่าง FILA นั้นก็เรียกได้ว่ามีการออกคอลเลคชั่นใหม่สำหรับหนุ่มๆ BTS โดยเฉพาะมาให้อาร์มี่ได้เลือกซื้อตามกันอย่างฟินๆ

FILA X BTS รองเท้า
FILA X BTS รองเท้า

ขอบอกเลยว่างานนี้หนุ่มๆ BTS นั้นจัดให้แบบจัดเต็มๆ กับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าจาก FILA ในรูปแบบพิเศษที่ให้คุณสามารถเลือกแต่งตัวตามไอดอลที่คุณรักได้ง่ายๆ ทั้งเสื้อยืด กางเกง กระเป๋า หรือรองเท้า ครั้งนี้ขอเอาใจคนชื่นชอบรองเท้ากับการรวบรวมรองเท้าที่หนุ่มๆ BTS เป็นพรีเซ็นเตอร์จาก FILA ว่าจะมีรุ่นไหน ใครใส่รุ่นไหนบ้าง และเลือกซื้อที่ไหนได้บ้างไปดูกันค่ะ

fila x BTS RM
fila x BTS RM

♦ RM ♦

รองเท้ารุ่น ZAGATO ราคาเกาหลีอยู่ที่ 69,000 วอน

Fila รุ่น ZAGATO
Fila รุ่น ZAGATO

ลูกเล่นของรองเท้าที่ถึงแม้พื้นจะเป็นสีขาว แต่ก็มีความโดดเด่นกับ สีที่ตัดขึ้นมาอย่างสีเทา สีแดง และสีน้ำเงิน ที่เป็นสีสัญลักษณ์ของฟิล่า

fila x BTS Jin
fila x BTS Jin

JIN

รองเท้ารุ่น WAVELET ราคาเกาหลีอยู่ที่ 49,000 วอน

fila รุ่น WAVELET
fila รุ่น WAVELET

ความเรียบๆ ของรองเท้าสีขาวแต่เป็นสไตล์ฟิล่าที่ให้ความโดดเด่นของตัวรองเท้าที่ไม่เหมือนใคร สามารถเลือกสวมใส่ได้หลากหลายลุค

fila x BTS SUGA
fila x BTS SUGA

SUGA

รองเท้ารุ่น CLASSIC BOARDER ราคาเกาหลีอยู่ที่ 49,000 วอน

fila รุ่น CLASSIC BOARDER
fila รุ่น CLASSIC BOARDER

ใครที่อยากได้รองเท้าฟิล่าแบบไม่เสริมส้นแนะนำให้เป็นรุ่นนี้ด้วยดีไซน์เรียบง่ายมาพร้อมสามสีให้เลือก พร้อมสัญลักษณ์ฟิล่าที่ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถสวมใส่ได้ อีกทั้งยังเข้ากันทุกลุคอีกด้วย

fila x BTS Jhope
fila x BTS Jhope

J-HOPE

รองเท้ารุ่น BARRICADE XT ราคาเกาหลีอยู่ที่ 69,000 วอน

fila รุ่น BARRICADE XT
fila รุ่น BARRICADE XT

รองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่เป็นรุ่นขายดีและยอดนิยม สวมใส่ได้ง่ายเข้ากับทุกลุค มาพร้อมสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของฟิล่า

fila x BTS Jimin
fila x BTS Jimin

JIMIN

รองเท้ารุ่น RGB FLEX ราคาเกาหลีอยู่ที่ 69,000 วอน

fila รุ่น RGB FLEX
fila รุ่น RGB FLEX

รองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่มีสไตล์เรียบง่ายแบบรองเท้าวิ่ง สามารถสวมใส่เข้าได้กับทุกลุค พร้อมมีสีให้เลือกอีกเพียบแต่ถ้าอยากซื้อตามจีมินต้องสีขาวเท่านั้น

fila x BTS V
fila x BTS V

V

รองเท้ารุ่น OAKMONT TR ราคาเกาหลีอยู่ที่ 69,000 วอน

fila รองเท้ารุ่น OAKMONT TR
fila รองเท้ารุ่น OAKMONT TR

รองเท้าที่ถือว่ามีแกลักษณ์พร้อมความโดดเด่นของตัวสี ที่หนุ่มวีเลือกหยิบมาสวมใส่คือสีขาวเขียว กับรองเท้าสไตล์เอกลักษณ์ของฟิล่าที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ถ้าอยากซื้อตามแทฮยองรุ่นนี้ต้องสีเขียวเท่านั้น

fila x BTS Jungkook
fila x BTS Jungkook

♦ JUNGKOOK ♦

 

รองเท้ารุ่น RAY TRACER ราคาเกาหลีอยู่ที่ 69,000 วอน

fila รุ่น RAY TRACER
fila รุ่น RAY TRACER

รุ่นนี้ที่จองกุกใส่บอกเลยว่าสาวๆ ต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกซื้อตามไว้สวมใส่กันได้เลยกับดีไซน์สไตล์ฟิล่าที่มาพร้อมลูกเล่นสีสันต่างๆ ในตัวรองเท้าสามารถสวมใส่ได้กับทุกลุค

สำหรับ Collection นี้ของหนุ่มหนุ่มๆ BTS นั่นคือคัลเลอร์ฟูลซัมเมอร์ ที่มาภายใต้คอนเซ็ปต์ Let’s go to the fila Paradise กับ BTSxFILA นั่นเอง ซึ่งขอบอกเลยว่าสีสันเสื้อผ้าของหนุ่มนั้นต้อนรับซัมเมอร์กันอย่างสุดๆ หรือใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่ม BTS คงจะเห็นว่าช่วงนี้หนุ่มๆ นั้น สวมใส่เสื้อผ้าหรือรองเท้าของฟิลล่ากันบ่อยๆ ซึ่งใครที่อยากเลือกซื้อสินค้าตามหนุ่มๆ นั้นต้องไม่ควรพลาด สำหรับในประเทศไทยก็สามารถเลือกซื้อ FILA ได้แต่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดเช่นนี้ก็สามารถเลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ผ่าน Supersport Online ที่มีสินค้าหลากหลายจากแบรนด์ FILA ให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบเต็มๆ นอกจากนี้ยังมี Collection จากหนุ่ม BTS วางจำหน่ายด้วยเช่นเดียวกัน พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ ให้เลือกซื้อกันสุดฟินแล้ว Army ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ

READ MORE :