ads

ต้อนรับสงกรานต์! เสื้อผ้าเปลี่ยนสีได้  GQ Color เมื่อร้อนปะทะเย็น 

ใกล้เข้ามาแล้ว! เตรียมตัวต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์ สาดความเย็น สดชื่นถึงใจ พร้อมคลายร้อนแบบฟินๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของประชาชนชาวไทย ส่วนใหญ่ผู้คนทำบุญตักบาตร รดน้ำพระพุทธรูป รดน้ำผู้ใหญ่ ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเอง และครอบครัว รวมถึงการออกไปเล่นน้ำตามสถานที่ต่างๆ ที่มีการจัดกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุก และไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ นั่นคือ “แฟชั่นเสื้อผ้า

โปรโมชั่นส์มาพร้อมไอเทมเสื้อผ้าที่อยากจะมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าเจ๋งสุดๆ สำหรับ ‘”เสื้อยืด GQ Color” ที่เป็นเสื้อผ้าเปลี่ยนสีได้ เมื่อร้อนปะทะเย็น ความสนุกจึงมา สาดความมันส์แบบจัดเต็ม งานนี้ต้องจับจองเป็นเจ้าของ กับ แฟชั่นใหม่รับสงกรานต์! เสื้อยืด GQ Color เปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ

เปลี่ยนวันสงกรานต์ให้สนุกสนานกว่าที่เคย ด้วยเทคโนโลยี GQ Color ไม่ใช่เพียงโดนน้ำเท่านั้น เมื่ออยู่ในห้องแอร์ สีจะไม่เหมือนเดิม สัมผัสน้ำแข็งก็เปลี่ยนสี ไอเทมแฟชั่นสุดเจ๋งแบบนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด รับรองว่าสงกรานต์ปี 2020 นี้ ไม่เงียบเหงาอีกต่อไป หรือ จะใส่เก๋ๆ ในชีวิตประจำวันก็ได้ ให้คุณเล่นสนุกแบบสุดเหวี่ยง ฟินแบบไม่มียั้ง โดนสาดน้ำอย่างไรให้ดูดี ดูเก๋ ดูแพง อย่าลืมเลือกใส่ เสื้อยืด GQ Color รับรองฟินแบบสุดๆ

ขอบคุณภาพจาก FB : www.gqsize.com
→ เสื้อยืด เปลี่ยนสีได้ GQ Color 

เนื้อผ้าเปลี่ยนสี GQ Color เนื้อผ้าเทอร์โมโครมิค สวมใส่สบาย ออกแบบสวย โดดเด่น สามารถเปลี่ยนแปลงตามอุณหภูมิแม้ไม่เปียกน้ำเย็น คุณสมบัติพิเศษกันน้ำ และแสง UV เวลาที่เสื้อเปลี่ยนสี อย่างเช่น สีฟ้า ในอากาศร้อน เปลี่ยนเป็นสีเบอร์รี่ ในอากาศเย็น และ สีเขียวมิ้น ในอากาศร้อน สีฟ้า ในอากาศเย็น

→ วิธีการดูแลรักษาเสื้อยืด GQ Color
  • ห้ามรีด สัมผัสความร้อนสูง
  • ควรตากในที่ร่ม
  • ห้ามตากผ้าในแสงแดดและแสงยูวี
  • ห้ามปั่นแห้ง ซักแห้ง
  • ห้ามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม / น้ำยาฟอกขาว
  • แยกซักมือ กับผ้าสีเหมือนกัน

เสื้อยืด GQ Color ซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังต้องการเลือกซื้อ เสื้อยืด GQ Color สามารถเลือกซื้อได้แล้ว Lazada ซึ่ง ณ ตอนนี้ มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด เสื้อยืดราคาเดียว 690 ลดทั้งร้าน 50% + คูปองลดเพิ่ม 350 บาท เมื่อช้อปครบ 2,990 บาท


เสื้อยืดเปลี่ยนสี UNISEX 

GQColor เสื้อยืดเปลี่ยนสี UNISEX ลาย Yes Changing T-Shirt – Yes สาดน้ำเย็นใส่ก็ได้ลายใหม่ที่ซ่อนอยู่ราคา 690 บาท

GQColor เสื้อเชิ้ตและกางเกงเปลี่ยนสี 

GQ Color เสื้อเชิ้ตและกางเกงเปลี่ยนสี Changing Short Sleeve Shirts and Shorts เปลี่ยนสีได้เมื่อเจอน้ำเย็น ราคา 4,980 บาท

 


เพราะฉะนั้นอย่างพลาดโดยเด็ดขาด ต้อช้อปได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว งจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนก็มีเสื้อผ้าไอเทมอินเทรนด์ เสื้อยืด GQ Color สามารถเลือกซื้อได้แล้ว Lazada  สาดหนักแค่ไหนก็โดดเด่น ฮอตขนาดนี้อย่ารอช้ารีบมาช้อปกันได้แล้ว ช้อปได้ในราคาสบายกระเป๋า เสื้อยืดมีให้เลือกหลายลาย ราคาเดียวเท่านั้น อาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดขของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม