ลูกค้าใหม่! ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ 700 บาท + ส่งฟรี ที่ Konvy

ไอเทมความสวยความงาม ยังถือเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนนั้นชื่นชอบ และหลงรักอย่างมากเลย เพราะไม่ใช่เพียงแต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวยโดดเด่นในแต่ละวัน ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันไอเทมสวยมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี โดยแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ต่างกันอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆ อย่างเราแน่นอนว่าจะต้องมีแบรนด์เครื่องสำอางที่ชื่นชอบกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น วันนี้เราจึงมาพร้อมกับไอเทมสวยให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนช้อปในราคาสุดประหยัดอย่างแน่

ชอบไอเทมสวยได้ตามใจ ในราคาส่วนลดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกช้อปสินค้าสกินแคร์ เมคอัพ น้ำหอม อุปกรณ์ความสวยความงาม และสินค้าอื่นๆ ก็นำมาให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกกับ Konvy อย่ารอช้า เพราะตอนนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดแรงให้คคุณลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 700 บาท อีกทั้งยังเลือกช้อปสินค้าได้แบบจัดเต็ม พร้อมส่งฟรีส่งตรงหน้าบ้านคุณ

เลือกช้อปสินค้าไอเทมสวยแบรนด์แท้ 100% กว่า 1,000 แบรนด์ ช้อปไปเลยจัดเต็ม ราคาโดนใจ แบบสุดๆ ให้คุณไม่มีทางพลาดโดยเด็ดขาด สำหรับการเลือกช้อปสินค้าใหม่ รับคูปองแล้วต้องรีบมาช้อปกันให้ไว เพราะคูปองส่วนลดมีอายุได้เพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น

เพราะฉะนั้นเหมาะอย่างมาสำหรับสาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปไอเทมสวย แต่ยังไม่รู้จะไปเลือกช้อปที่ไหน คอนวี่ให้คุณเลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋าเบาๆ แบบจัดเต็ม เลือกช้อปได้แบบสุดๆ ไปเลย ต้องรีบมาเลือกช้อป พร้อมลงทะเบียนกันได้แล้ว

งานนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดช้อปก่อนรับส่วนลดจุใจไปได้เลย ส่วนลดนี้สำหรับสมาชิกใหม่เท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกกับ Konvy ต้องรีบลงทะเบียนสมัครกันให้ไว เพราะคูปองส่วนลด สามารถนำไปเลือกชhอปสินค้าได้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าคุณจะเลือกช้อปสินค้าประเภทไหน ก็ทำให้คนช้อปได้แบบสุดคุ้ม สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Konvy อย่าลืมลงทะเบียนเป็นสมาชิกกันนะ ช้อปมากช้อปน้อยก็ส่งฟรีอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม