Tarte คอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ 2020 สวยเป๊ะ ท้าลมร้อน

ต้อนรับซัมเมอร์ 2020 กับ Tarte คอลเลคชั่นใหม่ ซื้อได้ที่ไหน? 

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกแล้ว เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่ใครหลายคนอยู่บ้าน ไม่กล้าออกไปเที่ยวข้างนอกกันอย่างแน่นอน เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) แพร่ระบาดไปทั่วโลก การป้องกันตัวเองดีที่สุดนั่นคือการอยู่บ้านไม่ออกไปแพร่เชื้อ หรือ รับเชื้อเข้ามา ดังนั้นสาวๆ อย่างเรานั้นก็จะต้องห่อเหี่ยวใจอย่างแน่นอนเลยเพราะห้างสรรพสินค้าต่างๆ ปิด ทำให้ออกไปช้อปไอเทมสวยต้อนรับซัมเมอร์หน้าร้อนปีนี้ไม่ได้ แต่…ไม่ต้องเสียใจไปเพราะวันนี้เรามีอีกหนึ่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่อยากจะมาแนะนำ พร้อมกับไอเทมสุดปังคอลเลคชั่นใหม่จัดเต็ม ให้สาวๆ สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นแล้วซัมเมอร์หน้าร้อนแบบนี้ แรงกว่าเชื้อไวรัสโคโรนาจะต้องเป็นไอเทมสวย ที่เราจะมาแนะนำอย่างแน่นอน

Tarte คอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ 2020 มีอะไรบ้าง?

กักตัวอยู่ที่บ้านแต่หน้าก็ต้องเป๊ะ ให้สาวๆ เตรียมช้อปไอเทมสวยต้อนรับซัมเมอร์ส พร้อมรอเวลาออกไปเที่ยวได้แบบจุใจ กับ Tarte คอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ 2020 สวยเป๊ะ ท้าลมร้อน เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ไอเทมสวยที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ถึงแม้ช่วงนี้จะอยู่แต่บ้านแต่อย่าปล่อยให้หน้าโทรม รีบมาช้อปไอเท็มที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่ามาพร้อมความสวยแบบปังๆ

♥ Sugar Rush Sunbeams & Daydreams Eyeshadow Palette Set

พาเลท อายแชโดว์ มาพร้อมโทนสีหวานและเรียบง่าย กับ อายแชโดว์พาเลต 9 สี ต้อนรับซัมเมอร์ สีสวย เม็ดสีแน่นแต่งได้ทั้งลุคกลางวันและลุคกลางคืน ราคา 1,150 บาท

♥ Sugar Rush Limited-Edition Surf Babe Eye & Cheek Palette

พาเลท อายแชโดว์ มาพร้อมโทนสีหวานและเรียบง่าย 9 เฉดสี พาเลทแก้ม และเปลือกตา เนื้อผิวด้านและแวววาวสามารถสร้างลุคที่เป็นตัวคุณได้ทุกวันทุกวันสีสีนสดใส สนุกสนาน แพคเกจจิ้งสุดน่ารักใช้งานสะดวก ราคา 950 บาท

♥ ฺBusy Gal Goals Eye & Cheek Palette

พาเลท อายแชโดว์ 11 เฉดสี พร้อมเฉดสีที่แต่งได้ทุกวัน ให้ลุคที่ดูสบายตาทั้งกลางวันและกลางคืน โทนสีสวย โดดเด่น เนื้อสีติดทนนาน ราคา  1,700 บาท

♥ Sugar Rush Summer Playlist Eye & Cheek Palette

พาเลท อายแชโดว์ สีหวานและเรียบง่าย มี 5 เฉด สีแบบผสม มีเนื้อด้าน เคลือบเงา และ สีเมทัลลิค น้ำหนักเบาพกพาง่าย แพคเกจจิ้งน่ารัก สีสันสดใส สามารถใช้แต่งแต้มเปลือกต กับพวงแก้มได้ ราคา 650 บาท

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ Tarte คอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ 2020 สวยเป๊ะ ท้าลมร้อน  ไอเทมสวยต้อนรับซัมเมอร์ กับคอลเลคชั่นใหม่จาก Tarte ที่เรานำมาแนะนำ จะเห็นได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ ใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน และมาพร้อมกับ แพคเกจจิ้งสุดน่ารัก สาวๆ สามารถครีเอทลุคสวยได้อย่างมั่นใจทุกวัน สนุกกับการแต่งหน้ามายิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นห้ามพลาดของมันต้องมีจริงๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเป็นเจ้าของไอเทมที่กล่าวไปข้างต้น สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Sephora ราคาเบาๆ รับส่วนลดจัดเต็ม ช้อปก่อนสวยก่อน รับไปเลยไอเทมสวย Tarte คอลเลคชั่นใหม่ก่อนใคร

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม