ของมันต้องมี ! Mee Cosmetics ออก New Collection! Blackwidow มีอะไรบ้าง?

ไอเทมความสวยความงาม เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนหลงใหล และชื่นชอบเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นของคู่กันสำหรับสาวๆอย่างเรา ไม่ว่าที่ไหนลดราคา แบรนด์ไหนว่าดังแบนรนด์ไหนใช้ดีต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว ไอเทมสวยของมันต้องมีจริงๆ เนื่องจากชีวิตประจำวันของสาวๆ ส่วนใหญ่ ก่อนออกจากบ้านจะต้องมีการแต่งหน้าเป็นกิจวัตรประจำวัน เรียกได้ว่าแทบทุกวันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นแล้วไอเทมสวยจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ให้ได้เรียกใช้ ไม่ว่าจะแบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ไม่เหมือนกัน

เครื่องสำอาง นอกจากจะช่วยทำให้สาวๆ มีใบหน้าที่สวย งดงามโดดเด่น อย่างที่ต้องการแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดี วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมที่อยากจะมาแนะนำ พร้อมบอกต่อให้สาวๆที่ชื่นชอบเราบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหลาย โดยเฉพาะหลับบรรดาสาวกมาเวล ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะครั้งนี้มาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ที่ทำให้ลสาวๆเป็นผู้หญิงที่สวยมีความมั่นใจขึ้นมาอีก กับ คอลเลคชั่นใหม่ Mee Cosmetics เหล่าสาวก MARVEL ห้ามพลาดกับแบล็ควิโดว์ Collection เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยรับรองว่างานนี้สาวๆ ต้องอีกกรี๊ดไม่ว่าจะมีงบน้อยก็สามารถช้อปได้ พร้อมเปย์แบบไม่ยั้งอย่างแน่นอน มาพร้อมแพ็คเกจสุดเท่ น่าตื่นเต้น

ขอบคุณภาพจาก FB : Mee Cosmetics

♥ ลิควิดลิปสติก 3 สี Mee Superpower Overly Matte Liquid Lipstick

ลิปสติกเนื้อแมท เนื้อครีมเนียนนุ่ม 3 สี 3 สไตล์ ช่วยให้ริมฝีปากสวย โดดเด่น เหมาะสำหรับทุกดอกาศ เม็ดสีแน่น ชัดเจน มีความเป็นธรรมชาติ สีแดงอิฐ สีส้มอิฐ และ สีน้ำตาลนู้ด ราคา 239 บาท

ขอบคุณภาพจาก FB : Mee Cosmetics


♥ ดินสอเขียนคิ้วหัวสลิมเล็ก 2 สี Mee Superpower Slimbrow Auto Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็ง เขียนง่าย ไม่บาดผิว สีเข้มชัดเจน ติดทนนาน มีความเป็นธรรมชาติ หัวสลิมเรียวเล็กทรงสีน้ำตาลเข้ม เเละ น้ำตาลกลาง ราคา 199 บาท

ขอบคุณภาพจาก FB : Mee Cosmetics
คอลเลคชั่นใหม่ Mee Cosmetics & Blackwidow ซื้อได้ที่ไหน?

คอลเลคชั่นใหม่ Mee Cosmetics & Blackwidow ที่เรานำมาแนะนำ พิเศษกว่าที่ไหน ช้อปที่วัตสันทุกสาขาเท่านั้น  ชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท เริ่มวันนี้ – 25 มี.ค. 63 

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ คอลเลคชั่นใหม่ Mee Cosmetics & Blackwidow มีอะไรบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน? เครื่องสำอางที่เรานำมาให้คุณได้เลือกช้อป สาวกมาเวลทั้งหลายต้องรีบช้อปกันแล้ว เพราะซุปเปอร์ฮีโร่ที่เรานำมาแนะนำนั้นมีคาแรกเตอร์ที่ดุและเด็ดเดี่ยว พร้อมทั้งยังช่วยให้สาวกลายเป็นคนที่มีความมั่นใจเราเองยิ่งขึ้น เลือกช้อปได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น รับรองว่างานนี้คุณได้เลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า พร้อมวางจำหน่ายให้คุณได้เลือกช้อปกันแล้วเฉพาะที่วัตสันทุกสาขาเท่านั้น อย่าพลาดที่จัมาเลือกช้อปรับรองว่าสาวๆจะต้องสนุกกับการแต่งหน้ามายิ่งขึ้น 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม