Anello X Smiley คอลเลคชั่นน่าโดน ทั้งลดทั้งแถมสูงสุด 20%

ads

คอลเลคชั่นหน้ายิ้มเพิ่มความสดใสวันนี้ที่ Anello

Anello เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องกระเป๋าสุดน่ารัก ในราคาที่เป็นมิตรแบบสุด ๆ นอกจากดีไซน์ดี ทรงกระเป๋าสวย ราคาน่าซื้อแล้ว ความทนทานของแบรนด์นี้ก็ไม่เป็นรองใคร เลือกใช้วัสดุคุณภาพดี เป็นแบรนด์ส่งตรงจากญี่ปุ่น เหมาะกับการแต่งตัวสไตล์เอเชีย ทำให้กระเป๋าอะเนลโลได้รับความนิยมิย่างแพร่หลาย

ทำความรู้จัก Smiley World

คอลเลคชั่นใหม่ของ Anello เป็นคอลเลคชั่นที่ Colab กับสไมลี่เวิลด์ ซึ่ง Smiley World ก็คืออิโมจิรูปยิ้มที่เห็นกันในแชทต่าง ๆ นั่นเอง โดยอิโมจินี้มีที่มาจากลูฟรานี ที่ต้องการให้คนหันมายิ้มมากขึ้น จนได้รับการกล่าวขานถึงความน่ารักและเป็นมิตรของอิโมจินี้

ธุรกิจของสไมลี่เวิลด์จะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าเบ็ดเตล็ดทั่วไปที่มีไอคอนหน้ายิ้มประทับอยู่ นอกจากนั้นแบรนด์สไมลี่เวิลด์ยังได้รับการหยิบจับไปใส่สินค้าแบรนด์ดังหลายแบรนด์ เช่น กุชชี่ และคราวนี้ก็ถึงตาของ Anello ที่จะมีไอคอนรูปยิ้มประดับอยู่บนกระเป๋า ซึ่งแต่ละดีไซน์ก็น่ารักน่าใช้ทุกแบบ

โปรโมชั่น Anello x Smiley World

ถึงคราวหยิบมาใส่ในกระเป๋าทั้งทีจะเล่นเล็ก ๆ ได้ไง อะเนลโลเลยจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบกับสินค้าโปรโมชั่นคอแลปกับสไมลี่เวิลด์ โดยมีโปรโมชั่นหลัก ๆ ดังนี้

  • ลดสูงสุด 10% สินค้าที่ร่วมรายการ
  • ซื้อ 2 ชิ้น ลดเพิ่มอีก 10% เมื่อใส่โค้ดส่วนลดที่กำหนด
  • ช้อปครบ 2,000 บาท รับฟรี! หน้ากากอนามัย Smoley World (ของแถมมีจำนวนจำกัด)

โปรโมชั่นสุดคุ้มถึง 3 ต่อแบบนี้พลาดไม่ได้เลยสำหรับคนรักกระเป๋าอะเนลโลและชื่นชอบสไตล์อิโมจิหน้ายิ้มของ Smiley World โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีวันนี้ – 16 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้นนะ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ตัวอย่างกระเป๋า Anello x Smiley World

พูดถึงความน่ารักน่าใช้ของกระเป๋าแล้วจะไม่ยกตัวอย่างมาให้เห้นภาพก็ดูแปลก ๆ เราเลยจัดน้ำจิ้มเล็ก ๆ มาให้ชม

กระเป๋าเป้ ANELLO X SMILEY SIZE SMALL

ราคา 2,632 บาท จากปกติ 3,290 บาท

กระเป๋าเป้ Anello x Smiley

กระเป๋าเป้สีเหลืองสุดสดใสที่มีไอคอนหน้ายิ้มอันใหญ่พาดผ่านบนกระเป๋า เติมความสดชื่นให้กับคนสะพายได้อีกเป็นกอง กระเป๋าเป้ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีพื้นที่จุของเกินตัว พร้อมช่องใส่ของด้านหน้าที่ขนาดใหญ่จนจุของกระจุกกระจิกได้ครบถ้วน มีซิปทนทาน และที่หิ้วสไตล์ญี่ปุ่นเก๋ ๆ

กระเป๋าคาดอก ANELLO X SMILEY SIZE REG

ราคา 1,992 บาท จากปกติ 2,490 บาท

กระเป๋าคาดอก Anello x Smiley

กระเป๋าคาดอกกำลังมา ด้วยขนาดกะทัดรัดที่สามารถคาดอกหรือคาดเอวก็ได้ เพิ่มความปลอดภัยให้ของมีค่าในกระเป๋าได้อีกระดับหนึ่ง นอกจากนั้นยังมาพร้อมดีไซน์สุดเก๋ไก๋อย่างสีดำเป็นสีพื้น ประดับด้วยอิโมจิหน้ายิ้มลายเส้นสีเหลือง เป็นกระเป๋าอาร์ต ๆ อีกใบสำหรับเด็กแนว ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี

กระเป๋าอเนกประสงค์ ANELLO X SMILEY SIZE REG

ราคา 1,352 บาท จากปกติ 1,690 บาท

กระเป๋าอเนกประสงค์ Anello x Smiley

กระเป๋าอเนกประสงค์ที่สามารถใส่ของจิปาถะต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยกระเป๋าใบนี้มาพร้อมสีชมพูหวานแหววที่เข้ากันได้ดีกับอิโมจิหน้ายิ้ม ใช้ได้ทั้งสายหวานและสายเท่อมหวาน ภายในกระเป๋ามีช่องที่กว้างพอสำหรับใส่ของได้หลายอย่าง เช่น โทรศัพท์มือถือ เครื่องสำอาง เครื่องเขียน มีใบเดียวพกของได้ครบตามต้องการ

เห็นกระเป๋าน่ารัก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษแบบนี้แล้ว คนชอบความมินิมอลไม่ควรพลาด เพราะดีไซน์สวยสุดจริง ๆ แถมฟรีหน้ากากอนามัยไว้ใช้ในช่วงโควิดระบาดอีกต่างหาก ไม่ซื้อตอนนี้ก็ไม่รู้จะซื้อตอนไหนให้ได้ครบทุกอย่างแบบนี้แล้วนะ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Anello” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: