แฟนอนิเมะห้ามพลาด เสื้อนารูโตะ วันพีซ Uniqlo คอลใหม่ล่าสุด

เสื้อยืดลาย Naruto และ One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิต

หากพูดถึงการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมตลอดกาล และเป็นขวัญใจของผู้คนทั่วโลก เชื่อว่าจะต้องมีการ์ตูน Naruto และ One Piece ติดอันดับต้น ๆ แน่นอน ด้วยเรื่องราวที่สนุกสนานแปลกใหม่ ดีไซน์ตัวการ์ตูนโดนใจ แน่นอนว่าความโด่งดังของการ์ตูนญี่ปุ่นทั้งสองเรื่อง ทำให้ได้ Colab กับแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย เพื่อออกสินค้าให้แฟน ๆ ได้เก็บสะสม วันนี้ Promotions ไม่พลาดมาแนะนำอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องจับจอง กับเสื้อยืด Uniqlo ลายนารูโตะและวันพีซ ดีไซน์สวยงามน่าซื้อ จะมีลายการ์ตูนแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ ไปดูกันเลยค่ะ

รวมเสื้อยืดยูนิโคล่ลาย Naruto และ One Piece

โปรเจกต์ Uniqlo UT Archive กลับมาอีกครั้ง คัดสรรเสื้อยืดที่เคยจำหน่ายมาให้เก็บสะสมอีกครั้ง กับเสื้อยืด UT ลวดลายกราฟิกอนิเมะเรื่อง One Piece และ Naruto ดีไซน์สวยงามและบอกเล่าเรื่องราวมังงะ ที่แสดงถึงความทรงจำสุดตราตรึง ในมิตรภาพ กำลังใจ และความผูกพันระหว่างเพื่อน

เสื้อยืด Uniqlo x Naruto

เสื้อยืดลายนารูโตะตัวเอกประจำเรื่อง Uzumaki Naruto กำลังโพสท่าเท่ ๆ เป็นเอกลักษณ์ มาในลวดลายสีส้มที่ตัดกันกับเสื้อสีกรมท่าทำให้ดูโดดเด่น ราคา 590 บาท

เสื้อยืดลายนารูโตะ
เสื้อยืดลายนารูโตะ

ระลึกไปกับความทรงจำระหว่างพี่น้อง กับเสื้อยืดลาย Sasuke และ Itachi การต่อสู้ของสองพี่น้องแห่งตระกูล Uchiha มาในลวดลายสีม่วงบนเสื้อยืดสีขาว ราคา 590 บาท

เสื้อยืดลาย Sasuke และ Itachi
เสื้อยืดลาย Sasuke และ Itachi

ห้ามพลาดเก็บสะสมเสื้อยืดลายฉากสำคัญของ Naruto และ Sasuke ที่กลับมาพบกันอีกครั้งในภาคตำนานวายุสลาตัน Naruto Shippuden เป็นการพิมพ์ลายสีดำบนเสื้อยืดสีขาว ถ่ายทอดฉากซาซึเกะกำลังชักดาบออกมา ทำให้ฉากนี้ดูโดดเด่นมากขึ้น ราคา 590 บาท

Naruto และ Sasuke
เสื้อยืด Naruto และ Sasuke

ย้อนความทรงจำดี ๆ ระหว่างอาจารย์และศิษย์ กับเสื้อยืดสีเทาแขนสั้นลาย Naruto และ Iruka ผู้เป็นอาจารย์กำลังนั่งกินราเม็งด้วยกัน ราคา 590 บาท

เสื้อยืดสีเทาแขนสั้นลาย Naruto และ Iruka
เสื้อยืดสีเทาแขนสั้นลาย Naruto และ Iruka

พบกับสมาชิกองค์กรอาชญากรรม “แสงอุษา” บนเสื้อยืดสีดำ พร้อมตกแต่งลวดลายเมฆซึ่งเป็นสัญลักษณ์ทำให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ราคา 590 บาท

เสื้อยืดลายแสงอุษา
เสื้อยืดลายแสงอุษา

เสื้อยืด Uniqlo x Naruto

เสื้อยืดสีขาวลาย Luffy ตัวเอกของเรื่อง One Piece พร้อมโควทอุดมการณ์ “ฉันจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้เลย!” ซึ่งเป็นคำพูดและเป้าหมายของลูฟี่ ราคา 590 บาท

เสื้อยืดสีขาวลาย Luffy
เสื้อยืดสีขาวลาย Luffy

เสื้อยืดสีขาวลายกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ที่ใส่ชุดสูทสุดเท่ในภาพยนตร์ One Piece: Strong World ที่ออกฉายเมื่อปี 2019 ราคา 590 บาท

เสื้อยืดสีขาวลายกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง
เสื้อยืดสีขาวลายกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง

แฟน ๆ ของ Zoro ต้องห้ามพลาด เก็บสะสมเสื้อยืดสีเบจลาย Zoro กำลังเผชิญหน้ากับ Mihawk ที่เป็นนักดาบที่แข็งแกร่งที่สุด พร้อมโควท “บาดแผลกลางหลังคือความอับอายของนักดาบ” ที่แสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า ราคา 590 บาท

เสื้อยืดสีเบจลาย Zoro
เสื้อยืดสีเบจลาย Zoro

พูดถึงการ์ตูน One Piece ต้องนึกถึงท่าไม้ตายของลูฟี่ กับ “ท่าหมัดปืนยางยืด” ที่แขนของลูฟี่สามารถยืดออกได้ เป็นเสื้อยืดสีขาวลายแขนลูฟี่ยืดออก จนดูเหมือนเป็นเสื้อลายขวางขาวดำ ราคา 590 บาท

เสื้อยืดสีขาวลายแขนลูฟี่ยืดออก
เสื้อยืดสีขาวลายแขนลูฟี่ยืดออก

แฟนคลับของตัวการ์ตูนสุดน่ารัก Chopper ต้องห้ามพลาด เก็บสะสมเสื้อยืดสีเทาแขนสั้นลาย Chopper ที่มาพร้อมโควท “ฉันจะเป็นหมอที่รักษาโรคร้ายได้ทุกโรค! เพราะว่ามันไม่มีโรคไหนหรอกที่รักษาไม่ได้!!” ราคา 590 บาท

เสื้อยืดสีเทาแขนสั้นลาย Chopper
เสื้อยืดสีเทาแขนสั้นลาย Chopper

โปรโมชั่นรับฟรีเสื้อฮู้ดกันยูวี Uniqlo เพียงรีวิว

Uniqlo จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรีเสื้อฮู้ดกันยูวี พร้อมมีกระเป๋าพับเก็บได้ในตัว มูลค่า 990 บาท เพียงเขียนรีวิวให้โดนใจในสินค้าใดก็ได้ของยูนิโคล่บนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 65 – 28 ก.พ. 66

โปรโมชั่นรับฟรีเสื้อฮู้ดกันยูวี Uniqlo เพียงรีวิว
โปรโมชั่นรับฟรีเสื้อฮู้ดกันยูวี Uniqlo เพียงรีวิว

ทั้งหมดเป็นเสื้อยืดลาย Naruto และ One Piece จาก Uniqlo ที่ให้แฟน ๆ เก็บสะสมได้แล้ววันนี้ สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา หรือช้อปผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน พร้อมมีโปรโมชั่นสุดพิเศษเพียงรีวิวก็ลุ้นรับเสื้อฮู้ดกันยูวีเก๋ ๆ ได้เลย

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Uniqlo Thailand

READ MORE>>>

Previous articleโปรโมชั่นแอร์เอเชีย 2565 ส่งท้ายปี เที่ยวได้ฟินทั้งในและต่างประเทศ
Next articleรวมสีเล็บมงคล 2566 ตามราศี ทำแล้วได้ดี ปัง ๆ สายมูไม่ควรพลาด