ผ้าปิดปากนารายาพร้อมส่งเริ่มขายวันไหน ? หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

อัพเดทช่องทางจำหน่ายผ้าปิดจมูก Naraya

จากสถานการณ์ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 ที่แพร่ระบาดทั่วโลก โดยในประเทศไทยมีผู้ป่วยติดเชื้อทั้งหมด 50 ราย ผู้ป่วยที่รักษาหายแล้ว 31 ราย และผู้เสียชีวิต 1 ราย ข้อมูล ณ วันที่ 9 มีนาคม 2563 และตอนนี้ยังไม่สามารถยับยั้งการแพร่ระบาดได้ ทำให้ประชาชนป้องกันตามคำแนะนำไม่ให้ติดเชื้อไวรัสอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะการล้างมือให้สะอาดด้วยน้ำและสบู่ และการสวมใส่หน้ากากอนามัย ด้วยเหตุนี้เอง หน้ากากอนามัยจึงเกิดภาวะขาดตลาดอย่างหนัก ทำให้ประชาชนหลายคนไม่มีหน้ากากอนามัยใช้งาน ทางกระทรวงสาธารณสุขจึงได้ออกมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำหน้ากากอนามัยจากผ้าด้วยตัวเอง แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวก วันนี้เราก็มีผ้าปิดจมูกจากแบรนด์ Naraya มาแนะนำ โดยขายดีหมดเกลี้ยงตั้งแต่เริ่มให้เปิดสั่งจองผ่านช่องทางออนไลน์ แต่คุณก็ยังสามารถสั่งจองสินค้าล่วงหน้าได้ ซึ่งทางแบรนด์จะเริ่มจำหน่ายสินค้าพร้อมส่งเมื่อไหร่ สามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง เราก็มีรายละเอียดมาบอกกันค่ะ

ผ้าปิดจมูกนารายา พร้อมส่ง เริ่มขายวันไหน ? หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

ผ้าปิดจมูกนารายา ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ชั้นกรอง 2 ชั้น ออกแบบมาในรูปทรง 3 มิติ และตัดเย็บอย่างปราณีต เพื่อให้กระชับและแนบสนิทกับใบหน้าของผู้สวมใส่มากกว่าผ้าปิดจมูกธรรมดา มีเฉดสีขาว สะอาดตา มองเห็นสิ่งปนเปื้อนได้ง่าย และออกแบบมาให้พับได้ พกพาสะดวก รวมทั้งยังสามารถนำไปซักให้สะอาดและใช้ซ้ำได้ โดยซักด้วยสบู่อ่อน ๆ และน้ำเปล่าเท่านั้น ขยี้เบา ๆ ด้วยมือ ไม่ควรซักในเครื่องซักผ้า ผ้าปิดจมูกนารายา มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการแพร่กระจายของสารคัดหลั่ง เช่น น้ำลาย น้ำมูก ซึ่งเป็นแหล่งแพร่เชื้อโรคจากคนสู่คน การสวมใส่ผ้าปิดจมูกจึงเป็นตัวช่วยให้ไม่ให้ถูกสารคัดหลั่งระหว่างกัน ราคาชิ้นละ 50 บาท

สำหรับใครที่สนใจผ้าปิดจมูกนารายา สามารถสั่งจองได้ที่ Inbox Facebook NaRaYa, ร้านนารายา สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ, ร้านนารายา สาขาสุขุมวิท 24, ร้านนารายา สาขาพาราไดซ์พาร์ค, ร้านนารายา สาขาสยามพารากอน, ร้านนารายา สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และร้านนารายา สาขาไอคอนสยาม และผ่านช่องทางออนไลน์ www.naraya.com

วิธีการสั่งจองผ้าปิดจมูกนารายาผ่านเว็บไซต์

  • เข้าไปที่เว็บไซต์ www.naraya.com
  • กรอกจำนวนสินค้าที่ต้องการ โดยสามารถซื้อได้สูงสุด 10 ชิ้น/ครั้ง
  • กรอกข้อมูล ชื่อ-นามสกุล อีเมล์ เบอร์โทร เฟซบุ๊ค และที่อยู่จัดส่ง
  • ระบบจะคำนวณราคาสินค้ารวมค่าจัดส่ง 50 บาท ซึ่งจะจัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • เมื่อสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งชำระเงินภายใน 24 ชั่วโมง เท่านี้คำสั่งซื้อก็เสร็จสิ้นสมบูรณ์

ใครที่สะดวกสั่งจองช่องทางไหนก็สามารถซื้อทางช่องทางนั้นได้ หรือเตรียมตัวไปหาซื้อกันได้ที่ร้าน เพราะทางแบรนด์จะเริ่มวางจำหน่ายสินค้าในเร็ว ๆ นี้ หลังวันที่ 20 มีนาคม 2563 ภายหลังจากจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าที่ได้สั่งจองทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว โดยมีทั้งหมด 28 สาขา ดังนี้

เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เมญ่า เชียงใหม่, สยามพารากอน, ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้, สนามบินดอนเมือง, สนามบินดอนเมือง-ภายในประเทศ, เซ็นทรัลพระราม 9, หน้าพระลาน, ศูนย์การค้าโตคิว-มาบุญครอง, พาราไดซ์พาร์ค, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เซ็นทรัลเวิลด์, สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ, ดรีมเวิลด์, พัฒน์พงศ์, สุขุมวิท 24, เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์, สยามสแคว์วัน, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน, เซ็นทรัล มารีนา พัทยา, วัน นิมมาน เชียงใหม่, บิ๊กซี ราชดำริ, ศูนย์การค้า จังซีลอน, เซ็นทรัลภูเก็ตฟอเรสต้า, ศูนย์การค้าเทอร์นินอล 21 พัทยา, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัล วิลเลจ และ Naraya Tea Room Iconsiam

ซื้อกระเป๋า Naraya หลากหลายแบบ ได้ง่าย ๆ ที่ Lazada

เลือกซื้อกระเป๋าหลากหลายแบบและสินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์ Naraya เพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม โดยอาจมีผ้าปิดจมูกนารายาวางจำหน่ายด้วยเร็ว ๆ นี้

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อผ้าปิดจมูกนารายา หากไม่อยากสั่งจองผ่านช่องทางออนไลน์หรือที่สาขา ก็เตรียมตัวหาซื้อกันได้ที่หน้าร้าน เพราะจะมีจำหน่ายหลังจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าที่สั่งจองทั้งหมดแล้วเร็ว ๆ นี้ หากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่นี่

READ MORE>>>