เป็นเจ้าของ E-Book นิยายแปลจีนที่นายอินทร์คุ้มกว่า ลดฉลองตรุษจีนสูงสุด 40%

ซื้อหนังสือออนไลน์ ได้ของทันที แถมราคาถูกกว่าบนปก

คนที่รักในการอ่านหนังสือชอบที่จะสะสมหนังสือที่ชอบเก็บไว้ แต่ในปัจจุบันที่โควิด-19 ระบาด เศรษฐกิจกำลังซบเซา ธุรกิจสิ่งพิมพ์ก็พลอยได้รับผลกระทบไปด้วย การจำหน่ายหนังสือทาง E-Book จึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น เพราะช่วยลดต้นทุนการผลิตหนังสือลง พิเศษ! ช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ ร้านหนังสือนายอินทร์เปิดจำหน่าย e-book ผ่านทาง PANN ในส่วนลดสูงสุดถึง 40%

ซื้อนิยายแปลจีนถูกสุด ๆ ที่ Naiin PANN

คอนิยายแปลจีน ทั้งเรื่องกำลังภายใน รักกุ๊กกิ๊กสมัยจีนโบราณ หรือนิยายรักโรแมนติกร่วมสมัยที่แปลมาจากต้นฉบับภาษาจีน หนังสือในหมวดนี้ลดราคาสูงสุด 40% จาก 3 สำนักพิมพ์ ได้แก่ แพรวสำนักพิมพ์, Rose และอรุณ มีหนังสือให้เลือกหลายเล่ม นักเขียนหลายคน นิยายดัง ๆ ก็จัดลดราคาในหมวดนี้เหมือนกัน ใครเป็นแฟนซีรีส์จีนแล้วอยากอ่านฉบับนิยาย หรือเป็นแฟนนิยายจีนอยู่แล้ว ห้ามพลาด!

ตัวอย่างหนังสือนิยายจีนลดราคาใน Naiin PANN

Naiin PANN เป็นช่องทางในการจำหน่าย E-Book ของนายอินทร์ ถ้าใครไม่ว่างเข้าไปซื้อหนังสือที่ร้าน สามารถเข้าไปซื้อผ่านทางออนไลน์ได้เลย ตัวอย่างหนังสือที่น่าสนใจ เช่น

ลิ่วเหยา (3 เล่มจบ)

ผู้แต่ง Priest (พีต้า)

ลิ่วเหยา
ลิ่วเหยา

ราคา:

  • เล่ม 1 ราคา 201 บาท จากปกติ 335 บาท
  • เล่ม 2 ราคา 285 บาท จากปกติ 335 บาท
  • เล่ม 3 ราคา 310 บาท จากปกติ 365 บาท

เรื่องย่อ:

ลิ่วเหยาเป็นนิยายวายที่เน้นเรื่องมิตรภาพและความสัมพันธ์ในพี่น้องร่วมสำนักไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย โดยเรื่องราวเล่าถึงเฉิงเฉียนเป็นเด็กที่ถูกขายและจับพลัดจับผลูมาเป็นศิษย์คนที่ 3 ของอาจารย์ลัทธิเต๋า ที่ซึ่งเขาได้พบพี่น้องร่วมสำนักและกลมเกลียวกัน มีการผจญภัย มีความรัก่อตัวขึ้น และมีปมต่าง ๆ ให้ติดตามตลอดทั้งเรื่อง ทั้ง 3 เล่มดึงให้คนอ่านติดอยู่ในโลกของสำนักฝูเหยาจนวางไม่ลงเลยทีเดียว

ลำนำล่มแคว้น ลิขิตลายหงส์ (2 เล่มจบ)

ผู้แต่ง สือซื่อเชวี่ย

ลำนำล่มแคว้น ลิขิตลายหงส์
ลำนำล่มแคว้น ลิขิตลายหงส์

ราคา:

  • เล่ม 1 ราคา 243 บาท จากปกติ 405 บาท
  • เล่ม 2 ราคา 298 บาท จากปกติ 350 บาท

เรื่องย่อ:

เซี่ยฉางเยี่ยนเป็นลูกสาวลำดับที่ 19 ของตระกูลใหญ่ จำเป็นต้องวิวาห์กับว่าที่ฮ่องเต้ดินแดนเยียน นางร้อขอความรักจากเขาแต่ถูกปฏิเสธ นำไปสู่การเดินจากมาและเริ่มต้นการเดินทางของตัวเอง จุดเริ่มต้นนี้ทำให้ฉางเยี่ยนได้เรียนรู้และได้กุมความลับที่สำคัญเอาไว้ ส่วนฮ่องเต้ก็รู้ใจตัวเอง แต่ก็มีหน้าที่ของบ้านเมืองที่ต้องสะสาง เรื่องราวการปกครองที่มีความรักเป็นเรื่องรองจึงเริ่มต้นขึ้น เหมาะกับคนที่ชอบเรื่องที่ปมเรื่องเข้มข้น เน้นการคิด การวิเคราะห์ของตัวละคร และมีความรักไม่หวือหวามาก

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก

ผู้แต่ง โม่เป่าเฟยเป่า

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก
นายเย็นชากับยัยปลาหมึก

ราคา 268 บาท จากปกติ 315 บาท

เรื่องย่อ:

นิยายที่มีซีรีส์ทาง We TV เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ได้รับการแนะนำอย่างล้นหลาม เพราะสนุกมาก เรื่องราวเล่าถึงถงเหนียน นางเอกของเรื่องเป็นคนที่ไม่มีประสบการณ์ด้านความรักเลย แต่มาตกหลุมรัก Gun พระเอกในเรื่องจนต้องตามตื๊อ ตามจีบ ด้วยความไม่ประสีประสาแต่น่ารักจนอดใจไม่ไหว ทำให้หลายคนอดอมยิ้มตามพระนางในเรื่องนี้ไม่ได้

นี่เป็นเพียงตัวอย่าง e-book เท่านั้น ยังมีนิยายสนุก ๆ น่าอ่านจากต้นฉบับจีนอีกหลายเรื่องรอให้ไปช้อป โปรโมชั่นนี้มีถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น รีบไปช้อปก่อนหมดเขต แล้วจะพลาด e-book ราคาดีแบบนี้ไปนะ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Naiin” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: