ร้านนายอินทร์ เปิดจอง นิตยสารสุดสัปดาห์ ปก JB GOT7 + ไบรท์-วิน ถึง 28 ก.ค. 63

Naiin เปิด PRE-ORDER สุดสัปดาห์ Special JBGOT7+Bright Win 10 – 28 ก.ค. 63

นิตยสารสุดสัปดาห์เอาใจเหล่าอากาเซ และทีมไบร์ท-วิน ด้วยการจัดพิมพ์ สุดสัปดาห์ Special คอลเลกชั่นพิเศษฉบับเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ปกสองด้านนำโดย JBGOT7 ศิลปิน นักแต่งเพลง นักเต้น และนักแสดงชาวเกาหลีใต้ + Bright Win สองคู่จิ้นในซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” เนื้อหาอัดแน่นทั้งเล่ม เปิดจองแล้ววันนี้ถึง 28 กรกฎาคม 2563 จัดส่งวันที่ 8 สิงหาคม 63 เป็นต้นไป

เตรียมนับถอยหลังกันหรือยังสำหรับแฟนคลับ อิม แจ-บ็อม ลีดเดอร์ GOT7 หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ JB หนุ่มหน้าใสชาวเกาหลีใต้ผู้มากความสามารถทั้งเรื่องร้องเรื่องเต้น นอกจากนี้ยังมีคาแรคเตอร์ที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ เป็นหนุ่มตาชั้นเดียวที่ดูภายนอกแบดบอย แต่พาร์ตนิ่งๆคูลๆดูมีเสน่ห์ไม่น้อย แอบมีฟันกระต่าย ยิ้มแล้วออร่าความน่ารักกระชากหัวใจสาวๆมานักต่อนักแล้ว รับรองว่าสุดสุปดาห์ฉบับนี้บรรดาเหล่าอากาแซและแฟนคลับ ไบร์ท-วิน จะต้องฟินอย่างแน่นอนเพราะเนื้อหาในเล่มอัดแน่น เน้นๆ แบบไม่มีอะไรมากั้น

ร้านนายอินทร์ เปิดจอง นิตยสารสุดสัปดาห์ ปก JB GOT7 + ไบรท์-วิน
สุดสัปดาห์ Special JBgot7+Bright Win

ความพิเศษของ สุดสัปดาห์ Special JBgot7+Bright Win

  • แฟชั่นเซตพิเศษ JB GOT7 เมดอินเกาหลี EXCLUSIVELY for SUDSAPDA
  • บทสัมภาษณ์สองภาษา (ไทย / อังกฤษ)
  • แฟชั่นเซตพิเศษ ไบรท์วิน
  • สัมภาษณ์ไบรท์-วินจุใจสองภาษา (ไทย / อังกฤษ)
  • บทสัมภาษณ์ “6คู่จิ้นสายวายมาแรง” #หยิ่นวอร์ #พร้อมเบนซ์ #เก้าเอิร์ธ #เอิร์ทมิกซ์ #ป๊อดข้าวตัง #มาร์ควิน
  • Special สุดๆ โปสการ์ดขนาดใหญ่พิเศษแถมฟรีในเล่ม (เล่มละ 1 ใบ)

ระยะเวลา เปิดจอง

  • ตั้งแต่ 10 – 28 ก.ค. 63 ในราคาเล่มละ 160 บาท

รับสินค้าวันไหน

  • กำหนดรับนิตยสารตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. 63 เป็นต้นไป

เป็นอย่างไรบ้างครับบรรดาเหล่าอากาเซของ JB รวมถึงแฟนคลับคู่จิ้น ไบรท์-วิน จากซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ได้เห็นหน้าปกและตัวอย่างเนื้อหาด้านในแล้ว บอกได้คำเดียวว่าพลาดแล้วจะเสียใจ สั่งจอง นิตยสารสุดสัปดาห์ ปก JB GOT7 + ไบรท์-วิน ได้แล้ววันนี้ทาง ร้านนายอินทร์ ออนไลน์ จองเลย : https://bit.ly/2Clzu0S

และนอกจากความฟินจากสุดสัปดาห์ฉบับเดือนสิงหาคมแล้ว ที่ร้านนายอินทร์ออนไลน์ก็ยังมีหนังสือดีจากหลายค่ายวางจำหน่ายรวมถึงเปิดให้จองในราคาประหยัดอีกเพียบ ชอบแนวไหนมีครบ หนอนหนังสือทั้งหลายต้องห้ามพลาดนะครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-423-9999 กด 4

อ่านเพิ่มเติม :