ร้อนนี้ต้องมี! แอร์ Daikin ลดสูงสุด 17% + ผ่อน 0% ที่ Power Buy

ads

โปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อน เครื่องปรับอากาศไดกิ้นลดพิเศษ

ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว หลายคนคงกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็นในช่วงหน้าร้อนอย่างเครื่องปรับอากาศ เพื่อเป็นตัวช่วยคลายร้อน เย็นฉ่ำสบายอารมณ์ แต่เพื่อความคุ้มค่าราคาสบายกระเป๋ามากที่สุด วันนี้ Promotions ก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Power Buy มาแนะนำ กับโปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศ Daikin ลดสูงสุด 17% พร้อมรับส่วนลดและผ่อน 0% จะมีความคุ้มค่าอย่างไร และมีเครื่องปรับอากาศรุ่นไหนน่าสนใจ ไปดูกันค่ะ แล้วเตรียมตัวช้อปเครื่องปรับอากาศเข้าบ้านได้เลย

โปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศ Daikin ลดสูงสุด 17% + ผ่อน 0%

Power Buy จัดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อน ลดราคาพิเศษ เครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Daikin สูงสุด 17% พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 แลกคะแนนสะสมใช้เป็นส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12.5% และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงเทพ, บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตธนชาต, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมทั้งฟรีของแถมกับสินค้าบางรุ่นที่ร่วมรายการ และบริการติดตั้งฟรี ตั้งแต่วันที่ 12-14 มีนาคม 2564

แอร์ Daikin ลดสูงสุด 17% + ผ่อน 0%

แนะนำเครื่องปรับอากาศ Daikin รุ่นน่าสนใจ

เครื่องปรับอากาศ DAIKIN รุ่น ATKC09TV2S

เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ แบรนด์ไดกิ้น มีจุดเด่นที่ประหยัดพลังงานและความทนทาน ทำความเย็นได้เร็ว ตัวเครื่องทำงานได้แม้เกิดไฟตกหรือไฟกระชาก มีระบบป้องกันกลิ่นอับและเชื้อรา หากไม่ได้มีการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศเป็นเวลานาน มีรีโมทคอนโทรลแบบใหม่ ช่วยปรับอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำและเย็นมากขึ้น เหมาะสำหรับห้องขนาด 9-12 ตรม. ราคาลดเหลือ 15,198 บาท จากราคาปกติ 18,300 บาท

Daikin Smile Inverter II

เครื่องปรับอากาศ DAIKIN รุ่น ATKC12TV2S

เครื่องปรับอากาศไดกิ้น ระบบอินเวอร์เตอร์ ทำความเย็นแบบรักษ์โลก เย็นเร็วและประหยัดพลังงาน โดยไม่ทำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ซึ่งก่อให้เกิดภาวะโลกร้อน สามารถปรับอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำและเย็นขึ้น มีอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบสวิง ทำให้ตัวเครื่องทำงานเสียงเงียบ รักษาอุณหภูมิให้คงที่ มีระบบกระจายลม มีปุ่ม Powerful Mode ทำให้ทำความเย็นได้เร็วทันใจ มีแผ่นกรองอากาศ Titanium Apatite Deodorizing ช่วยยับยั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีแผ่นกรองฝุ่นละออง PM2.5 มีถาดรองน้ำทิ้งที่ถอดล้างได้สะดวก และสามารถควบคุมการใช้งานผ่านระบบ Wi-Fi ด้วยสมาร์ทโฟน ราคาลดเหลือ 19,298 บาท จากราคาปกติ 22,400 บาท

DAIKIN รุ่น ATKC12TV2S

เครื่องปรับอากาศ DAIKIN รุ่น ATM24NV2S

เครื่องปรับอากาศไดกิ้น ขนาด 22,530 BTU เหมาะสำหรับห้องขนาด 26-32 ตรม. มีระบบกระจายความเย็นแบบ 4 ทิศทาง ช่วยให้เย็นทั่วถึงทั้งห้อง มีระบบฟอกอากาศแบบ TITANIUM APATITE ช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์และฆ่าเชื้อโรค มีครีบระบายความร้อนเคลือบสารป้องกันการกัดกร่อน ทำให้อายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศยาวนานมากขึ้น ถาดรองน้ำทิ้งสามารถถอดล้างได้สะดวก และประหยัดพลังงาน มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ราคาลดเหลือ 36,855 บาท จากราคาปกติ 4,500 บาท

DAIKIN รุ่น ATM24NV2S

หน้าร้อนแบบนี้ การมีเครื่องปรับอากาศติดไว้ที่บ้านสักเครื่อง ก็ช่วยคลายร้อนไปได้มาก และไม่ต้องกลัวว่างบจะไม่พอ เพราะ Power Buy จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ นำเครื่องปรับอากาศ Daikin หลากหลายรุ่นมาลดราคาสูงสุด 17% และยังสามารถแลกคะแนนส่วนลด และผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต สำหรับใครที่สนใจเครื่องปรับอากาศไดกิ้นรุ่นไหนอยู่ รีบไปช้อปกันได้เลยที่เว็บไซต์ Power Buy พร้อมมีบริการติดตั้งฟรีด้วยนะ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>