10 เฉดสี #ลิปลูกคุณหนู ทาแล้ว น่าจุ๊บ น่าถนุถนอม ราคาไม่แพง

ลิปสติก ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ และให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ริมฝีปากดูสวย โดดเด่น มั่นใจ และเข้ากับลุคการแต่งหน้า แถมยังช่วยดึงดูดและมอบเสน่ห์ให้กับสาวๆ ทำให้มีริมฝีปากที่สวยน่าจุ๊บมากอีกด้วย ลิปสติกยังเป็นไอเทมแรกๆ ที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งหน้า เชื่อว่าสาวๆ หลายคนจะต้องมีสี่ลิปสติกที่สุดโปรดกันอย่างแน่นอน สีก็จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสไตล์ความชอบ เพื่อให้เหมาะกับโอกาสและสถานที่ ปัจจุบันลิปสติกมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก และแต่ละแบรนด์ก็มีสีให้เลือกมากมายเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะอยากจะมาแนะนำสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาลิปสติกสีสวย น่ารัก ที่จะทำให้กลายเป็นสาวหวาน น่าทะนุถนอม

วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ สาวๆ ต้องมี! 10 เฉดสี #ลิปลูกคุณหนู ราคาหลักร้อย ทาแล้วสวยดูแพง น่าทะนุถนอม สีลิปสติกที่ทำให้สาวๆ มีริมฝีปากที่สวย และได้ลุคคุณหนูแบบสุดๆ รับรองว่างานนี้จากสาวเปรี้ยว สาวเท่ กลายเป็นสาวหวานในทันตาโดยหลักๆ ของลิปสติกสีลุคคุณหนูยังมีโทนสีสดใส น่ารัก ขี้เล่น อีกทั้งยังสามารถทาได้ในชีวิตประจำวัน มีสีอะไร แบนรนด์อะไรบ้าง เราไปดูกันดีกว่า รับรองจะต้องถูกใจสาวๆ แน่นอน

เลือกสีลิปสติกที่ถูกใจแล้วแต่งหน้าสไตล์ที่ใช้ออกไปเดินสวยๆ กันดีกว่า รับรองทาไปเที่ยวไปทำงาน หรือ เรียนหนังสือก็ไม่ดับอบ่างแน่นอน ให้สไตล์ลูกคุณหนู อ่อนหวาน เรียบร้อย

1. MUM Exclusive Lip Liquid Matte 

ริมฝีปากสย เรียบเนียน สี #02 ลิปสติกเนื้อแมทกำมะหยี่ อุดมสารสกัดส่วนผสม Jojoba Oil และ วิตามิน E สีปากสวยสุขภาพดี ปกปิดเรียบเนียน อวบอิ่มตลอดวัน ราคา 550 บาท

2. Sixtory Forever Matte 213

สีนู้ดชมพู ลิป Sixtory Forever Matte 213 สวยธรรมชาติหวานละมุนใจ สีติดทนนานเนื้อบางเบา และเนียน ที่สำคัญมีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอก มอบความความชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ ราคา 550 บาท

3. Mille Satin Matte Liquid Lip 

01 Naked Nude ความนู้ด ความหวาน เป็นลิปจุ่มนี้มีความเป็นแมทท์ นุ่มเบา เข้มข้น ช่วยกลบสีริมฝีปากเดิมได้อย่างสนิท แถมยังมีสารบำรุงจากวิตามิน E ราคา 495 บาท

4. Essence Matt Matt Lipstick

ลิปสติกแบบแท่ง แบรนด์ Essence รุ่น Matt เบอร์ 01 สีนู้ดชมพู มีความแมทท์ ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก ช่วยกลบสีริมฝีปากเดิมได้อย่างสนิท ราคา 135 บาท

5. Catrice Shine Appeal Fluid Lipstick Intense

ลิปสติกกึ่งกลอส เฉดสี 040 Rose Your Voice สีสวย อ่อนหวาน นุ่มเบา เข้มข้น สีดอกกุหลาบชมพูเข้ม ช่วยให้ริมฝีปากสุขภาพดี มีความสวยฉ่ำ ราคา 195 บาท

6. Laneige Two Tone Lip Bar 

ลิปทูโทน 2 เฉดสีในแท่งเดียว สีมีความน่ารัก ช่วยให้ริมฝีปากที่ดูหมองคล้ำสุขภาพดี มีความสวยฉ่ำ โทนชมพูหวาน  ราคา 900 บาท

7. Sigma Power Stick 

ลิปสติกสี In Spades ของแบรนด์ Sigma โทนชมพูหวาน เนื้อสัมผัสก็นุ่ม เนื้อครีม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ริมฝีปากสุขภาพดี ราคา 890  บาท

8. Innisfree Glow Tint Lip Balm 

ลิปสติก Innisfree Glow Tint Lip Balm #03 ลิปบาล์มเนื้อนุ่ม ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น อย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 270 บาท

9. Etude House Blossom Better Lips-Talk Velvet

Etude House Blossom Better Lips-Talk Velvet สี#BE120 Sweet Evening in Spring ลิปสติกเนื้อแมทกำมะหยี่ เนียนนุ่ม ติดแน่นทนนานยิ่งขึ้น ราคา 460 บาท 

10 . MAC Satin Lipstick

MAC ลิปสติกเนื้อซาติน Satin Lipstick สี 142 Brave Lips สีสันและเท็กซ์เจอร์ที่หลากหลาย สีสัน ติดทนนาน
ลิปสติกเนื้อซาติน นุ่มลื่น ราคา 890 บาท
*บางรุ่น บางสีของอาจหมด อาจจะต้องรอมีการอัพเดท 

เป็นยังไงบ้าง ? สำหรับ สาวๆ สาวๆ ต้องมี! 10 เฉดสี #ลิปลูกคุณหนู ราคาหลักร้อย ทาแล้วสวยดูแพง น่าทะนุถนอม ลิปสติกสีลูกคุณหนู ที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นลิปสติกที่มีสีสวย น่ารัก และยังเหมาะกับทุกโอกาสชอบลิปสติกสีแบบไหน แบรนด์ไหน ก็สามารถเลือกช้อปไปแล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรากล่าวไปข้างต้น รับรองว่าสาวๆ ได้มีลิปสติกสีสวยโดนใจกันอย่างแน่นอน ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งออนไลน์ Shopping อย่ารอช้าช้อปก่อนก็สวยก่อน

ที่สำคัญไปกว่านั้น ใน Twitter #ลิปลูกคุณหนู ขึ้นเทรด์เป็นอันดับต้นๆเลยล่ะ เพราะฉะนั้นเทรนด์ใหม่มาแรงแบบนี้พลาดได้ยังไง Armani Lip Maestro  เหมาะกับลูกคุณหนู ดูแพง เนื้อครีมที่ฟินิชเป็น Velvet Matte ฉ่ำ สี 500 โทนชมพู ให้รอมฝีปากละมุน น่าจุ๊บ ราคา 1,450 บาท มีราคาสูง แต่ถ้าสาวๆงบสวยพอ ก็แนะนำเลยล่ะ ของมันต้องมีจริงๆ สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา เติมระหว่างวันได้อีด้วย ไอเทมที่ขาดไม่ได้ ช่วยเรียกความมั่นใจได้แบบสุดๆ เปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ได้ง่ายๆ เพียงเปลี่ยนสีลิปสติก มาช้อปกันได้แล้วนะสาวๆ มีริมฝีปากสวยน่าจุ๊บ น่ามอง อย่างแน่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม