Mulan เลื่อนฉายไม่มีกำหนด ! หลังเกิดวิฤกติโควิด-19 ระบาดทั่วโลก

ยังต้องร้องเพลง Reflection รอกันไปอีกนาน

ถือเป็นเรื่องทรมานใจแฟนหนัง คอภาพยนตร์ Disney ไม่น้อยทีเดียว เพราะจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงวิกฤติในสหรัฐฯ ส่งผลให้ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่บรรดาแฟนหนังลิสต์ไว้ เพื่อรอจองตั๋วเข้าไปชมนั้น คงต้องฝันสลายและนั่งนับรอต่อไปแบบไม่มีอะไรกั้น

โดยเฉพาะภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Mulan ฉบับคนแสดง จากแอนิเมชั่นชื่อดังของโลก ที่ถูกเลื่อนกำหนดฉายออกไปเป็นครั้งที่ 4 แล้ว นับตั้งแต่รอบเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าจะถูกเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด หลัง Disney ตัดสินใจประกาศเลื่อนวันฉาย “มู่หลาน” ออกไปอีกครั้ง จนกว่าจะหาทางยุติวิกฤติโควิด-19 ได้

แต่แฟน ๆ มู่หลาน ก็อย่าเศร้าไปเลย เพราะตอนนี้ เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง อย่าง Lazada และ Shopee ได้พาเหรดสินค้ามู่หลานมาให้แฟน ๆ ได้ช้อปกันด้วย ส่วนจะมีสินค้ามู่หลานอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ตามไปจดไว้ เตรียมช้อปเลย


Lazada

MULAN Limited Edition Model
โมเดลมู่หลาน ขนาดกะทัดรัด ทำจากวัสดุอย่างดีมีความทนทานสูงสีสันสดใส
โมเดลมู่หลาน

รีบเท่ห์ก่อนใครและไม่ซ้ำใคร กับโมเดลมู่หลานตัวละครจากภาพยนตร์ค่าย Warner Bros Limited Edition ที่ทำจากวัสดุอย่างดีมีความทนทานสูงสีสันสดใสน่ารักน่าสะสมอย่าบอกใครเลย

LEGO® Mulan’s Training Day มู่หลาน เทรนนิ่ง เดย์
เลโก้ มู่หลาน เทรนนิ่ง เดย์ เป็นของเล่นของสะสมที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย
Mulan’s Training Day

เลโก้มู่หลาน เทรนนิ่ง เดย์ ของเล่นสุดพิเศษที่ใช้สำหรับเสริมทักษะให้กับน้อง ๆ หนู ๆ เป็นที่สุด แต่อาจใช้เวลานานกันนิดหน่อย ด้วยมีชิ้นส่วนมากถึง 104 ชิ้น

Oriental Princess Mulan บอดี้โลชั่นบำรุงผิว
บอดี้โลชั่นบำรุงผิว Mulan จาก Oriental Princess
บอดี้โลชั่นบำรุงผิว Mulan

สำหรับ Oriental Princess Mulan Perfumed Body Serum Let the sunshine in เป็นบอดี้โลชั่นบำรุงผิวมู่หลานที่มาพร้อมหอมกลิ่นดอกจัสมินผสมผสานกับแมกโนเลียและมอริงก้า ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวของคุณให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น


Shopee

หนังสือภาษาอังกฤษ MULAN LIVE ACTION NOVELIZATION
 หนังสือภาษาอังกฤษ MULAN
หนังสือภาษาอังกฤษ MULAN

หนังสือ MULAN ฉบับภาษาอังกฤษ ที่รวบรวมเรื่องราวในภาพยนตร์มู่หลานไว้อย่างครบถ้วน เพื่อให้คุณได้ชมภาพสวย ๆ ที่ควรค่าแก่การเก็บสะสมมาก

Men’s Mulan-T-Shirt เสื้อยืดผู้ชาย มู่หลาน
Men’s Mulan-T-Shirt เสื้อยืดผู้ชาย มู่หลาน
Men’s Mulan-T-Shirt เสื้อยืดผู้ชาย มู่หลาน

เสื้อยืดตัวนี้เป็นคอลเลคชันพิเศษที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ กับเสื้อยืดมู่หลานลิขสิทธิ์แท้ ที่ผลิตด้วยผ้า cotton 100%

ชุดนอนมู่หลาน สำหรับผู้หญิง ลิขสิทธิ์ Disney Princess
ชุดนอนมู่หลาน สำหรับผู้หญิง ลิขสิทธิ์ Disney Princess
ชุดนอนมู่หลาน สำหรับผู้หญิง ลิขสิทธิ์ Disney Princess

ชุดนอนกระโปรงแขนยาว ลายการ์ตูนมู่หลาน Mulan กังฟู พาทุกคนย้อนวัยไปกับชุดนอนลายมู่หลานน่ารัก ๆ กับ Mulan Action มู่หลานกับท่ากระโดดเตะกังฟูสุดแสนเท่

ที่เห็นเป็นแค่สินค้า Mulan ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะในตอนนี้ทั้ง Lazada และ Shopee ก็ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ใครที่เป็นสาวกดิสนีย์ โดยเฉพาะแฟน ๆ ของมู่หลาน หญิงแกร่งของดิสนีย์ต้องห้ามพลาด !


READ MORE :