ads

มือถือฝาพับ Motorola Razr ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลายๆคนนั้นจะต้องมองหาแหล่งช้อปปิ้งอะไรกันอย่างแน่นอนเพราะวันหยุดก็คงไม่มีใครอยากออกไปไหน อีกทั้งยังต้องเผชิญกับปัญหารถติด การเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์จึงเป็นตัวเลือกที่ดี ที่จะช่วยความสะดวกสบายให้กับคุณ แต่ไอเทมที่หลายคนนั้นชื่นชอบต้องช้อปกันอย่างแน่นอนก็คงจะหนีไม่พ้นไอเทมสุดให้เทคอย่าง “สมาร์ทโฟน” ซึ่งในปัจจุบันนั้นสมาร์ทโฟนมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกช้อปอย่างมาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันการใช้งาน และการตอบโจทย์หลายสไตล์ของผู้คนในยุคมากยิ่งขึ้น โดยหลักๆแล้วสมาร์ทโฟนที่เราเห็นได้ทั่วไปนั้นสามารถดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล อีกมากมาย

Motorola Razr มือถือฝาพับ

แต่…วันนี้เราจะชวนคุณมาเลือกช้อปไอเทมสุดไฮเทคที่ได้หลายคนจะต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว นั่นก็คือ “มือถือพับได้” ไอเทมที่กำลังมาแรงอย่างมาก ณ ตอนนี้ อีกทั้งได้รับกระแสตอบรับจากสายบรรดามือถือ และสาวกไอทีทั้งหลายอย่างมาก มอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย วันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าใครที่กำลังมองหามือถือดังกล่าวเตรียมเงินให้พร้อมแล้วมารอช้อปกันได้เลย เพราะเราจะพาคุณไปช้อปในราคาสบายกระเป๋ากับแหล่งช้อปออนไลน์ที่ได้รับความนิยมพร้อมทั้งได้รับส่วนลดสุดคุ้มในราคาพิเศษอีกด้วย กับ Motorola Razr มือถือฝาพับ เปิดตัวราคาเท่าไหร่ ?

ภาพจาก : Motorola

Motorola Razr มือถือฝาพับ 

Motorola Razr มือถือฝาพับ ชิพเซ็ตประมวลผลเป็น Qualcomm Snapdragon 710 แบบ Octa-core, 2.2 GHz พร้อม RAM 6GB  คาดว่าหน่วยความจะภายในตัวเครื่อง 128GB ระบบความปลอดภัยเป็นการสแกนลายนิ้วมือ หน้าจอหลักมีขนาดอยู่ที่ 6.2 นิ้ว ให้ความละเอียด 2142 x 876 พิกเซล และ หน้าจอที่สองบริเวณด้านหน้าเรียกว่า Quick View display ขนาด 2.7 นิ้ว แบบ OLED ละเอียด 800 x 600 พิกเซล กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล มีโหมดถ่ายภาพ Night Vision ถ่ายภาพเวลากลางคืน Spot Color Mode ภาพสวย คมชัด โดเด่น สามารถถติดตั้งระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie อัพเดตเป็นระบบปฏิบัติการ Android 10 ได้ ออกแบบสวย หรูหรา

 

Motorola Razr มือถือฝาพับ เปิดตัวราคาเท่าไหร่ ?

Motorola RAZR 2019 เปิดให้จองได้ในเดือนธันวาคม 2019 วางจำหน่ายเดือนมกราคม 2020 ในราคา 45,000 บาท

Motorola Razr มือถือฝาพับ ซื้อได้ที่ไหน ?

สามารถเลือกช้อปได้แล้ว ที่ Lazada , Shopee , JD เป็นต้น

สำหรับใครที่อดใจรอเลือกช้อปมือถือพับได้ไม่ไหว สามารถเลือกช้อปมือถือ  Motorola ได้แล้ว พร้อมรับส่วนลดราคาพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และของแถมอีกมากมาย

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับมือถือพับได้ที่เรานำมาแนะนำ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ และมีการออกแบบที่ทันสมัยอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วสามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดและสิทธิพิเศษดีๆ สำหรับใครที่งบน้อยไม่ต้องน้อยใจไปเพราะมือถือพับได้สามารถให้คุณผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ในราคาที่สบายกระเป๋า ต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม