Motorola Moto E22 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกลางเดือนกันยายนนี้

เรียกได้ว่าในช่วงนี้ตลาดสมาร์ทโฟนนั้นกำลังคึกคักเป็นอย่างมาก เพราะหลายแบรนด์มือถือได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ออกมาพร้อม ๆ กันหลากหลายรุ่นอย่างเช่นล่าสุดกับ Apple ที่เปิดตัว iPhone 14 ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับใครที่เป็นสายแอนดรอยด์ในยุคนี้ก็มีหลายแบรนด์มือถือที่น่าสนใจและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะมีการผลิตมือถือรุ่นใหม่ ๆ ดีไซน์สวยและสเปคแรง ๆ ออกมาแข่งขันกันอยู่อย่างเสมอ หนึ่งในนั้นคือสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังอย่าง Motorola สำหรับแบรนด์มือถือสุดคลาสสิกที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งก็ได้มีการพัฒนาและผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน ซึ่งในปีนี้ก็มีข่าวลือหลุดออกมาว่าทาง Motorola เตรียมเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ รุ่นเล็กแต่สเปคระดับเรือธงให้ได้เตรียมเลือกซื้อและเลือกเป็นเจ้าของกันเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้

ที่ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่ากำลังเตรียมเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดออกมา ซึ่งรุ่นนี้ถือเป็นมือถือรุ่นเล็ก มาพร้อมดีไซน์ความสวยในแบบฉบับเฉพาะของ Motorola กับรุ่น “Moto E22” ที่ล่าสุดมีการหลุดภาพเรนเดอร์สมาร์ทโฟนและสเปคต่าง ๆ ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็เป็นที่พูดถึงสำหรับคนที่ติดตามโทรศัพท์มือถือ Motorola เป็นอย่างมาก เพราะมีการอัปเกรดมาครบทั้งดีไซน์ตัวเครื่อง สเปคเครื่องที่อัดแน่นและตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่ได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่จะมีดีไซน์เครื่อง สเปคเครื่อง รวมถึงสีสันแบบไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากกัน

ส่องสเปคและดีไซน์ Motorola Moto E22 มีอะไรใหม่ ก่อนวางขายจริง

Motorola Moto E22
Motorola Moto E22
ดีไซน์ Motorola Moto E22

มาพร้อมทรงเหลี่ยมยอดฮิตของสมาร์ทโฟนในยุคนี้ ดีไซน์เครื่องบาง หน้าจอแสดงผลอยู่ที่ขนาด 6.5 นิ้ว มีกล้องเป็นติ่งหยดน้ำอยู่บริเวณตรงกลางหน้าจอ มาพร้อมบอดี้ตัวเครื่องให้เลือก 3 สี คือ สีขาว สีดำและ สีฟ้า สำหรับกล้องหลังก็เปลี่ยนไปจากรุ่นเดิมเท่าไหร่ ดูมีความเหมือนรุ่น Edge 30 Neo มีโลโก้ Motorola อยู่บริเวณด้านหลังตัวเครื่อง

สเปค Motorola Moto E22

นอกจากภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาแล้วนั้นยังมีสเปคเครื่องที่หลุดออกมาให้ได้เห็นและพิจารณากันก่อนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผล IPS LCD ขนาด 6.5 นิ้ว จอรีเฟรชเรท 90Hz ที่มาพร้อมชิปเซ็ต Helio G37 รุ่นใหม่ให้สามารถใช้งานได้ลื่นไหลยิ่งขึ้น พร้อมใช้งานกับระบบ Android 12 กล้องหลังความละเอียด 16MP มีกล้องหลัง 2 กล้อง กล้องหน้า 8MP ความจุ 32GB/64GB + MicroSD รองรับสแกนลายนิ้วมือด้านข้างที่ฝังรวมกับปุ่มเปิด-ปิดเครื่องและมีลำโพงสเตอริโอ รองรับระบบเสียง Dolby Atmos อัปเกรดระดับความจุแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเป็นขนาด 5,000 mAh รวมถึงการใช้ พอร์ต USB Type-C

Motorola Moto E22 วางจำหน่ายเมื่อไหร่

มีข่าวลืออกมาว่า Motorola Moto E22 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเวอร์ชั่น Global ในวันที่ 16 กันยายน 2022 นี้ ทั้งยังเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศอินเดีย และประเทศไทย ราคาของรุ่นนี้ก็คาดการณ์ว่าอยู่ที่ 125 ดอลลาร์ หรือประมาณ 4,500 บาท และน่าจะเปิดตัวพร้อมกับรุ่น Moto E22i รุ่น Entry-Level ที่คาดการณ์ราคาจำหน่ายในไทยน่าจะอยู่ที่ประมาณ 3,xxx บาท ซึ่งสมาร์ทโฟน Motorola Moto E22 ได้ผ่านการอนุมัติจากทางด้าน กสทช. เป็นที่เรียบร้อยคาดเตรียมจำหน่ายในไทยปลายเดือนกันยายนนี้ อย่างไรก็ตามต้องรอติดตามกันต่อไป

โทรศัพท์มือถือ moto E22
โทรศัพท์มือถือ moto E22

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดีราคาเบา ๆ ดีไซน์สวยบอกเลยว่า Motorola Moto E22 ถือเป็นอีกหนึ่งมือถือรุ่นใหม่ที่น่าสนใจและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะสเปคเครื่องที่มาในระดับเรือธงยังจำหน่ายในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ใครที่อยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ต้องอดใจรอกันอีกสักนิด ซึ่งหากมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมราคาจำหน่ายออกแน่นอนว่าโปรโมชั่นส์ของเราจะไม่ลืมนำข้อมูลและโปรโมชั่นมือถือ Motorola ดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันอย่างแน่นอน

ที่มา : pricebaba, gsmarena

READ MORE : 

Previous articleโปรนักศึกษา iPhone 14 ผ่อนสบาย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
Next articleญี่ปุ่นเตรียมยกเลิกวีซ่านักท่องเที่ยวหวังกระตุ้นเศรษฐกิจ