ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ราคาถูก ทนแรงกระแทก ไม่เกะกะ

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยในการจับล็อคมือถือให้แข็งแรง คงทน และไม่เกะกะ ให้คุณสามารถวางมือถือในตำแหน่งที่เหมาะสม สำหรับการดูหน้าจออย่างปลอดภัยในขณะขับขี่ ไม่ต้องคอยก้ม ๆ เงย ๆ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ โดยส่วนใหญ่มักใช้งานในการเปิดดู GPS เบอร์โทรเข้า – ออก หรือ ข้อความต่าง ๆ  สามารถเห็นได้ทั่วไปตามรถมอเตอร์ไซค์ที่วิ่งทางไกล แมสเซนเจอร์ ส่งของ อย่าง Line Man, Grab Food, Food Panda เป็นต้น

Promotions.co.th ไม่พลาดที่จะมาแนะนำและอัพเดทที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ควรเลือกแบบไหนดี ใช้งานยาวนาน วัสดุแข็งแรงทนทาน หาซื้อได้ง่าย เนื่องจากหลายคนไม่แน่ใจว่าจะเลือกแบบไหน บางทีซื้อมาแล้วใช้งานได้ไม่นาน ตกหล่นเสียหาย อีกทั้งปัญหาที่พบได้บ่อย คือ ตัวล็อคมือถือไม่แน่น ยึดเกาะได้ไม่ดี ทำให้เสียเงินซื้อที่จับมือถือใหม่และยังต้องเสี่ยงซื้อมือถือใหม่อีกด้วย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าที่จับมือถือมีแบบไหนน่าสนใจบ้าง?

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์

แนะนำที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ วัสดุแข็งแรง ทนทาน

1. Long Neck SL-2

ที่จับโทรศัพท์มือถือ สามารถปรับความยาวได้ดี ขายืดออกได้ 7-12 ซม. ทำความสะอาดได้ง่าย ใช้วัสดุการผลิตจาก ABS + PVC สีดำ ระบบล๊อคอัตโนมัติ ติดตั้งได้ทั้งกระจกและคอนโซลรถยนต์ รองรับหน้าจอขนาด 5.5-8.8 นิ้ว ราคา 34 บาท

Long Neck SL-2

2. Magnetic Car Holder Golf รุ่น GF-CH02

GF-CH02 ที่จับมือถือใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น วัสดุที่ใช้ผลิตอย่าง ABS และ PVC สำหรับตัวจับมือถือมีความกระชับและไม่สร้างรอยขีดข่วนให้มือถือ สามารถถอด หรือ ปรับได้ตามองศา ราคา 70 บาท

Magnetic Car Holder Golf รุ่น GF-CH02

3. JR C-25

ที่วางโทรศัพท์บริเวณหน้าคอนโซล หรือ กระจกของรถ รุ่น JR C-25 วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นพลาสติก ABS คุณภาพดี แข็งแรงทนทาน สามารถปรับได้ 360 องศา ปรับหมุนได้อย่างคล่อง ราคา 89 บาท

JR C-25

4. Kakudos Car Holder

ขาตั้งแท็บเล็ต  มือถือ KAKUDOS Car Holder สามารถติดตั้ง Tablet หรือ iPad ที่มีขนาดหน้าจอตั้งแต่ 7 – 11 นิ้วได้ดี ปรับมุมมองได้ 360 องศา วัสดุอ่อนนุ่ม ป้องกันรอยขีดข่วน ทนต่อแรงสั่นสะเทือน ราคา 239 บาท

Kakudos Car Holder

5. Enyx Motorbike Holder – EH-02

ที่ยึดมือถือกับมอเตอร์ไซต์ Enyx Motorbike Holder – EH-02 มาพร้อมวัสดุโฟมรองพิเศษ ยึดจับกระชับ ตัวยึดจับมือถือเป็นระบบแบบหมุนเกลียวแน่นแข็งแรง เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือขนาดหน้าจอ 4 – 6.3 นิ้ว ปรับระดับพร้อมล็อคมือถือได้อย่างกระชับ ราคา 87 บาท

Enyx Motorbike Holder – EH-02

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์เลือกแบบไหนดี?

  • รองรับการใช้งานอุปกรณ์ได้หลากหลาย สามารถใช้งานร่วมกันกับที่ยึดสมาร์ทโฟนได้ โดยที่คุณไม่ต้องมานั่งกังวลหากเปรียบมือถือใหม่ ทำการปรับขนาดต่าง ๆ เพื่อที่จะยึดเข้ากับโทรศัพท์มือถือที่มีลักษณะการใช้งาน
  • การปรับมุมหรือทิศทางต่างๆ ในการใช้ เพื่อความสะดวกสบายที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ ควรปรับมุมองศาได้ ไม่ว่าจะเป็นทางซ้าย – ขาว หน้า – หลัง หรือ รอบทิศทาง
  • สามารถถอดเข้า – ออกของสมาร์ทโฟนได้สะดวก ไม่จำกัดการใช้งานเพียงเครื่องใดเครื่องหนึ่ง
  • การเข้าถึงพอร์ตการเชื่อมต่อต่าง ๆ และกล้อง อย่างเช่น การชาร์จแบตเตอรี่ ที่สามารถชาร์จไปเล่นไปได้ด้วย หรือ มีช่องเสียบหูฟัง ฟังเพลง ดูหนังได้
  • ความแข็งแรงของอุปกรณ์และวัสดุที่ใช้ทำ เพื่อลดปัญหาการเลื่อนหลุด หรือ การกระแทกขณะรถวิ่งบนทางขรุขระ
  • ราคาที่สมเหตุสมผล ตัวสินค้ามีรับประกัน คุณภาพ ข้อมูลระบุอย่างชัดเจน

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ จะเห็นได้ชัดเลยว่า วัสดุมีความสำคัญต่อการใช้งานอย่างมาก เพราะหากเลือกวัสดุไม่ดี ไม่แข็งแรง เตรียมตัวซื้อใหม่ได้เลย ซึ่งที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ที่เราแนะนำไปข้างต้น เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก รับประกันคุณภาพ การใช้งานยาวนาน และเหมาะสำหรับการยึดเกาะมือถือเป็นที่สุด สามารถเลือกซื้อได้ตามแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม