โปรโมชั่นกระเช้าของขวัญ Tops วันแม่ แทนความรักจากใจลูก

กระเช้าวันแม่จากท็อปส์ ออนไลน์

ถ้านับกันแบบเรียลไทม์ถึงตอนนี้ก็เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้วก็จะถึงวันสำคัญที่สุดของผู้เป็นลูกนั่นก็คือวันแม่นั่นเองซึ่งในปี 2564 นี้จะตรงกับวันพฤหัสที่ 12 สิงหาคม และเนื่องในโอกาสสำคัญแบบนี้เชื่อเหลือเกินว่าลูก ๆ หลายท่านกำลังคิดหาทำอะไรเพื่อเซอร์ไพรส์คุณแม่อยู่แน่ ๆ แต่ด้วยสถานการณ์ในช่วงเวลานี้ทราบกันดีว่าการเดินทางมีข้อจำกัด

ฉะนั้นเรื่องที่จะพาคุณแม่ไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงพาไปรับประทานอาหารร้านโปรดคงทำไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตามวันแม่ทั้งทีลูก ๆ อย่างเราไม่ละความพยายามมอบสิ่งดี ๆ ให้กับคุณแม่อย่างแน่นอนซึ่งทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยก็คือการเลือกซื้อกระเช้าของขวัญวันแม่ แทนคำบอกรักจากใจลูก ซึ่งในวันนี้ก็มีกระเช้าของขวัญราคาพิเศษมากมายจาก ท็อปส์ ออนไลน์ มาบอกต่อเผื่อใครสนใจจะได้ซื้อไปเซอร์ไพรส์คุณแม่ได้ทันเวลา


รวมกระเช้าท็อปส์วันแม่ 2564


1. สก๊อตกระเช้าของขวัญเอ

กระเช้าของขวัญวันแม่
สก๊อตกระเช้าของขวัญเอ

สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ 42 มล. 11 ขวด รังนกแท้ที่ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพและความอ่อนนุ่ม ละมุนลิ้น ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต รสชาติหอมอร่อย เพิ่มความกลมกล่อมด้วยน้ำตายกรวดแท้จากธรรมชาติ ทุกขวดผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง สะอาด ปลอดภัย กระเช้าสก๊อตกระเช้าของขวัญเอ จากท็อปส์ ออนไลน์ 42 มล. 11 ขวด จากราคาปกติ 1,074 บาท ลดเหลือ 912 บาท

2. แบรนด์กระเช้าของขวัญชุดเอ

กระเช้าของขวัญ Tops วันแม่
แบรนด์กระเช้าของขวัญชุดเอ

แบรนด์กระเช้าของขวัญแบบ A ประกอบด้วย แบรนด์รังนกแท้รีจูนิเพล็กซ์ สูตรมายด์ไซลิทอล 42 มล. 11 ขวด ผลิตจากรังนกแท้ (น้ำหนักแห้งก่อนทำการต้ม) 1.1% ไซลิทอล 10.0% วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล ไม่ผสมน้ำตาล ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงผิวพรรณ ช่วยบำรุงปอด เสริมภูมิคุ้มกัน ราคา 1,179 บาท ซื้อ 2 ชิ้นเหลือเพียง 1,995 บาท

3. สก๊อตกระเช้าของขวัญซี

Tops Gift Basket
สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร100%

สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร 100% สกัดจากไก่พันธุ์ดีคัดสรรแล้ว เป็นซุปไก่สกัดล้วนที่มีคุณภาพย่อยง่าย ปราศจากการปรุงแต่งเติมใด ๆ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย สีสังเคราะห์ สินค้าภายในกระเช้าประกอบด้วย สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร 100% 11 ขวด จากราคาปกติ 375 บาท ลดเหลือ 362 บาท

4. แบรนด์กระเช้าของขวัญชุดบี

กระเช้าของขวัญ Tops วันแม่
แบรนด์กระเช้าของขวัญชุดบี

แบรนด์กระเช้าของขวัญแบบ B ประกอบด้วย แบรนด์ซุปไก่สกัดสูตรต้นตำรับ 42 มล. 7 ขวด และ แบรนด์รังนกแท้รีจูนิเพล็กซ์ สูตรคลาสสิค 42 มล. 5 ขวด ซึ่งมีส่วนวประกอบสำคัญคือ ซุปไก่สกัด 99.7% ไม่ใช้วัตถุปรุงแต่งรสชาติ ไม่เจือสีสังเคราะห์ ผสมน้ำตาลกรวด 4.0% ในส่วนของรังนกเป็น รังนกแท้ (น้ำหนักแห้งก่อนต้ม) 1.1% ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เจือสีสังเคราะห์ สารทำให้คงตัว (INS 418, INS 327, INS 401) สรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ลดความเหนื่อยล้า เสริมความจำ ช่วยให้เลือดนำออกซิเจนไปเลี้ยงสมองได้ดียิ่งขึ้น บำรุงผิวพรรณ เสริมภูมิคุ้มกัน ดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้สดชื่นภายใน 15 นาที ราคาจำหน่าย 819 บาท

5. สก๊อตกระเช้าของขวัญบี

กระเช้าของขวัญ Tops วันแม่
สก๊อตกระเช้าของขวัญบี

สก๊อตกระเช้าของขวัญบี ประกอบด้วยสก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร100% 7 ขวด และสก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ 5 ขวด ซุปไก่สกัดสกัดจากไก่พันธุ์ดีคัดสรรแล้ว ปราศจากการปรุงแต่งเติมใด ๆ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย สีสังเคราะห์ ส่วนสก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ผลิตจากรังนกแท้ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูงสะอาดปลอดภัย จากราคาปกติ 749 บาท ลดเหลือ 690 บาท

และทั้งหมดนี้ก็คือตัวอย่างกระเช้าของขวัญวันแม่จากท็อปส์ ออนไลน์ที่นำมาฝากเพียงบางส่วน การมอบกระเช้าเป็นชุดอาหารบำรุงร่างกายให้กับคุณแม่ที่มีอายุมากถือของขวัญวันแม่ที่เป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะในวัยชราการได้รับสารอาหารให้เพียงพอในแต่ละวันจากมื้ออาหารปกติถือเป็นเรื่องยาก ด้วยความที่ความอยากอาหารลดลง ระบบย่อยที่ประสิทธิภาพลดลงก็เช่นเดียวกัน ดังนั้นกระเช้าบรรจุอาหารบำรุงสุขภาพถือเป็นสิ่งล้ำค่าแทนใจที่เหมาะสมอย่างยิ่งมอบให้คุณแม่ในวันแม่ปีนี้

คลิกดูโปรโมชั่น Tops Online ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม