Home สำรวจตลาด วันแม่ปีนี้ ร่วมใจใส่เสื้อฟ้า ตลอดเดือนสิงหาคม 2563

วันแม่ปีนี้ ร่วมใจใส่เสื้อฟ้า ตลอดเดือนสิงหาคม 2563

ซื้อเสื้อสีฟ้าวันแม่ที่ไหนดี ?

ถ้าเอ่ยถึงวันสำคัญประจำเดือนสิงหาคม เชื่อว่า ประชาชนชาวไทยย่อมต้องนึกถึงวันแม่แห่งชาติ 2563 ที่ปีนี้ คือ วันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 อย่างแน่นอน และเช่นเดียวกันกับ เดือนกรกฎาคม ซึ่งเป็นเดือนของวันคล้ายวันพระราชสมภพของในหลวง รัชกาลที่ 10 ประชาชนร่วมใจกันใส่เสื้อสีเหลือง เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

และเนื่องในวันที่ 12 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ก็เป็นอีกห้วงเวลาหนึ่งที่ประชาชนชาวไทยร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีและความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยตลอดระยะเวลาอันยาวนาน ด้วยการสวมใส่เสื้อสีฟ้า เพื่อเป็นการถวายพระพร

ในช่วงเทศกาลวันแม่ที่ใกล้มาถึงนี้ หลายคนคงกำลังเตรียมหาเสื้อสีฟ้ามาใส่รับวันแม่ ซึ่งปัจจุบันก็มีเสื้อสีฟ้าหลากหลายแบบให้เราได้เลือกซื้อกันทั้งในส่วนของเสื้อคอกลม เสื้อโปโล หรือเสื้อแฟชั่นต่าง ๆ ที่มีสีฟ้าเรียบร้อยสามารถสวมใส่ทำงานได้หรือสวมใส่ไปท่องเที่ยวได้อีกด้วย โดยวันนี้เราจะมาแนะนำร้านค้าออนไลน์ที่มีเสื้อสีฟ้าให้เลือกกดสั่งซื้อมาฝาก


วันแม่ 2563 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?


1. เสื้อโปโล สีฟ้าทะเล

เสื้อโปโล สีฟ้าทะเล

เสื้อโปโล สีฟ้าทะเล เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาเสื้อสีฟ้าสไตล์นี้ เพราะสามารถหยิบใส่ไปทำงานได้ด้วย โดยเนื้อผ้าเป็นแบบจูติ TK ทำให้เสื้ออยู่ทรง ทิ้งตัวสวย เวลาซักก็ไม่หด ไม่ย้วย แถมถ้าคุณอยากปัก อยากสกรีนอะไรเพิ่มเติมบนตัวเสื้อ ก็แค่แจ้งทางร้านค้าเท่านั้น

2. Jousse Blouse เสื้อเบลาส์ จูส ดอกไม้สีฟ้า

Jousse Blouse เสื้อเบลาส์ จูส ดอกไม้สีฟ้า

เสื้อแขนกุดลายดอกไม้สีฟ้า สุดละมุน คอปีน เพิ่มความเก๋ด้วยดีเทลโบว์ และตกแต่งกระดุมสีเงิน ในทรงปล่อย สวมใส่สบายคลายร้อน มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย ทำให้เหมาะหยิบมาใส่ในทุกโอกาส


3. FABIA เสื้อคอวีผ้าเจอร์ซี่สีฟ้า

FABIA เสื้อคอวีผ้าเจอร์ซี่สีฟ้า

นี่เป็นเสื้อสีฟ้าจากแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อว่า มีเอกลักษณ์ในสไตล์ที่เรียบง่าย แฝงกลิ่นอายความเป็นแฟชั่น ขณะที่เนื้อผ้าเกิดจากการผสมผสานของโพลีเอสเตอร์ 70 เรยอน 25 โพลิยูรีเทน 5 จนทำให้ได้เนื้อผ้าที่นุ่มสวมใส่สบาย ทั้งทรงสวยดีไซน์เรียบง่าย เหมาะใส่ได้ทุกโอกาส

4. BLUE BEAR เสื้อยืดสีฟ้า

BLUE BEAR เสื้อยืดสีฟ้า

เสื้อยืดสีฟ้า แบรนด์ BLUE BEAR ที่ผลิตจากฝ้ายอินทรีย์ หรือออร์แกนิคคอตตอน ก็เป็นที่นิยมมาก เพราะะให้ผลดีโดยตรงต่อสุขภาพผู้ใช้แล้ว ยังเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมโดยรวมอีกด้วย


5. GQWhite™ Blue เสื้อเชิ้ตสีฟ้า

GQWhite™ Blue เสื้อเชิ้ตสีฟ้า

เสื้อเชิ้ตฟ้าแขนยาวรุ่นไม่มีกระเป๋า มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยลดการเกิดคราบเหงื่อบนเสื้อได้ถึง 90% เสริมด้วยคุณสมบัติดั้งเดิมอย่างเนื้อผ้าที่ยับยากรีดง่าย กันเปื้อนล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า

6. เสื้อยืด Sister Oversize สีฟ้า

เสื้อยืด Sister Oversize สีฟ้า

นี่เป็นเสื้อยืดสไตล์ Oversize สุดฮิต สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการสวมเสื้อตัวใหญ่ ๆ ใส่สบาย แถมหยิบไปจับคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงแบบขาด ๆ สวมด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดชิค ก็ดูดีไม่น้อยทีเดียว


7. Lee เสื้อโปโลผู้ชาย สีฟ้า

Lee เสื้อโปโลผู้ชาย สีฟ้า

เสื้อโปโลผู้ชายแขนสั้น ทรงพอดีตัว มาพร้อมลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ชูความเป็นแบรนด์ Lee ช่วยให้มิกซ์แอนด์แมทช์กับยีนส์และกางเกงทรงต่าง ๆ ได้ง่าย

8. เสื้อโปโล สีฟ้าคลีปขาวฟ้า

เสื้อโปโล สีฟ้าคลีปขาวฟ้า

เสื้อโปโล สีพื้นคอคลีป เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย มีให้เลือกซื้อทั้งแบบชาย และแบบหญิง แบบเด็ก เหมาะหยิบมาใส่ทุกโอกาสที่ต้องการ


9. ชุดกระโปรงแขนสั้น แบรนด์ EXPRESSIONS

ชุดกระโปรงแขนสั้น แบรนด์ EXPRESSIONS

สำหรับเซตกระโปรงแขนสั้นชุดนี้ ถูกตัดเย็บด้วยผ้าพิมพ์ลายสวยสะดุดตา มาพร้อมกับดีไซน์สวย สุภาพ สวมใส่ได้ในหลากหลายสถานการณ์ เป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาด ทั้งยังสวมใส่สบาย สวมใส่เข้ากันได้ดีกับรองเท้าส้นสูง

10. OLYMP เสื้อเชิ้ตแขนสั้น พิมพ์ลายดอกไม้ สีฟ้า

OLYMP เสื้อเชิ้ตแขนสั้น พิมพ์ลายดอกไม้ สีฟ้า

เสื้อเชิ้ตทำงานแขนสั้น แบรนด์โอลิมป์ ทรง Modern Fit ใส่แบบหลวมสบาย เหมาะกับหนุ่มทุกรูปร่าง ผลิตจากผ้าฝ้าย พร้อมนวัตกรรม Non-Iron ยับยาก แทบไม่ต้องรีด แถมเนื้อผ้าใส่สบายมาก ระบายอากาศได้ดี แห้งไว

อย่างไรก็ดี ช่วงเทศกาลวันแม่ 2563 ใครที่กำลังมองหาเสื้อสีฟ้าสำหรับสวมใส่ หรือกำลังเลือกซื้ออยู่นั้นก็สามารถเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่เรานำมาแนะนำได้ง่าย ๆ นอกจากได้เสื้อหรือชุดสีฟ้าตรงใจแล้ว ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ เพิ่มเติมจากเว็บไซต์ให้ได้ใช่ลดราคาสินค้าอีกเพียบ


READ MORE :
Exit mobile version