วันแม่ปีนี้ ร่วมใจใส่เสื้อฟ้า ตลอดเดือนสิงหาคม 2565

ซื้อเสื้อสีฟ้าวันแม่ที่ไหนดี ?

ถ้าเอ่ยถึงวันสำคัญประจำเดือนสิงหาคม เชื่อว่า ประชาชนชาวไทยย่อมต้องนึกถึงวันแม่แห่งชาติ 2565 ที่ปีนี้ คือ วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 อย่างแน่นอน และเช่นเดียวกันกับ เดือนกรกฎาคม ซึ่งเป็นเดือนของวันคล้ายวันพระราชสมภพของในหลวง รัชกาลที่ 10 ประชาชนร่วมใจกันใส่เสื้อสีเหลือง เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

และเนื่องในวันที่ 12 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ก็เป็นอีกห้วงเวลาหนึ่งที่ประชาชนชาวไทยร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีและความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยตลอดระยะเวลาอันยาวนาน ด้วยการสวมใส่เสื้อสีฟ้า เพื่อเป็นการถวายพระพร

ในช่วงเทศกาลวันแม่ที่ใกล้มาถึงนี้ หลายคนคงกำลังเตรียมหาเสื้อสีฟ้ามาใส่รับวันแม่ ซึ่งปัจจุบันก็มีเสื้อสีฟ้าหลากหลายแบบให้เราได้เลือกซื้อกันทั้งในส่วนของเสื้อคอกลม เสื้อโปโล หรือเสื้อแฟชั่นต่าง ๆ ที่มีสีฟ้าเรียบร้อยสามารถสวมใส่ทำงานได้หรือสวมใส่ไปท่องเที่ยวได้อีกด้วย โดยวันนี้เราจะมาแนะนำร้านค้าออนไลน์ที่มีเสื้อสีฟ้าให้เลือกกดสั่งซื้อมาฝาก


วันแม่ 2565 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?


1. เสื้อโปโล สีฟ้าทะเล

วันแม่ 2563 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?
เสื้อโปโล สีฟ้าทะเล

เสื้อโปโล สีฟ้าทะเล เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาเสื้อสีฟ้าสไตล์นี้ เพราะสามารถหยิบใส่ไปทำงานได้ด้วย โดยเนื้อผ้าเป็นแบบจูติ TK ทำให้เสื้ออยู่ทรง ทิ้งตัวสวย เวลาซักก็ไม่หด ไม่ย้วย แถมถ้าคุณอยากปัก อยากสกรีนอะไรเพิ่มเติมบนตัวเสื้อ ก็แค่แจ้งทางร้านค้าเท่านั้น

2. Jousse Blouse เสื้อเบลาส์ จูส ดอกไม้สีฟ้า

วันแม่ 2563 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?
Jousse Blouse เสื้อเบลาส์ จูส ดอกไม้สีฟ้า

เสื้อแขนกุดลายดอกไม้สีฟ้า สุดละมุน คอปีน เพิ่มความเก๋ด้วยดีเทลโบว์ และตกแต่งกระดุมสีเงิน ในทรงปล่อย สวมใส่สบายคลายร้อน มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย ทำให้เหมาะหยิบมาใส่ในทุกโอกาส


3. FABIA เสื้อคอวีผ้าเจอร์ซี่สีฟ้า

วันแม่ 2563 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?
FABIA เสื้อคอวีผ้าเจอร์ซี่สีฟ้า

นี่เป็นเสื้อสีฟ้าจากแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อว่า มีเอกลักษณ์ในสไตล์ที่เรียบง่าย แฝงกลิ่นอายความเป็นแฟชั่น ขณะที่เนื้อผ้าเกิดจากการผสมผสานของโพลีเอสเตอร์ 70 เรยอน 25 โพลิยูรีเทน 5 จนทำให้ได้เนื้อผ้าที่นุ่มสวมใส่สบาย ทั้งทรงสวยดีไซน์เรียบง่าย เหมาะใส่ได้ทุกโอกาส

4. BLUE BEAR เสื้อยืดสีฟ้า

วันแม่ 2563 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?
BLUE BEAR เสื้อยืดสีฟ้า

เสื้อยืดสีฟ้า แบรนด์ BLUE BEAR ที่ผลิตจากฝ้ายอินทรีย์ หรือออร์แกนิคคอตตอน ก็เป็นที่นิยมมาก เพราะะให้ผลดีโดยตรงต่อสุขภาพผู้ใช้แล้ว ยังเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมโดยรวมอีกด้วย


5. GQWhite™ Blue เสื้อเชิ้ตสีฟ้า

วันแม่ 2563 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?
GQWhite™ Blue เสื้อเชิ้ตสีฟ้า

เสื้อเชิ้ตฟ้าแขนยาวรุ่นไม่มีกระเป๋า มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยลดการเกิดคราบเหงื่อบนเสื้อได้ถึง 90% เสริมด้วยคุณสมบัติดั้งเดิมอย่างเนื้อผ้าที่ยับยากรีดง่าย กันเปื้อนล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า

6. เสื้อยืด Sister Oversize สีฟ้า

วันแม่ 2563 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?
เสื้อยืด Sister Oversize สีฟ้า

นี่เป็นเสื้อยืดสไตล์ Oversize สุดฮิต สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการสวมเสื้อตัวใหญ่ ๆ ใส่สบาย แถมหยิบไปจับคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงแบบขาด ๆ สวมด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดชิค ก็ดูดีไม่น้อยทีเดียว


7. Lee เสื้อโปโลผู้ชาย สีฟ้า

วันแม่ 2563 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?
Lee เสื้อโปโลผู้ชาย สีฟ้า

เสื้อโปโลผู้ชายแขนสั้น ทรงพอดีตัว มาพร้อมลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ชูความเป็นแบรนด์ Lee ช่วยให้มิกซ์แอนด์แมทช์กับยีนส์และกางเกงทรงต่าง ๆ ได้ง่าย

8. เสื้อโปโล สีฟ้าคลีปขาวฟ้า

วันแม่ 2563 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?
เสื้อโปโล สีฟ้าคลีปขาวฟ้า

เสื้อโปโล สีพื้นคอคลีป เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย มีให้เลือกซื้อทั้งแบบชาย และแบบหญิง แบบเด็ก เหมาะหยิบมาใส่ทุกโอกาสที่ต้องการ


9. ชุดกระโปรงแขนสั้น แบรนด์ EXPRESSIONS

วันแม่ 2563 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?
ชุดกระโปรงแขนสั้น แบรนด์ EXPRESSIONS

สำหรับเซตกระโปรงแขนสั้นชุดนี้ ถูกตัดเย็บด้วยผ้าพิมพ์ลายสวยสะดุดตา มาพร้อมกับดีไซน์สวย สุภาพ สวมใส่ได้ในหลากหลายสถานการณ์ เป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาด ทั้งยังสวมใส่สบาย สวมใส่เข้ากันได้ดีกับรองเท้าส้นสูง

10. OLYMP เสื้อเชิ้ตแขนสั้น พิมพ์ลายดอกไม้ สีฟ้า

วันแม่ 2563 ซื้อเสื้อสีฟ้า ที่ไหนดี ?
OLYMP เสื้อเชิ้ตแขนสั้น พิมพ์ลายดอกไม้ สีฟ้า

เสื้อเชิ้ตทำงานแขนสั้น แบรนด์โอลิมป์ ทรง Modern Fit ใส่แบบหลวมสบาย เหมาะกับหนุ่มทุกรูปร่าง ผลิตจากผ้าฝ้าย พร้อมนวัตกรรม Non-Iron ยับยาก แทบไม่ต้องรีด แถมเนื้อผ้าใส่สบายมาก ระบายอากาศได้ดี แห้งไว

อย่างไรก็ดี ช่วงเทศกาลวันแม่ 2565 ใครที่กำลังมองหาเสื้อสีฟ้าสำหรับสวมใส่ หรือกำลังเลือกซื้ออยู่นั้นก็สามารถเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่เรานำมาแนะนำได้ง่าย ๆ นอกจากได้เสื้อหรือชุดสีฟ้าตรงใจแล้ว ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ เพิ่มเติมจากเว็บไซต์ให้ได้ใช่ลดราคาสินค้าอีกเพียบ


READ MORE :