ง่ายๆ DIY การ์ดอวยพรวันแม่สุดพิเศษ ราคาไม่แพง คุณแม่แฮปปี้ 

เตรียมตัวนับวันรอ! ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันแม่แห่งชาติ ที่ 12 สิงหาคม 2563 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวัน ที่พิเศษอย่างมากสำหรับคุณแม่ และคุณลูกๆ ทั้งหลาย อีกทั้งยังเป็นโอกาสที่ดีในการแเสดงความรักต่อคุณแม่ เชื่อว่าเพื่อนต้องกำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้คุณแม่อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น ของขวัญเครื่องประดับ, เสื้อผ้า, รองเท้า , กระเข้าของขวัญต่างๆ เป็นต้น โดยของขวัญแต่ละประเภทสามารถบอกต่อความรู้สึกดีๆ จากผู้ให้ไปสู่ผู้รับ เพราะฉะนั้นใกล้ถึงวันแม่ แหล่งช้อปปิ้งต่างก็รีบจัดโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย

การ์ดวันแม่สวยๆ บอกรักแบบไม่กั๊ก

แต่…คุณลูกๆ ที่งบน้อย และยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อของขวัญอะไรให้คุณแม่ดี ต้องมาทางนี้ด่วนเลย เพราะโปรโมชั่นส์ไม่อัพเดทของขวัญชิ้นเดียวในโลก มอบให้คุณแม่ต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน นั่นคือ “การ์ดอวยพรวันแม่” สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง อุปกรณ์เครื่องมือหาซื้อได้ที่ไหน ดังนี้

♥ การ์ดวันแม่ช่อดอกไม้ ♥ 

แนะนำเลือกออกแบบการ์ดอวยพรวันแม่แบบไม่เหมือนใคร ตัดกระดาษเป็นดอกไม้หลายๆ ดอก แล้วนำมารวมกันเป็นช่อดอกไม้ เลือกกระดาษสีสวยๆ สดใส ๆ พร้อมเขียนข้อความน่ารักๆ

การ์ดวันแม่ช่อดอกไม้
การ์ดกระดาษสีสวยๆ สดใส ๆ ช่อดอกไม้

♥ การ์ดวันแม่รูปทรงคิ้วท์ๆ ♥

รูปทรงการ์ดสุดน่ารัก หวานๆ พร้อมตกแต่งด้วยดอกไม้แห้ง หรือ กลิตเตอร์วิ้งๆ เพิ่มความโดดเด่น ลองตัดการ์ดเป็นรูปหัวใจ ดาว เป็นต้น ซ้อนกันเป็นชั้นๆ พร้อมเขียนข้อความบอกรักด้วยปากกาสีสวยๆ รับรองคุณแม่ชอบแน่นอน

♥  กล่องของขวัญ ป้ายห้อย ♥

นำกระดาษสีสวยๆ มาตัดเป็นกล่องของขวัญ ขนาดกระทัดรัด น่ารัก ภายในแนะนำ เลือกรูปภาพคุณแม่กับคุณโมเม้นน่ารักๆ สร้างความทรงจำ เป็นรูปเล็กๆ ปิดกล่อง พร้อมออกแบบการ์ดขนาดเล็ก ตกแต่งตามที่ต้องการ ผูกโบว์ห้อยสวยงาม

♥ เพ้นท์การ์ดวันแม่ วาดลายดอกไม้ ♥

การเลือกเพ้นท์การ์ดวันแม่ วาดลายดอกไม้ แนะนำใช้สีโทนหวานๆ สบายตา อย่างเช่น สีชมพู, สีเทา, สีขาว , สีครีม, สีฟ้า เป็นต้น จะได้การ์ดสไตล์หวานๆ เลือกกระดาษที่มีกลิ่นหอม ตัดเป็นรูปทรงที่ต้องการ ออกแบบได้ตามใจ พร้อมเขียนขอความสุดน่ารักๆ บอกรักแม่ภายนการ์ด

าร์ดวันแม่
การ์ดสไตล์หวานๆ เพ้นท์การ์ดวันแม่ลายดอกไม้

♥ การ์ดวันแม่ ป๊อปอัพ ♥

การเลือกออกแบบการ์ดวันแม่ ป๊อปอัพ เด้งๆ เพิ่มความโดดเด่นให้การ์ด แนะนำ เลือกป๊อปอัพเด้งๆ เป็นรูปหัวใจ หรือ รูปภาพคุณแม่ เมื่อเปิดการ์ดขั้นมาก็จะมารูปคเด้งออกมา พร้อมข้อความสุดน่ารัก งานนี้ฟินตามๆ กันไป

ซื้ออุปกรณ์ตกแต่งการ์ดวันแม่สวยๆ ได้ที่ไหนบ้าง? 

Lazada

อุปกรณ์ตกแต่งการ์ด
อุปกรณ์ตกแต่งการ์ดวันแม่ อาทิ หมุดปักที่ Lazada

Officemate

อุปกรณ์ตกแต่งการ์ด
อุปกรณ์ตกแต่งการ์ดวันแม่ อาทิ กระดาษสี ที่ Officemate

การ์ดวันแม่สวยๆ ทำเอง สามารถทำได้ง่ายๆ แนะนำเลือกซื้ออุปกรณ์ตกแต่งการ์ดอวยพรแบบไม่เหมือนใคร จากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น พบกับโปรโมชั่นส่วนลดราคาสินค้า พร้อมของแถมมากมาย โดยหลักๆ จะเป็นอุปกรณ์ กระดาษสี ปากกา ดินสอ สี ของตกตแต่ง เป็นต้น อย่าลืมออกแบบการ์ดสวยๆ บอกรักแม่ในวันสำคัญๆ รับรองว่างานนี้คุณแม่แฮปปี้อย่างแน่นอน เพื่อไม่ให้ดูเรียบจนเกินไป แนะนำเลือกของขวัญสักชิ้นมอบพร้อมการ์ดอวยพร แบบนี้ก็ดูพิเศษมากยิ่งขึ้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม