เสื้อฟ้าวันแม่ 2565 ใส่แบบไหนดี?

เข้าสู่ช่วงเดือนสิงหาคมเช่นนี้แน่นอนว่าก็จะมีช่วงตรงกับวันหยุดยาวซึ่งตรงกับวันสำคัญอย่างวันที่ 12 สิงหาคมซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติรวมถึงตรงกับวัน เฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าพันปีหลวงพระบรมราชินีนาถ ที่หลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้มีการออกมาร่วมให้ประชาชนสวมใส่เสื้อสีฟ้า สำหรับในช่วงเทศกาลวันแม่หลายคนนั้นคงกำลังเตรียมหาการสวมใส่เสื้อสีฟ้า ในปัจจุบันเสื้อสีฟ้าก็มีหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกซื้อกันทั้งในส่วนของเสื้อคอกลม เสื้อโปโล หรือเสื้อแฟชั่นต่างๆ ที่มีสีฟ้าเรียบร้อยสามารถสวมใส่ทำงานได้หรือสวมใส่ไปท่องเที่ยวได้อีกด้วย จะมีแบบไหนและราคาเท่าไหร่บ้างนั้นวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1.เสื้อฟ้าวันแม่ เสื้อโปโลผู้หญิงสีฟ้า

ราคา 230 บาท

เสื้อฟ้าวันแม่ เสื้อโปโลผู้หญิงสีฟ้าปกคอเสื้อขอบฟ้า ขาว ทอง มาพร้อมไซส์หลากหลาย ตั้งแต่ S-XXL

2.เสื้อโปโลสีฟ้า

ราคา 169 บาท

เสื้อโปโลสีฟ้าผ้าไม่หด สีไม่ตก งานเย็บสวย ใส่สบายไม่ร้อน เป็นเนื้อผ้านิยมใส่ทั่วๆไป ดูเป็นทรง ไม่หยับง่าย มาพร้อมไซส์หลากหลาย ตั้งแต่ S-XXL

3.LALENCO เสื้อฟ้าวันแม่

ราคา 190 บาท

ลาเลนโค เสื้อฟ้าวันแม่ อก38 เนื้อผ้าเบาสบาย แต่งระบาย ผูกโบว์หน้า ใส่ทำงาน ชุดใส่เที่ยว ชุดออฟฟิต เหมาะคนไม่ชอบรีดผ้า ซักแล้วสบัดๆ แล้วตากผ้าไม่ยับ

4.เสื้อฟ้าวันแม่ เสื้อผ้าฝ้าย

ราคา 290 บาท

เสื้อผ้าฝ้าย แขนสามส่วน สวมใส่ได้ทุกโอกาส มาพร้อมไซส์หลากหลาย ตั้งแต่ S-XL

5.เสื้อลูกไม้สีฟ้า

ราคา 250 บาท

เสื้อสีฟ้า เสื้อลูกไม้ ใส่สบาย ไม่อึดอัด ทรงสวย มีหลากหลายไซส์ตามขนาดอก สำหรับคุณผู้หญิง

6.เสื้อโปโลเนื้อผ้า TK ปักดอกมะลิวันแม่

ราคา 209-229 บาท

เสื้อโปโลเนื้อผ้า TK ปักดอกมะลิวันแม่แบบ1 อกซ้าย สีไม่ตก รีดง่าย ไม่หดไม่ย้วย เนื้อผ้า Poly 100 % ผ้าหนา นุ่ม ใส่สบาย ผู้ชาย ทรงตรง ไม่มีกระเป๋าเสื้อ แขนปล่อย มีไซส์ตั้งแต่ S – 5 XL  ผู้หญิง ทรงเข้ารูป ไม่มีกระเป๋าเสื้อ แขนปล่อย มีไซส์ตั้งแต่ S – 2XL

7.เสื้อคอปิดผูกโบว์

ราคา 170 บาท

เสื้อฟ้าวันแม่เสื้อคอปิดผูกโบว์ ดีเทลทรงแขนยาว 3 ส่วน งาน Premium Quality ใส่เที่ยว ใส่ทำงาน ได้ขนาด freesize อก 32-40 นิ้วความยาวเสื้อ 23 นิ้ว แขนยาว 16 นิ้ว

8.GQWhite™ Blue เสื้อเชิ้ตฟ้าแขนยาว

ราคา 990 บาท

เสื้อเชิ้ตฟ้าแขนยาวรุ่นไม่มีกระเป๋า มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยลดการเกิดคราบเหงื่อบนเสื้อได้ถึง 90% เสริมด้วยคุณสมบัติดั้งเดิมอย่างเนื้อผ้าที่ยับยากรีดง่าย กันเปื้อนล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า รอบอกตั้งแต่ 39-50 นิ้ว

9.เสื้อโปโล (POLO) สีฟ้าคลีปขาวฟ้า

ราคา 250 บาท

เสื้อโปโล สีพื้นคอคลีป แบบผู้หญิง จะเป็นทรงเข้ารูป ไม่มีกระเป๋า ไซส์ตั้งแต่ S-XXL แบบชาย เป็นทรงตรงมาตรฐาน มีกระเป๋าที่หน้าอก เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ไซส์ S-6XL เสื้อเด็กเริ่มต้นที่ไซส์ M-XL

10.T SHIRT SMART FIT

ราคา 290 บาท

เสื้อยืดสีฟ้า ผ้าคอตตอน ที่ดีในการซับเหงื่อ ระบายความร้อนได้ดี ดูดซึมน้ำได้ดี ซักรีดและทำความสะอาดง่าย ทนความร้อนได้ดี สามารถรีดด้วยความร้อนสูงได้ ไซส์ตั้งแต่ M-2XL

สำหรับในช่วงเทศกาลวันแม่เช่นนี้ ใครที่กำลังมองหาเสื้อสีฟ้าสำหรับสวมใส่ หรือกำลังเลือกซื้ออยู่นั้นก็สามารถเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ทั้งผ่าน Lazada, Shopee, JD Central ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อ ชำระสินค้าส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆรวมถึงรับส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ เพิ่มเติมจากเว็บไซต์ได้อีกด้วยรู้เช่นนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดกันนะคะ

READ MORE :