กระเช้าวันแม่ 2565 เลือกแบบไหนให้คุณแม่ดี ให้แม่ปลื้ม

กระเช้าวันแม่ 2565 ซื้อที่ไหนเลือกแบบไหนดี

ใกล้จะถึงเทศกาลวันแม่แห่งชาติตรงกับวันที่ 12 สิงหาคมที่จะถึงแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงกำลังเตรียมของให้แก่คุณแม่เพื่อเป็นของขวัญและเป็นสิ่งตอบแทนเล็กน้อยๆ รวมถึงการให้ความสำคัญกับวันแม่แห่งชาติที่ค่อนข้างมาก จะใช้ช่วงเวลาในวันแม่ในการมอบของขวัญให้แม่ ลูกหลายคนมันจะแสดงความรักให้กับคุณแม่เป็นอย่างมากในช่วงเทศกาลวันแม่ รวมไปถึงการมอบของขวัญ การพาคุณแม่ไปดินเนอร์ เป็นต้น

กระเช้าวันแม่
กระเช้าวันแม่

ของขวัญที่จะมอบให้กับคุณแม่นั้นหลายๆ คนคงคำนึงถึงการใช้งานรวมถึงความชื่นชอบสำหรับคุณแม่ ที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมคนกำลังมองหาสำหรับเลือกซื้อไปให้คุณแม่นั้นก็คือ “กระเช้าของขวัญ” ที่จะมอบให้เป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ซึ่งในปัจจุบันกระเช้าแต่ละรูปแบบก็มีหลากหลายให้เราได้เลือกซื้อ กระเช้าแต่ละอย่างนั้นก็จะมีการใส่ของกินหรือของใช้ที่แตกต่างกันรวมไปซื้อกระเช้าดอกไม้ที่มีหลากหลายรูปแบบที่เราต้องการที่จะมอบให้กับคุณแม่ ว่าต้องการเลือกของสิ่งใดให้กับคุณแม่เป็นของขวัญไปในรูปแบบของกระเช้าของขวัญ วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมกระเช้าวันแม่ 2565 ว่าจะมีแบบไหนสามารถเลือกซื้อได้แบบไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

1 กระเช้าของขวัญ ORGANIC PREMIUM SET

ราคา 700 บาท

กระเช้าของขวัญ ORGANIC PREMIUM SET
กระเช้าของขวัญ ORGANIC PREMIUM SET

กระเช้าของขวัญข้าวกล้องออร์แกนิค ของขวัญเพื่อสุขภาพที่สะท้อนอัตลักษณ์ท้องถิ่น เอกลักษณ์ไทยและวิถีธรรมชาติ กระเช้าของขวัญข้าวกล้อง Organic Premium ประกอบด้วยข้าวกล้องอินทรีย์ 5 ชนิด ข้าวกล้องอินทรีย์ หอมมะลิ, ข้าวกล้องอินทรีย์ หอมมะลิแดง, ข้าวกล้องอินทรีย์ หอมนิล, ข้าวกล้องอินทรีย์ ไรซ์เบอร์รี่, ข้าวกล้องอินทรีย์ หอม 3 สี

2 กระเช้าของขวัญ Herbal Fruits

ราคา 1,863 บาท

กระเช้าของขวัญ Herbal Fruits
กระเช้าของขวัญ Herbal Fruits

กระเช้าของขวัญ Herbal Fruits สุขมงคล ประกอบด้วย โกจิเบอร์รี่ เก๋ากี้ ขนาด 150 กรัม พุทราจีนอบแห้งคัดเกรดพิเศษ จำนวน 1 ถุง เห็ดถังเช่าแท้สีทอง จำนวน 15 กรัม พุทราจีนสอดไส้วอลนัท ขนาด 350 กรัม ชาเก็กฮวยป่า ขนาด 10 กรัม และกระเช้าไม้แท้พร้อมมือจับ

3 กระเช้าวันแม่ Blue Moon Treasure

ราคา 1,782 บาท

กระเช้าวันแม่ Blue Moon Treasure
กระเช้าวันแม่ Blue Moon Treasure

แจกันดอกไม้สด Blue Moon Treasure เหมาะที่จะเป็นตัวแทน แสดงถึงความรัก และการดูแลเอาใจใส่ เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษ มาพร้อมชุดดอกไม้ในกระเช้า Blue Moon Treasure แบรนด์ เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป

4 กระเช้าวันแม่ ข้าวไดโนเสาร์

ราคา 770 บาท

กระเช้าวันแม่ ข้าวไดโนเสาร์
กระเช้าวันแม่ ข้าวไดโนเสาร์

กระเช้าวันแม่ ข้าวไดโนเสาร์ 1โล (6 แพ็คสุญญากาศ) ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู ส่งตรงจากร้านลานนาค้าข้าว สมุทรปราการ

5 แบรนด์ กระเช้า A รีจู-นิเพล็กซ์ รังนกแท้ สูตรมายด์ไซลิทอล

ราคา 998 บาท

แบรนด์ กระเช้า A รีจู-นิเพล็กซ์ รังนกแท้
แบรนด์ กระเช้า A รีจู-นิเพล็กซ์ รังนกแท้

กระเช้าสำหรับคุณแม่ แบรนด์ รีจู-นิเพล็กซ์ รังนกแท้ สูตรมายด์ไซลิทอล 42 มล. 11 ขวด ให้คุณได้รักสุขภสพกับเครื่องดื่มที่มีประโยชน์

6 แบรนด์ กระเช้าของขวัญ รุ่น Smart Hamper C

ราคา 409 บาท

แบรนด์ กระเช้าของขวัญ
แบรนด์ กระเช้าของขวัญ

กระเช้าประกอบด้วย แบรนด์ ซุปไก่สกัด สูตรต้นตำรับ 42 มล. 11 ขวด ผลิตจากไก่คุณภาพดี ที่ผ่านการตรวจตามมาตรฐานของกรมปศุสัตว์ ผ่านกรรมวิธีในการผลิตเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ ทำให้ได้ซุปไก่สกัดที่คงคุณค่า มีความเข้มข้น อีกทั้งยังดูดซึมและย่อยง่าย

7 ดร.สุรพลเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น

ราคา 219 บาท

ดร.สุรพลเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น
ดร.สุรพลเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น

ดร.สุรพลเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น 70มล. บรรจุแพค 6 ขวด เห็ดหลินจือประกอบด้วยสารที่มีคุณสมบัติกว่า 200 ชนิด คุณประโยชน์ของเห็ดหลินจือ หรือ ราชาแห่งสมุนไพร นับว่าเป็นสมุนไพรชั้นสูงของจีนมาตั้งแต่โบราณ

8 สก๊อตกระเช้า Hi Class 10

ราคา 671 บาท

สก๊อตกระเช้า Hi Class 10
สก๊อตกระเช้า Hi Class 10

กระเช้าสก๊อต Hi Class 10 ประกอบด้วย สก๊อตรังนกแท้รอเยลโกลด์ไซลิทอล45มล. จำนวน 6 ขวด,สก๊อต เพียวเร่ เบอร์รี่ 45 มล. จำนวน 8 ขวด, สก๊อต เพียวเร่ พรุน 45 มล. จำนวน 4 ขวด

9 ชุดสก๊อตรังนกแท้

ราคา 489 บาท

ชุดสก๊อตรังนกแท้
ชุดสก๊อตรังนกแท้

ชุดสก๊อตรังนกแท้ 42 มล. แพ็ก 5 ขวด พร้อมขวดน้ำรักษ์โลก

สำหรับใครกำลังเตรียมหากระเช้าของขวัญวันแม่สำหรับให้คุณแม่อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์กับกระเช้าของขวัญรูปแบบในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ให้คุณสามารถเลือกมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้แก่คุณแม่ ในวันแม่ปีนี้ สามารถสั่งซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์หลายไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, BigC Online, Top market online, shopat24, Tesco Lotus Online สามารถเลือกซื้อสินค้าพร้อมรับโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษอีกทั้งยังรอสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ ให้คุณนำไปมอบให้กับคุณแม่ได้อย่างที่คุณต้องการเลยล่ะค่ะ

READ MORE :