MINISO เปิดตัวกล่องสุ่มสุดน่ารัก มหา‘ลัย มอนสเตอร์ 

อย่างที่ทราบกันดีว่า “มินิโซ (MINISO)” แหล่งรวมสินค้าเครื่องใช้สไตล์ญี่ปุ่นสัญชาติจีน จำหน่ายสินค้าในระดับราคาที่สัมผัสได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่นแบบญี่ปุ่น ๆ เครื่องใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอีกมากมาย ล่าสุด! เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม มินิโซประกาศเปิดตัวกล่องสุ่มซูโทเปีย (Zootopia) และมหา’ลัย มอนส์เตอร์ (Monsters University) ในงาน “Miniso Blindbox Party” ที่ ไอคอนสยาม ห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย

ภายในงาน Miniso Blindbox Party มีการเปิดตัวกล่องสุ่มคอลเล็กชั่นใหม่ อย่าง ซูโทเปียและมหา’ลัย มอนส์เตอร์โดยวางขายก่อนใครเฉพาะในงานเท่านั้น อีกทั้งยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ อย่าง “ตู้คีบกล่องสุ่ม” การจัดงานครั้งนี้เพื่อเอาใจแฟน ๆ กล่องสุ่ม MINISO ให้คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของกล่องสุ่มคอลเลกชันที่หาได้ยากหรือหาซื้อไม่ได้แล้ว  อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้สามารถนำกล่องสุ่มมาแลกกันเองได้ภายในงานอีกด้วย ก่อนที่จะไปเปิดกล่องสุ่มพร้อมกัน เรามาทำความรู้จักกับตัวละครสุดน่ารักของเหล่ามหา’ลัย มอนสเตอร์ ดังนี้


ทำความรู้จักมหา‘ลัย มอนสเตอร์ (Monsters University)


มหา’ลัย มอนสเตอร์ ภาพยนตร์แอนิเมชันแนวตลก 3 มิติอเมริกันในปี 2013 เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของ 2 สัตว์ประหลาดนักหลอน ไมค์ วาซอว์สกี้ และ เจมส์ พี. ซัลลิแวน ก่อนที่ทั้งคู่จะเป็นเพื่อนซี้กัน จนมาสนิทกับเหล่าสัตว์ประหลาดตัวอื่น ๆ ก่อนที่ไมค์กับซัลลี่จะกลายมาเป็นเพื่อนซี้กันขนาดนี้ เขาเคยเกลียดขี้หน้ากันตอนอยู่มหาวิทยาลัย

กล่องสุ่มคอลเลกชันใหม่จาก Zootopia และ Monsters University

เตรียมเปิดกล่องสุ่ม Monsters University ขนขบวนน้อง ๆ มาให้เลือก โดยกล่องสุ่มคอลเลคชั่นนี้สามารถเลือกตัวละครได้แล้วค่อยมาลุ้นว่าจะได้ตัว Regular หรือตัว Surprise เพียงแต่ไม่สามารถเลือกลายได้ มีทั้งสีธรรมดาและสีพิเศษ สินค้าลิขสิทธิ์จากแบรนด์ดังระดับโลก วัสดุ PVC แข็งแรงทนทาน ราคากล่องเล็ก 299 บาท ราคากล่องใหญ่ 2,990 บาท เพื่อน ๆ ที่เป็นสาวกมหา’ลัย มอนสเตอร์ จากภาพยนตร์อนิเมชั่นแนวตลกห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สินค้ามีทั้งหมด 10 ลวดลาย มี 5 คาแรคเตอร์ ดังนี้

  • Mike Wazowski
  • James P. Sullivan
  • Scott Squibbles
  • Art
  • Don Carlton

ตัวละครกล่องสุ่ม Monsters University – มหา’ลัย มอนสเตอร์ สุดน่ารัก


Mike Wazowski
ตัวละคร Mike Wazowski
ปีศาจที่มีความน่ารัก Mike Wazowski ขอบคุณภาพจาก FB : Miniso Thailand

ตัวละครสีเขียว Mike Wazowski ปีศาจที่มีความน่ารักมากกว่าความน่ากลัว รับบทการได้เป็นนักหลอนของบริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด

James P. Sullivan
ตัวละคร James P. Sullivan
James P. Sullivan สัตว์ประหลาดร่างยักษ์ ขอบคุณภาพจาก FB : Miniso Thailand

James P. Sullivan สัตว์ประหลาดร่างยักษ์ที่สูง 8 ฟุต ขนปุกปุยสีเขียวอมฟ้าที่มีแต้มจุดสีม่วง และมีเขาสองข้าง สัตว์ประหลาด

Scoott Squishy
ตัวละคร สก็อตต์ สควิชชี่
สก็อตต์ สควิชชี่ นักศึกษาปี 2 ขอบคุณภาพจาก FB : Miniso Thailand

สก็อตต์ สควิชชี่ นักศึกษาปี 2 ที่ไม่สมหวังกับความฝันการเป็นนักหลอนในตอนปี 1 ที่มหา’ลัย มอนสเตอร์ มีลักษณะนิสัยแบบนักเดินทางที่ตื่นตาตื่นใจกับสิ่งที่พบเจอ ตัวเล็ก มีความอ่อนหวาน ไร้เดียงสา และเงียบขรึม

Art
Art ผู้ไร้กฎเกณฑ์
สัตว์ประหลาดลึกลับ ขอบคุณภาพจาก FB : Miniso Thailand

Art ผู้ไร้กฎเกณฑ์ เป็นสัตว์ประหลาดลึกลับตัวสีม่วงมีขนปุกปุย ที่มีภูมิหลังน่าสงสัย เป็นสมาชิกที่มีความแปลกประหลาด

Don Carlton
ตัวละคร Don Carlton
สัตว์ประหลาดที่เชี่ยวชาญด้านการขาย ขอบคุณภาพจาก FB : Miniso Thailand

Don Carlton สัตว์ประหลาดที่เชี่ยวชาญด้านการขายจากมิดเวสเทิร์น ดอนต้องเผชิญกับภาวะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ เขาตามล่าหาอาชีพในฝันในวงการเขย่าขวัญ และเป็นนักศึกษาที่เป็นผู้ใหญ่คนหนึ่งของมหา’ลัย มอนสเตอร์


กล่องสุ่ม Monsters University ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ซื้อกล่องสุ่ม Monsters University ได้แล้วที่ Miniso และ Shopee

Monsters University
กล่องสุ่ม Monsters University ที่ Shopee

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับกล่องสุ่ม Monsters University ที่เรานำมาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละตัวละครสุดน่ารักกันทั้งนั้น สาวกมหา’ลัย มอนส์เตอร์อย่างเราห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สามารถเลือกซื้อกล่องสุ่มได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งที่เรากล่าวไปข้างต้น อย่ารอช้า! สินค้ากล่องสุ่มคอลเลกชันนี้พิเศษสุด ๆ มีตัวละครให้เลือกตามต้องการ แล้วมาลุ้นเอาว่าคุณจะได้ตัวละครลวดลายแบบไหน ไม่แน่นะคุณอาจได้ลายหายากที่หลายคนตามหา

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleผลบอลพรีเมียร์ลีกหงส์ยิงชัยนาทีบาป ฮาลันด์แฮตทริคเรือ 6-0
Next articleเกาหลีใต้เตรียมยกเลิกตรวจโควิดก่อนเข้าประเทศ เริ่ม 3 ก.ย.นี้