Modern housewife orders fresh goods in online supermarkets Safe from COVID 19
ads

งดออกจากบ้าน สั่งซื้อของสด ผักและผลไม้ ปลอดภัยจากโควิด 19 

สวัสดีค่ะ! จากเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ที่กลับมาแพร่ระบาดระลองใหม่ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นเชื้อไวรัสที่มีความรุนแรงมากกว่าครั้งก่อนๆ ส่งผลให้หลายคนหันมาดูแลและป้องกันตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลทำความสะอาดมือ หลีกเลี่ยงการพบปะผู้คน หรือ การเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยงต่างๆ เพื่อลดการแพร่ระบาด อีกทั้งสถานบริการและสถานบันเทิง ร้านอาหาร กิจกรรมที่มีคนรวมกลุ่มเกิน 50 คน ถูกสั่งปิดชั่วคราวตามมาตรการป้องกันโควิด

สั่งของสด ซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ ที่ Tops Online

วิกฤตเชื้อไวรัสโคโรนาครั้งนี้ ทำให้การใช้ชีวิตของแต่ละคนต้องเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม โดยจะต้องปรับตัวให้อยู่กับโรคร้ายนี้ให้ได้ หลายคนเลือกที่จะหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยงโควิด งดเดินห้างสรรพสินค้าช้อปอาหาร ของใช้ภายในบ้าน และหันมาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มอบความสะดวกสบาย รวดเร็ว โดยเฉพาะคุณแม่บ้านทั้งหลายที่ต้องจับจ่ายใช้สอย เลือกซื้อของซูเปอร์มาร์เก็ต อาหารสด ผักผลไม้ วันนี้! Promotions.co.th มาบอกต่อโปรฯดีๆ คูปองส่วนลดในการเลือกช้อปสินค้าจากแหล่งช้อปปิ้ง Tops Online

โปรฯ Tops Online ช้อปของซูเปอร์มาร์เก็ต ลด 140 บาท

Shop online at Tops Online during the COVIDDI period

ตอบโจทย์แม่บ้านยุคใหม่สั่งของสด ซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ ไม่ต้องออกจากบ้านปลอดภัยจากโควิด 19 เพียงเลือกซื้อสินค้า อาทิ  ผักและผลไม้, เนื้อสัตว์และอาหารทะเล, อาหารสดและเบเกอรี่, ของแห้งและเครื่องปรุง, สแน็คและของหวาน, เครื่องดื่มและผงชงดื่ม เป็นต้น รับคะแนนเดอะวัน 200 คะแนน เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ต่อใบเสร็จ จำกัดสิทธิ์ต่อหมายเลขเดอะวัน ตลอดรายการ พร้อม ลดทันที 140 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ต่อใบเสร็จ พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด สุดคุ้ม โดยสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตมีความสดใหม่ คัดสรรมาเป็นอย่างดี ปลอดภัย ได้คุณภาพ ให้คุณกลายเป็นแม่บ้านยุคใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพและดูแลตัวเอง อีกทั้งยังมีความรับผิดชอบต่อสังคมงดเดินทาง เปลี่ยนมาอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ

Fruits and vegetables

ช้อปออนไลน์ ที่ Tops Online ช่วงโควิดดีอย่างไร 

  • สินค้าราคาพิเศษ ถูกกว่า รับส่วนลดและคะแนนพิเศษ
  • สิทธิพิเศษมากมาย อาทิ  สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวัน
  • ช้อปออนไลน์ มีความเป็นส่วนตัวเลือกซื้อสินค้าอะไรก็ได้
  • สะดวกสบาย รวดเร็ว ไม่ต้องออกไปเบียด แย่งซื้อสินค้าที่ต้องการ
  • จัดส่งได้ทุกที่
  • ตรวจสอบความมั่นใจ ในการเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าได้

นอกเหนือจากการเลือกซื้อของซูเปอร์มาร์เก็ต อาหารสด ผักผลไม้ คุณแม่บ้านทั้งหลายยังสามารถลงทะเบียนเพื่อรับคะแนนเดอะวัน หรือ สมัครเป็นสมาชิกกับ Tops Online เพื่อให้คุณไม่พลาดโปรโมชั่นส่วนลดดีๆ สินค้าดีๆ ยิ่งช่วงไวรัสโคโรนาแพร่ระบาดเช่นนี้ การเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ถือเป็นอีกตัวเลือกที่ดี ที่ช่วยมอบความสะดวก ลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิดอีกด้วย อย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อ ชำระสินค้า

โปรโมชั่นนี้สำหรับการสั่งซื้อผ่าน Tops Online สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวัน ภายในวันที่ 25 เมษายน 2564 – 30 เมษายน 2564 เท่านั้น ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้ หากต้องการรับส่วนลดและยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก แนะนำให้คุณกดสมัครรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Tops Online” ได้ที่นี่ 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม