Home สำรวจตลาด ขาตั้งมือถือพร้อมไฟราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหน?

ขาตั้งมือถือพร้อมไฟราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหน?

ขาตั้งมือถือพร้อมไฟราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหน?

เซลฟี่หรืออัดคลิปแบบภาพชัด หน้าสว่างได้ง่าย ๆ ด้วยขาตั้งมีไฟ

ปัจจุบันสมาร์ตโฟนเข้ามามีบทบาทมากในชีวิตประจำวัน และวัฒนธรรมการเล่นโซเชียลมีเดียวของคนก็เปลี่ยนไป มีการสร้างคอนเทนต์ของตนเอง ทั้งแบบสั้น ๆ และแบบยาว ซึ่งผู้คนก็นิยมที่จะบันทึกวิดีโอของตนเองด้วยกล้องโทรศัพท์มือถือ เพราะปัจจุบันกล้องมือถือก็มีประสิทธิภาพไม่น้อยไปกว่ากล้องอัดวิดีโอเลย และขาตั้งกล้องก็เป็นไอเท็มที่จำเป็นมากในการอัดวิดีโอคนเดียว รวมไปถึงการไลฟ์สดสำหรับแม่ค้าออนไลน์ หรือผู้ที่ต้องการถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ แต่บางทีก็อาจจะประสบปัญหาหน้ามืด หรือไฟไม่พอ ทำให้มีไอเท็มใหม่ขาตั้งกล้องแบบมีไฟเอาไว้ใช้ จะมีที่ไหนราคาน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ชุดไฟไลฟ์สด ไฟ Led พร้อมขาตั้ง 2.1 ปรับได้ 3 สี

ราคา 198 บาท

จาก Lazada

ชุดไฟไลฟ์สดแบบ 3 ดวง

ที่ตั้งมือถือที่จัดไฟสำหรับไลฟ์สดเอาไว้ให้เลย 3 สี สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบ พื้นที่ไหนเหมาะกับไฟสีไหนก็สามารถปรับเปลี่ยน เพิ่มลดความสว่างของไฟได้ตามต้องการ ทำให้การไลฟ์สดออกมาดูดีในทุกมุม

Universal แหวนไฟและที่ตั้งโทรศัพท์มือถือ

ราคา 288 บาท

จาก Shopee

ที่ตั้งมือถือพร้อมวงแหวนไฟ LED

การตั้งโทรศัพท์มือถือแบบปรับระดับเองได้ พร้อมวงแหวนไฟ LED ขนาดใหญ่ ดีไซน์ออกมาให้มีความน่ารักสดใสด้วยสีชมพู ใช้งานง่าย และมอบความสว่างให้พื้นที่ได้สูงสุด และยาวนาน

ชุดขาตั้ง 3IN1 สำหรับไลฟ์สด

ราคา 500 บาท

จาก Lazada

ชุดตั้งมือถือ 3in1

ชุดขาตั้งโทรศัพท์มือถือที่มีทั้งขาตั้ง, ที่จับโทรศัพท์มือถือ, ที่ใส่ไมค์ และไฟ LED ที่ให้ความสว่าง เหมาะสำหรับการไลฟ์สดมาก ๆ ตอบสนองทั้งภาพที่สว่างและเสียงที่คมชัด

ขาตั้งมือถือ แบบถ่ายมุมตรง

ราคา 149 บาท

จาก Shopee

ขาตั้งโทรศัพท์แบบมีไฟตรง

ไฟวงแหวน LED รอบ ๆ โดยมีที่วางโทรศัพท์อยู่ตรงกลาง ทำให้ใบหน้ามุมตรงดูสว่างทุกส่วน หน้าไม่มืดและดำ สามารถปรับความสว่างได้ 3 ระดับ เหมาะกับการถ่ายคลิปแต่งหน้า

ขาตั้งมือถือ ถ่ายรูป Top View

ราคา 399 บาท

จาก Shopee

ขาตั้งมือถือแบบมีไฟมุมสูง

ขาตั้งโทรศัพท์มือถือสำหรับถ่ายรูปมุมสูง หรือ Top View เป็นขาตั้งที่มีไฟ LRD ข้างบน โดยไฟนี้สามารถหักลงมาได้ 90 องศา ช่วยเพิ่มความสว่างให้รูปภาพและวิดีโอ โดยไม่ต้องจัดไฟเอง

ขาตั้งโทรศัพท์มือถือพร้อมไฟนี้มักจะเป็นแบบวงแหวน เนื่องจากให้ความสว่างได้ครอบคลุมทุกด้าน ส่วนรูปแบบบของไฟ, ความสว่าง, สีของไฟ และฟังก์ชั่นอื่น ๆ เช่น ที่เสียงไมค์, การหักโครงขาตั้ง และอื่น ๆ ผู้ซื้อสามารถพิจารณาตามความชอบได้เลย ตัวอย่างที่เรายกมานี้มาจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ คือ Shopee และ Lazada ซึ่งทั้ง 2 แหล่งถือเป็นศูนย์รวมร้านค้าออนไลน์ที่มักจะมีโปรโมชั่นบ่อย ๆ

Shopee

ตัวอย่างขาตั้งมือถือพร้อมไฟที่ Shopee

ช้อปปี้กำลังจะจัดโปร Shopee 9.9 ที่มีโปรย่อยมากมาย ชเน ส่งฟรีไม่จำกัดขั้นต่ำ, แจกของรางวัลมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท, เล่นเกมลุ้นโชค, Flash Sale และอื่น ๆ อีกมากมาย

Lazada

ตัวอย่างขาตั้งมือถือพร้อมไฟที่ Lazada

ลาซาด้าก็มีโปรโมชั่นพิเศษจากแต่ละร้านค้า มีโค้ดส่วนลดสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ และโปรโมชั่นส่งฟรีในร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมไปถึงแฟลชเซลล์ต่าง ๆ อีกมากมาย

ผู้ที่สนใจขาตั้งโทรศัพท์มือถือแบบมีไฟสามารถเข้าไปเลือกชมได้ และเลือกซื้อจากร้านที่น่าเชื่อถือ ควรอ่านรีวิวร้านค้าก่อนการซื้อ หรือสอบถามผู้ขายก่อนการซื้อทุกครั้ง เพื่อป้องกันของปลอม เพียงเท่านี้ก็จะได้รับขาตั้งมือถือแบบมีไฟมาใช้ในการไลฟ์สด หรือถ่ายรูปเซลฟี่สวย ๆ แล้ว

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version