Home สำรวจตลาด ที่จับมือถือในรถ ขึ้นแท่นสินค้าขายดีอันดับ 1 ใน Shopee 12.12

ที่จับมือถือในรถ ขึ้นแท่นสินค้าขายดีอันดับ 1 ใน Shopee 12.12

หาซื้อที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ?

สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้ง ก็มีบ้างที่ต้องไปในเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย จำต้องอาศัยเนวิเกชั่นอย่าง Google Map ระบบนำทางในมือถือที่ช่วยให้คุณเดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางได้แบบไม่หลงทิศ แต่การจะมาคอยเหลือบตามองมือถือที่อาจถูกวางไว้ตรงที่วางแก้วน้ำในรถยนต์ก็ไม่ไหว ฉะนั้น การมองหาอุปกรณ์ที่ใช้ยึดมือถือในรถ หรือที่เรียกกันว่า ขาจับมือถือ หรือ ที่จับมือถือในรถ ก็คงช่วยอำนวยความสะดวกได้ไม่น้อย

แต่อุปกรณ์ที่ว่านี้ ก็มีความแตกต่างกันออกไป ตามแต่ดีไซน์ไปจนถึงลักษณะการยึดติดกับตัวรถ อาจทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าควรซื้อที่จับมือถือในรถแบบไหนมาใช้งานดี ทีนี้เราจึงมาแนะนำอุปกรณ์ยึดมือถือในรถสุดฮอต ที่ขึ้นแท่นสินค้าขายดีอันดับ 1 ใน Shopee 12.12 Birthday Sale มาใช้งานกัน ส่วนจะมีรุ่นไหนบ้างนั้น ? ตามมาดูกัน

1

Gizmo ที่ยึดมือถือในรถ รุ่น GH-011

ผู้ช่วยที่ทำให้การใช้งานโทรศัพท์ในรถยนต์ของคุณเป็นเรื่องสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยที่จับมือถือในรถ Gizmo ถูกออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งแบบติดกระจกรถ หรือวางบนคอนโซลรถ ขณะที่สายปรับระดับได้ง่าย ดัดโค้งได้ตามที่ต้องการ แถมยึดได้แน่นด้วยตัวดูดสุญญากาศ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่า มือถือจะหล่นออกจากแท่นหรือที่ยึดหลุดออกจากกระจก (จากราคา 599 บาท เหลือเพียง 390 บาท)


2

AKG ที่วางโทรศัพท์มือถือ ในรถแบบ 2 in 1

ขาจับโทรศัพท์แบบ 2 in 1 ที่คุณสามารถเลือกได้ว่า จะตั้งที่วางโทรศัพท์ไว้ตรงคอนโซลรถหรือเสียบตรงบริเวณช่องแอร์ และด้วยระบบการล็อคตัวดูด 2 STEP ช่วยให้การติดยึดแน่นปึก รับรองไม่หลุดง่าย ๆ แน่นอน แถมคุณยังสามารถปรับขาจับโทรศัพท์หมุนได้มากถึง 360 องศาทั้งแนวตั้งและแนวนอน (จากราคา 299 บาท เหลือเพียง 49 บาท)


3

Livingmall ที่จับมือถือในรถ แบบปุ่มล๊อค

สำหรับที่จับมือถือในรถยนต์รุ่นนี้ สามารถติดกับกระจก คอนโซลได้ และแถมที่หนีบในช่องแอร์ ทำให้หนีบเข้ากับช่องแอร์ได้ แถมมาพร้อมปุ่มล๊อค 2 ระดับ ช่วยให้ที่จับมือถือเกาะติดกับพื้นกระจก หรือคอนโซลได้อย่างเหนียวแน่น ไม่หลุดง่าย (จากราคา 299 บาท เหลือเพียง 149 บาท)


4

Hoco CA38 ที่จับมือถือในรถติดช่องแอร์

ที่วางโทรศัพท์ แบบเสียบช่องแอร์รถยนต์ ขนาดกะทัดรัด ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ ส่วนแถบสัมผัสยึดหุ้มยางยืดหยุ่นกันลื่น กระชับมั่นคงและลดการเกิดรอย สามารถปรับหมุนได้ 360 องศา ตามที่คุณต้องการ (ราคา 89 บาท)


5

ที่จับโทรศัพท์ในรถ แบบติดกระจกมองหลัง

ที่จับโทรศัพท์ในรถ แบบติดกระจกมองหลัง ที่ช่วยให้คุณมอง Google Map หรือเช็กสายโทรเข้า-ออกได้แบบง่าย ๆ ด้วยขาหนีบโทรศัพท์มียางรอง ไม่ทำให้ตัวเครื่องโทรศัพท์เป็นรอย ส่วนการปรับองศาเพื่อให้ได้มุมมองที่ดีที่สุด ก็ทำได้ง่าย เพราะสามารถบิดหมุนได้ตามต้องการ (ราคา 149 บาท)


6

Aukey Magnetic-Tech ที่ยึดมือถือในรถ

เป็นอุปกรณ์ยึดติดมือถือในรถ โดยใช้พลังแม่เหล็กถึง 4 ชิ้น ทำให้ติดแน่นถึง 4 เท่า ทั้งการติดตั้งกับตัวรถก็แสนง่าย เพียงแค่ติดตัวหนีบเข้ากับหน้ากากแอร์รถยนต์ แถมไม่ต้องกลัวว่าจะหลวมจนทำให้ร่วงหล่น เพราะว่าตัวหนีบมีที่ล็อคแน่นหนา และยังมียางซิลิโคนที่ป้องกันไม่ให้หน้ากากแอร์เป็นรอยด้วย (ราคา 290 บาท)

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับอุปกรณ์ยึดมือถือในรถยนต์ที่เรานำมาแนะนำ ใครถูกใจรุ่นไหน ก็แวะเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Shopee กันตอนนี้ได้เลย ขอกระซิบนิดนึงว่าตอนนี้ ที่ช้อปปี้มีดีลพิเศษลดราคาด้วย แคมเปญ Shopee 12.12 อยู่ ยังไงชื่นชอบตัวไหนรุ่นไหนก็ไปช้อปปิ้งกันได้เลยนะ


READ MORE :

Exit mobile version