แนะนํา 10 เกมมือถือภาพสวย ครบหมดทั้งเกมออนไลน์และออฟไลน์

ads

เล่นเกมแก้เบื่อช่วงอยู่บ้าน

ในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาด หลายคนมีเวลาอยู่บ้านมากขึ้น ทำให้ต้องหากิจกรรมแก้เบื่อทำ การเล่นเกมก็เป็นหนึ่งในวิธีแก้เบื่อที่ได้รับความนิยม และเกมในปัจจุบันก็มีการพัฒนาทั้งเรื่องภาพ เสียง และรายละเอียดต่าง ๆ ให้น่าเล่นมากยิ่งขึ้น เกมมีหลากหลายแนวให้เลือกเล่น แต่สำหรับคนที่ไม่มีแนวเกมในใจ แค่เน้นภาพสวยดูเพลิน ๆ ได้ตลอดวันนี้เราก็มีมาแนะนำ ทั้งเกมออฟไลน์และออนไลน์ โหลดง่ายทั้งแอนดรอยด์และ IOS

10 เกมมือถือน่าเล่นที่ภาพสวย

เกมมือถือที่ภาพสวยมักจะเป็นเกมที่เน้นเนื้อเรื่อง เพื่อดึงดูดให้ผู้เล่นอยากติดตามตอนต่อไป แต่บางครั้งก็มาในรูปแบบเกมประเภทอื่น ๆ ได้เช่นกัน ตัวอย่างเกมกราฟิกภาพสวย เช่น

เกมออนไลน์

1 Call of Duty Mobile

ดาวน์โหลด: Android

Call of Duty
Call of Duty

เกม PC สุดฮิตที่มาในรูปแบบเกมมือถือ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเกมแนว FPS มีให้เลือกเล่นหลายโหมด มาพร้อมภาพกราฟิกสุดอลัง ชนิดที่ภาพสวยไม่แพ้เกม PC เลย แต่ย่อส่วนมาในโทรศัพท์มือถือเท่านั้น

2 Black Desert Mobile

ดาวน์โหลด: IOS/Andriod

Black Desert Mobile
Black Desert Mobile

เกม Black Desert เป็นเกมแนว MMORPG ที่สามารถฟาร์มของ เก็บเวล เล่นบทบาทสมมติภายในเกมได้ เหมาะสำหรับสายฟาร์มที่ชอบความแฟนตาซี

3 ARK: Survival Evolved

ดาวน์โหลด: IOS/Android

ARK
ARK

เกมที่ต่อยอดมาจากเกม PC โดยเกมนี้การันตีเรื่องภาพกราฟิกสุดปังตั้งแต่เล่นในคอมแล้ว พอออกมาทำแนวโมบายล์ก็ยังคงคุณภาพภาพกราฟิกเอาไว้ได้อย่างดี เป็นเกมแนวแอคชั่น เหมาะสำหรับสายบู๊

4 MU ORIGIN 2

ดาวน์โหลด: Android

MU Origin 2
MU Origin 2

เกมที่เน้นภาพกราฟิกสวยสะดุดตา ทั้งกราฟิกตัวละคร ฉาก และรายละเอียดต่าง ๆ ให้อยู่ในรูปแบบ 3D เป็นเกมแนวเก็บเวล MMORPG ที่ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพเองได้ แล้วร่วมผจญภัยไปในอาณาจักรสุดยิ่งใหญ่

5 MapleStory M

ดาวน์โหลด: IOS

MaplestoryM
MaplestoryM

เกมที่ภาพกราฟิกมีความน่ารักเหมือนตัวการ์ตูนน้อย ๆ เป็นอีกเกม MMORPG ที่ได้รับความนิยม เหมาะสำหรับสายฟาร์มที่ชอบความน่ารักลายเส้นสไตล์การ์ตูนมากกว่าแบบ 3D

เกมออฟไลน์

6 Human: Fall Flat

ดาวน์โหลด: IOS/Android

Human Fall Flat
Human Fall Flat

เกมไขปริศนาที่ดำเนินเรื่องผ่านตัวละครตัวย้วยน่ารักน่าหยิก สีสันสดใส พร้อมความคมชัดระดับ HD ช่วยให้การเล่นมีความเพลิดเพิลนมากยิ่งขึ้น เหมาะกับสายไขปริศนา

7 Forged Fantasy

ดาวน์โหลด: IOS/Android

Forged Fantasy
Forged Fantasy

เกมแฟนตาซีสุดมันส์ที่ให้ผู้เล่นเก็บฮีโร่และอาวุธต่าง ๆ เพื่อต่อสู่กับเหล่าร้าย เป็นเกมแนว RPG ที่เน้นการใส่บทบาทสมมติให้ตัวละครอยู่ในโลกแฟนตาซีที่ภาพสวยสุด ๆ

8 DEAD RAIN2 : Tree Virus

ดาวน์โหลด: Android

Dead rain
Dead rain

เกมยิงซอมบี้สุดมันส์ที่ผู้เล่นจะต้องหาอาวุธเพื่อมาจัดการกับซอมบี้ เป็นอีกหนึ่งเกมที่เหมาะกับการเล่นฆ่าเวลามาก ๆ เล่นไปเล่นมาอาจจะสนุกจนวางไม่ลงกันเลยทีเดียว

9 The Birdcage 2

ดาวน์โหลด: IOS/Android

The Bridcage 2
The Bridcage 2

เกมไขปริศนาอีกเกมที่มีภาพสีสันสดใส เป็นเกมที่จะต้องค้นหากุญแจที่อยู่ในกรงนกให้ได้ แต่ก่อนจะหากุญแจได้จะต้องหาวิธีเปิดกรงนกให้ได้ก่อน ระหว่างหาก็เพลิดเพลินไปกับภาพกราฟิกสวย ๆ

10 Bubble Witch2

ดาวน์โหลด: IOS/Android

Bubble witch 2
Bubble witch 2

เกมยิงลูกโป่งที่มีภาพสุดสวย ทั้งลูกโป่งที่มีความเด้งดึ๋งสมจริง และสีสันของเกมที่ชวนให้หลงใหล มาพร้อมด่านต่าง ๆ หลายด่าน และแต่ละด่านก็เปิดวิธีการเล่นใหม่ ๆ นอกจากนั้นยังสามารถสร้างบ้านแม่มดได้อีกด้วย

แนะนำมือถือสำหรับเล่นเกม

ก่อนจะเล่นเกมที่มีกราฟิกสวยสะดุดตาได้ ผู้เล่นจะต้องมีโทรศัพท์มือถือที่สามารถรองรับความละเอียดภาพระดับสูงได้ รวมถึงต้องมีความจำโทรศัพท์ระดับหนึ่ง เพราะเกมที่เล่นจะต้องใช้ความจำในการคงคุณภาพของภาพเอาไว้ได้ ซึ่งตอนนี้ Banana IT กำลังจัดโปรโมชั่นโทรศัพท์ครบทั้งแอนดรอยด์และ IOS ที่น่าสนใจ ดังนี้

MAY นี้ลดแรงเวอร์ สมาร์ทโฟนซัมซุงลดสูงสุด 8,000 บาท

Samsung at Banana IT
โปรโมชั่น Samsung

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนแบรนด์ Samsung มาแบบจัดเต็ม ให้ความคุ้มทั้งการซื้อแบบจ่ายสดหรือผ่อนผ่านบัตร มีโปรหลัก ๆ ดังนี้

  • ระยะเวลา 6 – 31 พฤษภาคม 2564
  • ส่วนลดสูงสุด 8,000 บาทหลายรุ่น
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคาร UOB, Citi, FirstChoice และ KBank
  • รับของแถมสุดพิเศษ ขึ้นอยู่กับสินค้าและราคา

ถึงเวลาของสีม่วง iPhone 12

iPhone at Banana IT
โปรโมชั่น iPhone

ไอโฟน 12 มาพร้อมสีม่วงสุดโฉบเฉี่ยวที่หลายคนอยากจะจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งงานนี้บานาน่าก็จัดโปรพิเศษอีกเช่นกัน

  • ระยะเวลา 8 – 31 พฤษภาคม 2564
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคาร UOB, Citi, FirstChoice และ KBank
  • ลดราคาสูงสุด 2,500 บาท
  • ราคาเริ่มต้นเพียง 2,340 บาท
  • ของแถมสุดพิเศษ ขึ้นอยู่กับรุ่น

การเล่นเกมกราฟิกเยอะ โทรศัพท์ต้องพร้อม ถ้าใครมองหาโทรศัพท์เครื่องใหม่อย่าลืมมาช้อปที่ Banana IT ที่ตอนนี้กำลังลดราคาอยู่ ซื้อมือถือเล่นเกมได้ในราคาสุดคุ้ม

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: