น่ารักมาก ถังป๊อปคอร์นเมเจอร์ Minion 2 ราคาเริ่มต้น 350 บาท

เตรียมเก็บสะสม ถังป๊อปคอร์นมินเนี่ยน Major Cineplex

เดือนมิถุนายนนี้มีภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์หลากหลายเรื่อง เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบดูหนังต้องดีใจแน่นอน และต้องห้ามพลาดในช่วงปลายเดือนนี้ ภาพยนตร์การ์ตูนมินเนี่ยน 2 Minions The Rise Of Gru เตรียมมาสร้างความป่วนสุดสนุกกันอีกครั้ง เริ่มเข้าฉายวันที่ 30 มิถุนายน 2565 เพื่อเอาใจแฟน ๆ มินเนี่ยน Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำถังป๊อปคอร์นมินเนี่ยน Major Cineplex ให้ได้เก็บสะสมกัน

ภาพยนตร์ Minions 2 เตรียมมาป่วน 30 มิ.ย.นี้

เตรียมพบกับความสนุกสนานจากการป่วนของเหล่าวายร้ายสุดน่ารัก ‘มินเนี่ยน‘ ในภาพยนตร์ Minions 2 The Rise Of Gru ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากพวกมินเนี่ยนตามหาวายร้ายสุดโฉดทุกยุคสมัย จนมาเจอกับเด็กหนุ่มน้อย ‘กรู’ ที่มีความฝันอยากเป็นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ลูกสมุนตัวสีเหลืองเหล่านี้จึงพยายามช่วยอย่างป่วน ๆ ในขณะเดียวกันกรูพยายามพิสูจน์ตัวเองด้วยการขโมยอัญมณีสุดล้ำค่า ทำให้เหล่าวายร้ายชื่อ Vicious 6 ตามล่าเขา แต่กรูหนีโดยให้มินเนี่ยนชื่ออ็อตโตเอาอัญมณีไปอีกทางหนึ่ง เมื่อกรูจะประกาศว่าตัวเองเป็นวายร้ายหน้าใหม่ที่มีความร้ายกาจที่สุดด้วยการนำอัญมณีออกมาโชว์ แต่ว่าอัญมณีกลับกลายเป็นก้อนหินซึ่งเจ้าอ็อตโตได้นำไปแลกมากับเด็กคนหนึ่ง เรื่องราวความป่วนจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม…

ภาพยนตร์มินเนี่ยน 2
ภาพยนตร์มินเนี่ยน 2 ที่มา : https://www.majorcineplex.com/movie/minions2

ถังป๊อปคอร์นเมเจอร์ Minions 2 ราคาเท่าไหร่

ถังป๊อปคอร์น Minions 2 Bucket Set จาก Major Cineplex มีให้เลือกสะสม 2 แบบ ดังนี้

 • ถังป๊อปคอร์นมินเนี่ยน บัคเก็ต ราคา 350 บาท ไม่รวมป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม สั่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Shopee และ Lazada เท่านั้น
 • ถังป๊อปคอร์นมินเนี่ยน บัคเก็ต พร้อมป๊อปคอร์น 64 ออนซ์ และน้ำอัดลม 44 ออนซ์ 1 แก้ว ราคา 380 บาท สามารถเติมน้ำอัดลมฟรีได้ไม่อั้น

เริ่มจำหน่ายในบางสาขาของเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด ทั้งนี้รายการสินค้าและราคาอาจแตกต่างกันตามแต่ละช่องทางการจำหน่าย

ถังป๊อปคอร์นมินเนี่ยน
ถังป๊อปคอร์น Minions 2 ที่มา : https://www.majorcineplex.com/promotion/Minions-Major-budget

นอกจากถังป๊อปคอร์นตัวการ์ตูนมินเนี่ยนแล้ว Major Cineplex ยังมีถังป๊อปคอร์นมินเนี่ยนอีกแบบให้ได้เก็บสะสม นั่นคือถังซูเปอร์ไซซ์ Minions 2 Supersize โดยมีราคาดังนี้

 • ถังซูเปอร์ไซซ์ 355 ออนซ์ 1 ถัง และป๊อปสตาร์ไมโครเวฟ ป๊อปคอร์น 1 กล่อง มี 3 รสชาติให้เลือกคือ ชีส กริลล์คอร์น และบาร์บีคิว ราคา 190 บาท จำหน่ายเฉพาะทางออนไลน์ที่ Shopee และ Lazada เท่านั้น
 • ถังซูเปอร์ไซซ์พร้อมป๊อปคอร์น 355 ออนซ์ 1 ถัง ราคา 250 บาท
 • ถังซูเปอร์ไซซ์พร้อมป๊อปคอร์น 355 ออนซ์ 1 ถัง น้ำอัดลม 32 ออนซ์ 2 แก้ว ราคา 350 บาท

เริ่มจำหน่ายในบางสาขาตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด โดยรายการสินค้าและราคาอาจแตกต่างกันตามแต่ละช่องทางการจำหน่าย

ถังป๊อปคอร์นเมเจอร์มินเนี่ยน
ถังป๊อปคอร์น Minions 2 ที่มา : https://www.majorcineplex.com/promotion/Minions-Major-budget

ถังป๊อปคอร์นเมเจอร์ Minions 2 ซื้อที่ไหน

สำหรับแฟน ๆ ที่อยากเก็บสะสมสามารถหาซื้อถังป๊อปคอร์น Minions 2 ได้ผ่าน 3 ช่องทาง

เดลิเวอรี่ ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.

 • Grab
 • LINE MAN
 • Foodpanda
 • Airsia Food
 • Shopee Food

ร้านค้าออนไลน์ พิมพ์ Major Mall

 • Shopee
 • Lazada

บูธ POPSTAR

 • ซื้อได้ที่บูธ POPSTAR นอกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ตรวจสอบรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.majorcineplex.com/promotion

เรียกได้ว่าสาวกลูกสมุนวายร้ายสุดป่วน ‘Minions’ ต้องห้ามพลาดเก็บสะสมถังป๊อปคอร์นสุดน่ารัก โดยสามารถซื้อได้ทางสาขาของโรงภาพยนตร์ Major Cineplex แล้วเตรียมซื้อตั๋วหนังเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องโปรด หรือหากไม่สะดวกไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ คุณสามารถดูหนังที่บ้านชิล ๆ ผ่านสตรีมมิ่งต่าง ๆ เช่น Netflix, Disney+ Hotstar, Vui, WeTV และอีกมากมาย พร้อมกับซื้อป๊อปคอร์นเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ได้ผ่านช่องทางเดลิเวอรี่หรือทางออนไลน์ ช่วยสร้างบรรยากาศได้ราวกับมีโรงภาพยนตร์ส่วนตัว

อย่างไรก็ตามหากไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์อย่าลืมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 เพื่อป้องกันการติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อโรค อาทิ สวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ รวมถึงโรงภาพยนตร์ Major Cineplex ยังได้ทำความสะอาดทั้งก่อนและหลังแต่ละรอบฉายเพื่อกำจัดเชื้อโรค ผู้ใช้บริการจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ดูหนังได้อย่างสบายใจไร้กังวล

READ MORE>>>