เครื่องซักผ้าขนาดเล็กยี่ห้อไหนดี? ซักผ้าได้ ประหยัดพื้นที่ด้วย

ซื้อเครื่องซักผ้ามินิติดห้อง หมดกังวลเรื่องซักผ้ากองโต

เครื่องซักผ้าเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความจำเป็นมาก เพราะการซักผ้าด้วยมือต้องใช้แรงและเวลา การมีเครื่องซักผ้าติดบ้านไว้จึงช่วยทุ่นแรงได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าบ้านใครไม่มีพื้นที่ หรืออาศัยอยู่ในห้องพักแล้วต้องการมีเครื่องซักผ้าส่วนตัว ตอนนี้ก็มีเครื่องซักผ้าขนาดเล็กหรือเครื่องซักผ้ามินิออกมาให้เลือกซื้อ โดยเครื่องซักผ้ามินินี้จะมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก น้ำหนักเบา และความจุผ้าน้อย เน้นซักน้อยชิ้นแต่ซักบ่อย ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบซักผ้าทีละมาก ๆ วันนี้เราจึงมาแนะนำเครื่องซักผ้าขนาดเล็กที่มีขายในร้านค้าออนไลน์ทั่วไป เช่น Lazada, Shopee, JD Central และ ShopAt24 เพราะเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่คนนิยมเข้าไปช้อป ตัวอย่างเครื่องซักผ้ามินิภายในเว็บไซต์ เช่น

1 Duckling Mini Washing Machine

ราคา 789 บาท

จาก Lazada

Duckling Mini Washing Machine
Duckling Mini Washing Machine

เครื่องซักผ้าที่สามารถใช้งานได้ทั้งการซักผ้าและการปั่นผ้า ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก ทำงานรวดเร็ว มีท่องน้ำที่สามารถเชื่อมในตัวเครื่องซักผ้าได้

2 NESCO

ราคา 1,090 บาท

จาก Shopee

Nesco
Nesco

การรวมพลังการซักและการปั่นแห้งในเครื่องเดียวของ Nesco ผู้ใช้สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งการซักแล้วการปั่นหมาด ด้วระบบปั่นหมาดภายในตัวเครื่องที่ใช้งานง่าย ลดขั้นตอนการซัก

3 Mobylove

ราคา 3,990 บาท

จาก JD Central

Mobylove
Mobylove

เครื่องซักผ้าขนาดเล็กที่ออกแบบมาสำหรับการซักรองเท้าโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับคนที่สวมใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าคัตชูที่ทำมาจากผ้าที่อาจจะสกปรกง่าย

4 Meier

ราคา 1,035 บาท

จาก ShopAt24

Meier
Meier

การตั้งเวลาซักที่รวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาในการซักด้วยเครื่องซักผ้าของ Meier ซึ่งมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ตั้งเวลาซักและเวลาปั่นหมวดได้อย่างง่ายดาย

5 Nidouillet

ราคา 1,969 บาท

จาก Lazada

Nidouillet
Nidouillet

ประสิทธิภาพการประหยัดน้ำของเครื่องซักผ้าฝาบน ถังคู่ ขนาดมินิของ Nidouillet มีความจุ 4.5 กิโลกรัม สามารถซักผ้าได้สะอาดด้วยระบบควบคุมมวลน้ำให้เหมาะสมกับเนื้อผ้า

6 Konion

ราคา 1,290 บาท

จาก Shopee

Konion
Konion

Konion เป็นเครื่องซักผ้าที่ใช้งานง่าย แค่เสียบปลั๊กก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้เลย ไม่ต้องเดินสายไฟใหม่ พร้อมน้ำหนักเครื่องที่เบา พกพาได้สะดวก

7 Biaowang

ราคา 2,905 บาท

จาก JD Central

Biaowang
Biaowang

อีกระดับของการฆ่าเชื้อโรคด้วยเครื่องซักผ้าที่มีแสงสีฟ้าที่ช่วยในการฆ่าเชื้อโรคในขั้นตอนของการซัก สามารถซักเครื่องนอนได้ เพราะมีความจุมาก แม้ขนาดเครื่องจะดูเล็กก็ตาม

8 Imarflex

ราคา 2,290 บาท

จาก ShopAt24

Imarflex
Imarflex

ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้านอย่างเครื่องซักผ้า 2 ถังก็มีขนาดย่อส่วนแบบมินิ สำหรับการใช้งาน 2 รูปแบบ คือ การปั่นซักและการปั่นหมาด เหมาะกับการใช้ในเวลาเร่งรีบ

9 MOYU

ราคา 2,799 บาท

จาก Lazada

Moyu
Moyu

การซักผ้าที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่กับเครื่องซักผ้า Moyu ที่สามารถพับเก็บตัวเครื่องได้เมื่อเลิกใช้งาน หรือเมื่อต้องการพกเครืองซักผ้าไปที่ต่าง ๆ ด้วย

10 Sonar

ราคา 1,499 บาท

จาก Shopee

Sonar
Sonar

โซนาร์เป็นเครื่องซักผ้าขนาดเล็กที่พกพาสะดวก ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี ช่วยป้องกันการเกิดสนิมและการเสื่อมคุณภาพของถังซักได้ดี

11 SHANBEN Turbo

ราคา 1,290 บาท

จาก JD Central

Shanben Turbo
Shanben Turbo

อานุภาพการซักอันทรงประสิทธิภาพด้วยพลังงานเต็มที่ ช่วยให้ผ้าสะอาดล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ป้องกันการรั่วซึมของพลังงาน มีความปลอดภัยสูง

12 Smarthome Ecio

ราคา 1,339 – 1,390 บาท

จาก ShopAt24

Smarthome Ecio
Smarthome Ecio

การทำงานแบบกึ่งอัตโนมัติที่ตอบโจทย์ผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาทำงานบ้าน โดยเฉพาะการซักผ้า สามารถซักผ้าจำนวนน้อยชิ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซักและปั่นแห้งได้แม้ในวันฝนตก

เครื่องซักผ้าที่ยกตัวอย่างมามาจากหลายเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ดังนี้


เครื่องซักผ้ามินิจาก Lazada


ลาซาด้าเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าหลากหลายให้คนสามารถมาเปิดร้านค้าขายของได้ จึงมีเครื่องซักผ้ามินิหลายรุ่น ทั้งแบรนด์และโนแบรนด์ และตอนนี้ยังมีโปรโมชั่น Pay Day ที่ลดราคาสินค้าที่ร่วมรายการแบบสุด ๆ ใครไม่อยากพลาดต้องเข้าไปช้อป


เครื่องซักผ้ามินิจาก Shopee


ช้อปปี้ก็เป็นอีกแหล่งที่คนนิยมมาช้อปปิ้งออนไลน์ เครื่องซักผ้ามินิในช้อปปี้จะมีหลากหลายราคาขึ้นอยู่กับร้านค้า ต้องพิจารณาให้ละเอียดก่อนการซื้อ และตอนนี้ช้อปปี้ยังคงมีโปร 10% Cashback Shopee Coin และโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 99 บาท อยู่ด้วย


เครื่องซักผ้ามินิจาก JD Central


เจดี เซ็นทรัลเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่การันตีว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ หากพบของปลอมสามารถขอเปลี่ยนคืนได้ทันที โปรโมชั่นของเครื่องซักผ้ามินิในตอนนี้คือโค้ดคูปองลดเพิ่มจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เพิ่มความคุ้มค่าในการช้อป


เครื่องซักผ้ามินิจาก ShopAt24


ช้อปแอท 24 เป็นแหล่งช้อปออนไลน์ที่ส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น และมีเครื่องซักผ้ามินิให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และยังมีแสตมป์แจกสำหรับเครื่องซักผ้าที่ร่วมรายการอีกด้วย

ใครสนใจเครื่องซักผ้ามินิสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งที่ยกตัวอย่างมาได้เลย เพื่อให้การซักผ้าของคุณง่ายขึ้น หรือถ้าบ้านใครมีเครื่องซักผ้าเครื่องใหญ่ใช้ในบ้าน แต่อยากได้เครื่องเล็ก ๆ ไปใช้ซักผ้าในวันที่ผ้าน้อย หรือซักผ้าชิ้นเล็กก็น่าสนใจเช่นกัน ช่วยประหยัดแรงการทำงานบ้านไปได้อีกอย่างหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม: