แนะนำ! เตาอบไฟฟ้าสำหรับทำอาหาร ยี่ห้อไหนดี 2563

ads

เตาอบไฟฟ้า ตัวช่วยทุ่นแรงการทำอาหารฉบับง่าย

เตาอบไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบอาหาร สำหรับให้ความร้อน โดยเตาอบไฟฟ้านี้ถือเป็นตัวช่วยของการทำอาหาร สามารถใช้งานแทนเตาแก๊สได้สำหรับเด็กหอ หรือเป็นทางลัดในการทำอาหารยาก ๆ ให้ง่ายขึ้น เช่น การทำไข่ตุ๋นโดยใช้เตาอบแทนลังถึงสำหรับนึ่ง การมีเตาอบไฟฟ้าช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงมาแนะนำเตาอบไฟฟ้ายี่ห้อต่าง ๆ ที่มีขายตามร้านค้าออนไลน์ เผื่อใครสนใจจะได้ไปตำได้ถูกจุด


ShopAt24


ร้านแรกมาจาก ShopAt24 ที่มีจุดเด่นที่การส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ใครไม่อยากเสียเงินค่าส่งต้องมาสั่งที่เว็บไซต์นี้เลย ซึ่งที่นี่ก็มีเตาอบไฟฟ้าลดราคามากมายมาจำหน่าย เช่น

1 My Home เตาอบไฟฟ้า 3IN1 รุ่น OV1703

ราคา 989 บาท จากราคาเต็ม 1,690 บาท

My Home
My Home

ตัวเตาอบทำมาจากโลหะเคลือบสีมันอย่างดี มีการดีไซน์เตาอบให้มีสีสันสดใส น่าใช้ ประตูเตาอบทำจากกระจกคุณภาพดี ส่วนด้ามจับทำจากสแตนเลสสตีล ทนทาน ใช้งานได้นาน

2 เตาอบไฟฟ้า Tecno+ รุ่น TNP 1528Q-H7 – คละสี

ราคา 3,390 บาท จากราคาเต็ม 3,990 บาท

Tecno
Tecno

เตาอบไฟฟ้ารุ่นคลาสสิคที่มาพร้อมถาดใส่อาหารด้านในสำหรับวางรองภาชนะและอาหารที่ต้องการอบ มีตะแกรงย่างและที่ปิ้งสำหรับการอุ่นอาหารเสียบไม้ เหมาะสำหรับการทำอาหารหลากหลายประเภท


Shopee


ช้อปปี้เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมร้านค้าอื่น ๆ หลายร้าน สินค้าภายในเว็บจึงมีความหลากหลาย รวมถึงเตาอบไฟฟ้าที่สามารถหาซื้อได้หลายี่ห้อ ควรเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือ เช่น โลตัสออฟฟิเชียลในช้อปปี้ ตัวอย่างสินค้าร้านต่าง ๆ

3 CASIKO  เตาอบไฟฟ้า  รุ่น CK-60 L new 2020 มีระบบลมร้อน

ราคา 3,195 บาท

Casiko
Casiko

เตาอบที่มาพร้อมความจุถึง 60 ลิตร มีถาดรองและตะแกรงสำหรับการประกอบอาหาร พร้อมระบบลมร้อนที่เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นของเตาอบรุ่นนี้ ทำอาหารได้หลากหลาย

4 Oxygen เตาอบไฟฟ้า ขนาด 24 ลิตร 

ราคา 1,190 บาท

Oxygen
Oxygen

เตาอบขนาดกลางที่ทำอาหารได้หลายประเภท กระจกเตาอบเป็นแบบใส ช่วยให้มองเห็นอาหารข้างในได้อย่างชัดเจน ความจุ 24 ลิตร เป็นขนาดกำลังดีสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก


Lazada


ลาซาด้ามีความคล้ายช้อปปี้ที่เปิดโอกาสให้ร้านค้าต่าง ๆ เข้ามาขายสินค้าออนไลน์ จึงทำให้มีเตาอบไฟฟ้าหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ เช่น

5 FINGFINGCAT เตาอบ 3 in 1

ราคา 960 บาท จากราคาเต็ม 4,000 บาท

Fingfingcat
Fingfingcat

มิติใหม่ของเตาอบที่มาพร้อมเครื่องชงกาแฟและหม้อสำหรับปิ้งและย่าง เป็นไอเท็มสำหรับอาหารเช้าแบบ 3 in 1 เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่และเด็กหอ

6 MOLING เตาอบไฟฟ้า 40L

ราคา 2,390 บาท จากราคาเต็ม 3,999 บาท

Moling
Moling

เตาอบความจุเยอะ สามารถไหลเวียนความร้อนภายในเตาอบได้เป็นอย่างดี เหมาะแก่การอบอาหารขนาดใหญ่ เช่น ไก่อบ เพราะความร้อนสูง


Power Buy


ร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่อย่างเพาว์เวอร์บายก็มีเตาอบไฟฟ้าจำหน่าย มาพร้อมโปรผ่อน 0% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ และส่วนลดพิเศษจากทางร้าน เช่น

7 SHARP เตาอบ (800 วัตต์, 9 ลิตร) รุ่น EO-9P

ราคา 959 บาท จากราคาเต็ม 1,100 บาท

Sharp
Sharp

ชาร์ปเป็นยี่ห้อที่คนคุ้นเคยกันดี โดยเตนอบของชาร์ปจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่ให้ความร้อนทั่วถึง อาหารสุกเสมอกัน เหมาะสำหรับใช้ที่ห้อง หรือครอบครัวเล็ก

8 MANDINE เตาอบ (35 ลิตร, สี Black) รุ่น MTO380T-18

ราคา 2,590 บาท จากราคาเต็ม 2,890 บาท

Mandine
Mandine

Mandine เป็นเตาอบที่ช่วยผ่อนแรงในการทำอาหาร เพราะสามารถตั้งเวลาและปรับความร้อนเองได้ กระจกเตาอบมี 2 ชั้น เพื่อเสริมประสิทธิภาพการให้ความร้อน มั่นใจได้ว่าอาหารสุกทั่วถึงกัน

9 ELECTROLUX เตาอบ (800 วัตต์, 9 ลิตร) รุ่น EOT2805K

ราคา 860 บาท จากราคาเต็ม 1,290 บาท

Electrolux
Electrolux

เตาอบไฟฟ้าขนาดเล็กจากแบรนด์อิเล็กทรอลักซ์ก็มาพร้อมฟังก์ชั่นการอบอาหารที่มีประสิทธิภาพ ด้วยแผงความร้อนด้านบนและด้านล่าง ทำให้อาหารได้รับความร้อนที่สม่ำเสมอ


Central Online


โปรโมชั่นเซ็นทรัลออนไลน์รับหน้าฝนถือว่าพลาดไม่ได้ และเตาอบไฟฟ้าก็ร่วมโปรนี้ด้วย คือ ใช้โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 60% ใครเล็งเตาอบไฟฟ้าไว้ก็อย่าลืมกรอกโค้ดภายในเว็บไซต์ ตัวอย่างสินค้า เช่น

10 TEFAL เตาอบไฟฟ้า รุ่น OF4848

ราคา 4,590 บาท จากราคาเต็ม 4,990 บาท

Tefal
Tefal

ทีฟาวล์ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนคุ้นเคยกันดี มีระบบการทำอาหารหลากหลาย สามารถอบเบเกอรี่ได้ และสามารถปรับระดับการใช้ฟได้ โดยสามารถเลือกใช้ไฟทุกส่วนหรือเฉพาะส่วนได้ตามต้องการ

11 KENWOOD เตาอบไฟฟ้า รุ่น MO280

ราคา 1,990 บาท จากราคาเต็ม 2,790 บาท

Kenwood
Kenwood

เตาอบใช้งานง่ายจาก Kenwood ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นให้เลือกใช้หลากหลาย ตัวฝาเป็นกระจกใส พร้อมไฟส่องภายในให้เห้นขั้นตอยการทำอาหารอย่างชัดเจน ควบคุมอุณหภูมิได้ดี

12 HOUSE WORTH เตาอบไฟฟ้า รุ่น HWEO01

ราคา 2,093 บาท จากราคาเต็ม 2,990 บาท

House Worth
House Worth

เตาอบอีกรุ่นที่น่าสนใจด้วยระบบหมุนเมื่อมีการเสียไม้ย่างอาหาร พร้อมกระจกนิรภัย 2 ชั้น ให้ความปลอดภัยและสามารถมองเห็นอาหารด้านในได้

เตาอบไฟฟ้าเป็นตัวช่วยในการทำอาหาร หากใครกำลังมองหาเตาอบดี ๆ สักเครื่องก็อย่าลืมตรวจสอบโปรโมชั่นก่อนการซื้อ รวมถึงสอบถามผู้ขายก่อนเสมอเพื่อป้องกันสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ และเพื่อความปลอดภัยของตนเอง

อ่านเพิ่มเติม: