เครื่องฟอกอากาศ Mi รุ่นไหนดี หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ปัญหาฝุ่นพิษ ฝุ่น PM 2.5 กลับมาอีกแล้ว! เรียกได้ว่าสร้างความกังวลใจอย่างมากให้กับผู้ที่ต้องออกไปใช้ชีวิตประจำ เนื่องจากฝุ่นละอองครั้งนี้มีความหนา และปกคลุมทุกพื้นที่ อีกทั้งยังส่งผลกระทบต่อสุขาภาพ โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ อย่างเช่น โรคภูมิแพ้ , โรคปอดอักเสบ, หลอดลมอักเสบ เป็นต้น หากมีการสูดดมอากาศ และฝุ่นละอองเข้าไปจำนวนมาก หรือ มีการสะสม อันตรายอย่างแน่นอน ปัญหาฝุ่น PM 2.5 ยังแก้ไขไม่เด็ดขาด สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจาก ควันจากท่อไอเสียรถยนต์ ก่อสร้าง การเผาไหม้ขยะ ถุงพาสติก เป็นต้น ล้วนแล้วเกิดจากพฤติกรรมมนุษย์ เพราะฉะนั้นควรหยุการกระทำดังกล่าว

เครื่องฟอกอากาศ Mi ราคาเท่าไหร่ ป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้ไหม 

ถึงแม้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 ยังไม่หมดไป แต่เราก็สามารถรับมือกับปัญหาเหล่านี้ได้ง่ายๆ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องออกจากบ้านไปทำงาน ทำธุระ ควรสวมใส่หน้ากากอนามัย N95 ที่ช่วยป้องกัน ฝุ่น PM 2.5 ซึ่งมีขนาดเล็กเทียบเท่าเส้นผ่าศูนย์กลางเส้นผม เรียกได้ว่าเล็กมากๆ นอกจากจะต้องป้องกันตัวเองแล้ว การดูแลคนที่คุณรักก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่าง สมาชิกภายในครอบครัว วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมไอเทมที่ช่วยให้บ้านของคุณมีอากาศที่บริสุทธิ์ ปลอดโปร่ง และยังป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วย “เครื่องฟอกอากาศ Mi” เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังถูกพูดถึง เรามาดูกันดีกว่าว่า เครื่องฟอกอากาศ Mi ดีไหม ราคาไม่แพง มีรุ่นไหนบ้าง? เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ให้คุณเลือกช้อปเครื่องฟอกอากาศได่ง่ายๆขึ้น


เครื่องฟอกอากาศ Mi ที่ Lazada


XIAOMI เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Mi Air Purifier 2S (Global)

เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Mi Air Purifier 2S มาพร้อมหน้าจอ OLED ช่วยให้คุณเห็นสิ่งที่คุณหายใจ และตรวจเช็คค่า PM ระดับ 2.5 เลเซอร์เซนเซอร์ตรวจจับอนุภาพดีเยี่ยม ราคา 4,590 บาท

Xiaomi Mi Air Purifier 2H – Global Version รุ่น 2H

เครื่องฟอกอากาศ รุ่น 2H ตรวจวัดค่า AQI ได้แบบเรียลไทม์ สะดวกสบายด้วยการควบคุมการทำงานผ่านแอป Mi Home ไร้ปัญหาฝุ่นกวนใจ กรองฝุ่นละอองที่มีขนาดอนุภาคเล็ก 0.30 ไมครอนได้ถึง 99.97% ราคา 3,990 บาท

Mi Air Purifier 2S New เครื่องฟอกอากาศ รุ่น FJY4015CN

เครื่องฟอกอากาศ รุ่น FJY4015CN ขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับห้องขนาด 21-37 ตารางเมตร ตัวเครื่องทำงานเงียบสนิท กรองอากาศ 360 องศา หน้าจอ OLED มีเซ็นเซอร์ปรับความสว่างหน้าจอ ราคา 6,990 บาท

 


เครื่องฟอกอากาศ Mi ที่ JD Central


Xiaomi เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2S กรองฝุ่น PM2.5

เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2S กรองฝุ่น PM2.5 ออกแบบสวย เหมาะสำหรับห้องขนาด 21-37 ตารางเมตร ขนาดกะทัดรัด สามารถกรองอากาศ 360 องศา ด้วยกรองคาร์บอนถึง 3 ชั้น ระบบการทำงานชัดเจน ไฟบอกสถานะของค่าอากาศที่ OLED  ราคา 4,540 บาท

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 3H 

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 3H มีการกรอง 3 ชั้น กำจัดฝุ่น PM2.5 เหมาะสำหรับพื้นที่ 32-48 ตร.ม. พร้อมไส้กรอง ฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้ 400 ลูกบาศก์เมตร / ชั่วโมง ราคา 4,540 บาท


เครื่องฟอกอากาศ Mi ที่ Shopee


Xiaomi HL เครื่องฟอกอากาศ แบบพกพา

เครื่องฟอกอากาศ ทำความชื้นแบบพกพา USB มาพร้อมกลิ่นหอม กระจายได้ทั่วบ้าน สร้างอากาศที่บริสุทธิ์ ระบบการทำงานเงียบ ราคา 491 บาท

Xiaomi Deerma Air Humidifier F725 5L เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Deerma Air Humidifier F725 5L เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง ขนาดกระทัดรัด ราคา 528 บาท


เครื่องฟอกอากาศ Mi ที่ Powerbuy


MI เครื่องฟอกอากาศ (18-31ตร.ม.) รุ่น 2H EU FJU4026GL

MI เครื่องฟอกอากาศ รุ่น 2H EU FJU4026GL กรองฝุ่นละอองขนาดเล็กตั้งแต่ PM 2.5 ถึง PM 0.3 ผ่านการกรองสามชั้น ให้อากาศที่ได้บริสุทธิ์ ราคา 3,488 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน


เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ เครื่องฟอกอากาศ Mi ดีไหม ราคาไม่แพง มีรุ่นไหนบ้าง?  จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ในเรื่องของการใช้งาน เรื่องคุณสมบัติ รวมถึงการออกแบบ เพราะฉะนั้นอย่างรอช้า ฝุ่นหนาแบบนี้รีบหาวิธีป้องกันจะดีกว่า ช่วยให้คุณห่างไกลโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ให้บ้านของคุณมีอากาศที่บริสุทธิ์

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม